fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mong muốn lấy chồng giàu có phải là phụ nữ thực dụng ...

Mong muốn lấy chồng giàu có phải là phụ nữ thực dụng

25/04/2017 17:24        Lượt xem : 188       Tác giả: vtmhn

Mong muốn lấy chồng giàu có phải là phụ nữ thực dụng
5 (100%) 1 vote

Phụ nữ hiện đại ngày nay thường có quan điểm phải lấy chồng giàu gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng phụ nữ ham vật chất là người phụ nữ thực dụng, có người lại cho rằng không nên vì tiền bạc mà coi rẻ tình cảm. Theo bạn thì sao?

Phụ nữ có quyền lựa chọn hạnh phúc riêng cho bản thân

Phụ nữ có quyền lựa chọn hạnh phúc riêng cho bản thân

Đánh cược với hạnh phúc bản thân

Theo bạn Hoàng My làm việc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho rằng khi lấy một người đàn ông có kinh tế ổn định sẽ mang lại hạnh phúc và đảm bảo được tương lai cho mình hơn. Chính sự khó khăn trong cuộc sống thường là nguyên nhân gây nên sự rạn nứt trong gia đình. Tuy nhiên một số ý kiến lại cho rằng phụ nữ quá coi trọng tiền bạc là người phụ nữ thực dụng trong chính tình yêu của mình.

Khi một người đàn ông đến tìm hiểu một người phụ nữ thì chắc chắn không một cô gái nào muốn đặt hạnh phúc, bản thân mình vào một canh bạc bấp bênh bởi vì khi đã bước chân đi lấy chồng có nghĩa là họ phải trả giá bằng tuổi trẻ, sự thanh xuân của mình. Chính vì vậy phụ nữ có quyền lựa chọn cho mình một người đàn ông đảm bảo cho mình một hạnh phúc trong tương lai.

Phụ nữ có quyền lựa chọn hạnh phúc cho riêng bản thân mình

Phụ nữ có quyền lựa chọn hạnh phúc cho riêng bản thân mình

Như tôi đã từng đọc một câu chuyện về một trường hợp của đôi bạn trẻ. Người con trai sau khi thành công và quay trở về để tìm người yêu cũ thì biết cô ấy đã đi lấy chồng bởi vì chính bản thân cô gái đó lại không thể chờ đợi chàng trai quay về trong thời gian dài đằng đẵng cùng với những lời hứa suông. Chính vì vậy đừng bắt con gái phải chờ đợi quá lâu vì một tương lai mù mịt.

Một số người đàn ông lại cho rằng người phụ nữ nên hy sinh như vậy vì đàn ông cần phải có sự nghiệp, phấn đấu. Tuy nhiên các bạn lại không hiểu rằng không một cô gái nào có thể chờ đợi một tương lai mù mịt không chắc chắn. Họ cho rằng lấy một người đàn ông nghèo chính là có lỗi với cha mẹ mình. Quan điểm này cũng gây nên nhiều ý kiến trái chiều và họ cho rằng những ai có suy nghĩ này đều là những người phụ nữ thực dụng.

Đàn ông cũng cần phải cố gắng

Các chàng trai đừng bao giờ bắt người con gái mình yêu phải chờ đợi vì tuổi thanh xuân của họ trôi đi rất nhanh. Họ cần thấy sự nỗ lực của người đàn ông mỗi ngày vì đây là điểm tựa giúp họ có một tương lại ổn định khi bước chân đi lấy chồng.

Đàn ông cũng luôn cần phải cố gắng để trở thành chỗ dựa vững chắc cho phụ nữ

Đàn ông cũng luôn cần phải cố gắng để trở thành chỗ dựa vững chắc cho phụ nữ

Các chàng trai đừng nghĩ các cô gái không yêu mình bởi mình không giàu và nói họ là những người phụ nữ thực dụng. Nhưng các bạn ạ, sự hy sinh của phụ nữ là vô vàn lắm lắm, tuy nhiên họ cần nhìn thấy một chàng trai tuy không giàu nhưng có ý chí phấn đấu chứ không thể yêu một chàng trai mãi không giàu. Hãy biết cách chăm sóc toàn diện tình yêu của mình một cách tốt nhất, đừng để cô gái phải chờ đợi một tương lai mù mịt và bên cạnh một người đàn ông kém cỏi.

Yêu một người đàn ông không có ý chí phấn đấu, nhu nhược thì chắc chắn rằng tương lai các cô gái đó chỉ gói gọn trong một chữ khổ. Nếu như người đàn ông có thể tạo được niềm tin đối với người con gái mình yêu thì chắc chắn họ cũng sẽ không ngại hy sinh và đồng hành với bạn trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời.

Tuổi thanh xuân của người con gái chỉ là cái chớp mắt chính vì vậy các chàng trai đừng bỏ lỡ và hãy nắm bắt tình yêu của cô ấy, hãy trân trọng, yêu quý và nâng niu hạnh phúc của mình, vun đắp cho tương lai.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->