fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mông chảy xệ đến đâu cũng căng tròn với những cách dưới đây ...

Mông chảy xệ đến đâu cũng căng tròn với những cách dưới đây

15/02/2017 17:08        Lượt xem : 114       Tác giả: vtmhn

Mông chảy xệ đến đâu cũng căng tròn với những cách dưới đây
5 (100%) 1 vote

Mông chảy xệ khiến bạn kém quyến rũ, không có được thân hình chữ S. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, với những cách dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Thay đổi thói quan xấu

Một số thói quan xấu khiến mông bạn chảy xệ đó là việc ngồi quá nhiều. Chính vì vậy để giảm tình trạng mông chảy xệ bạn hãy tránh ngồi nhiều. Hằng ngày bạn hãy cố gắng đi lại mọi lúc mọi nơi để tránh ngồi quá nhiều.

Ngồi nhiều khiến mông bạn chảy sệ

Ngồi nhiều khiến mông bạn chảy xệ

Việc tắm nước quá nóng sẽ khiến cơ thể bạn không con săn chắc nữa đấy. Chính vì vậy, hằng ngày bạn chỉ nên tắm nước ấm chứ không phải nước nóng để không làm cơ thể bạn chùng nhão.

Mặc áo bó sát thường xuyên cũng khiến cho cơ mông của bạn không phát triển được và chảy xệ hơn. Chính vì vậy bạn hãy chú ý thói quen xấu này nhé.

Chế độ chăm sóc vòng 3 khắc phục mông chảy xệ

Muốn có được vòng 3 săn chắc, ngoài việc thay đổi thói quen xấu bạn cũng cần có một chế độ chăm sóc khoa học để giúp thay đổi mông chảy xệ.

Hằng ngày bạn hãy bổ sung những thực phẩm chứa nhiều vitamin và protein có trong rau xanh để mông bạn được săn chắc hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên uống nhiều nước, hạn chế ăn nhiều chất béo.

Nâng mông chảy xệ nội soi khắc phụ mông chảy xệ

Nâng mông chảy xệ nội soi khắc phụ mông chảy xệ

Ngoài ra hằng ngày, bạn cũng hãy thường xuyên luyện tập những bài tập nâng cơ mông, những bài luyện tập giúp đốt cháy năng lượng để mông bạn không còn bị chảy xệ. Một số bài tập có thể giúp bạn khắc phục mông chảy xệ như: Chạy bộ, leo cầu thang, bơi lội…

Nâng mông chảy xệ nội soi

Một trong những phương pháp khắc phục mông chảy xệ nhanh chóng và an toàn đó là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông chảy xệ nội soi. Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phụ dáng mông chảy xệ giúp bạn tăng kích thước vòng 3 và có một cặp mông to tròn.

Bằng công cụ nội soi chuyên dụng, bác sĩ phẫu thuật sẽ quan sát một cách rõ từng mạch máu, dây thẩn kinh nên có thể giúp bạn đặt túi độn một cách đảm bảo nhất, chính xác nhất mà không ảnh hưởng đến vùng da nâng mông.

Phẫu thuật nâng mông nội soi sẽ cho bạn cặp mông như ý, mang lại kết quả dài lâu lại hết sức an toàn. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng cần được thực hiện bởi đơn vị thẩm mỹ uy tín mới đảm bảo được kết quả.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thẩm mỹ để mang đến cho bạn kết quả an toàn nhất, giúp bạn có được cặp mông hoàn hảo và tự tin hơn trong cuộc sống.

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->