fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Món quà sinh nhật trên bàn làm việc khiến tôi mất cả vợ và con ...

Món quà sinh nhật trên bàn làm việc khiến tôi mất cả vợ và con

05/03/2017 14:45        Lượt xem : 297       Tác giả: vtmhn

Món quà sinh nhật trên bàn làm việc khiến tôi mất cả vợ và con
5 (100%) 4 votes

Nhiều lúc bản lĩnh người đàn ông trỗi dậy khiến tôi cho rằng, là người chồng thì được phép cho mình cái quyền quyết định. Và một món quà sinh nhật trên bàn làm việc đã làm tôi mất tất cả.

Cứ bên vợ là tôi lại nghĩ đến cô thư ký nóng bỏng

Tôi đã đánh mất cả vợ và con chỉ vì muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông

Tôi đã đánh mất cả vợ và con chỉ vì muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông

Nhiều lúc tôi thật sự cảm thấy có lỗi với vợ nhưng cứ khi nào “gần gũi” với vợ thì trong suy nghĩ không thể nào xóa đi được hình ảnh cô thư ký nóng bỏng cùng với thân hình gợi cảm. Những đường cong của cô ấy mặc dù không hề phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại mang một vẻ đẹp hoàn hảo và gợi cảm đến mức lại thường.

Về nhà nhìn thấy vợ xồ xề trong những bộ trang phục ở nhà, bộ ngực thì chảy xệ không căng tròn như cô thư ký càng làm tôi chán nản. Có lúc khuyên vợ đi nâng ngực, hút mỡ bụng hoặc làm gì đó để cho cơ thể có sự thay đổi, nhưng vợ lại tiếc tiền vì muốn dồn tiền cho con nên không muốn đi làm tôi càng thêm bực.

Tôi không quên được hình ảnh nóng bỏng của cô thư ký

Tôi không quên được hình ảnh nóng bỏng của cô thư ký

Cũng vì quá ám ảnh với thân hình của cô thư ký, nhiều khi trong những cuộc nhậu có hỏi một số bạn bè về ngoại tình, đặc biệt trong lúc vợ mới sinh con. Hầu hết tất cả đều thừa nhận là bản thân có ngoại tình. Vợ tôi cũng mới sinh con được 4 tháng, không phải là không còn yêu vợ nhưng hình thể của vợ lúc ân ái trong tình trạng quá khổ làm tôi không có cảm xúc. Để có thể chiều được vợ, tôi phải hình dung đến thân hình của cô thư ký. Tuy nhiên tôi chưa từng nghĩ rằng tôi sẽ thiếu chung thủy với vợ.

Một ngày, cô thư ký vào phòng làm việc của tôi gửi bản báo cáo, thật sự vẻ sexy của cô ấy làm tôi ngỡ ngàng, chiếc váy đỏ ôm sát cùng khuy áo cài cúc một cách ỡm ờ. Bỗng nhiên cô ấy tiến lại gần tôi với nụ cười đầy khiêu khích:”Anh nhìn em thấy thế nào? Em có đẹp không?”.

“Em rất đẹp”…Miệng nói nhưng mắt tôi không thể nào rời khỏi được bộ ngực đầy đặn và căng tròn. Bất ngờ cô ấy choàng tay vào cổ tôi nhỏ nhẹ:”Nếu anh thích, em cho cho anh hết đó”. Cả thân hình tôi nóng ran như lửa đốt, và điều gì đến cũng sẽ đến.

Ngay tại hôm đó, tối khi tôi bước chân về nhà, một cảm giác có lỗi với vợ con và tự hứa với lòng mình sẽ không tiếp diễn thêm một lần nào nữa. Vậy nhưng, khi đến cơ quan, mọi thứ suy nghĩ đều biến mất và thay vào đó là suy nghĩ mỡ đến miệng không ăn sao được. Tặc lưỡi vậy và tôi cứ bị cuốn theo vào những cám dỗ của cuộc tình lén lút này. Hơn nữa mình là đàn ông, có quyền cặp bồ là lẽ thường tình thôi, năm thê bảy thiếp là điều đương nhiên.

Món quà sinh nhật trên bàn làm việc khiến tôi mất cả vợ và con

Cô thư ký quá nồng nàn khiến lúc nào tôi cũng chỉ nghĩ về cô ấy và cô ấy còn biết cách đưa tôi đến cảm xúc thăng hoa của cô ấy làm tôi không sao rời cô ấy ra được. Đến khi tôi nhận ra rằng bản thân đã đi quá xa vì bị cô ấy mê hoặc, tôi bỏ bê vợ và con, công việc của công ty cũng không chú ý. Và tôi đã nhận ra rằng đã quá lâu tôi không gần gũi với vợ, vì cô thư ký thường xuyên đòi tôi đưa đi những nơi có thắng cảnh đẹp, đi du lịch dài ngày nên vợ và con, việc công ty ngày càng bê trễ. Và tôi chợt nhận ra rằng đây chỉ là ham mê xác thịt nhất thời.

Hôm nay là sinh nhật tròn 40 tuổi của tôi, nghĩ có lỗi với vợ nên tôi cố gắng thu xếp việc công ty để chủ động về nhà sớm, đi siêu thị và tự tay nấu những bữa ăn cho gia đình. Đã lâu lắm rồi tôi không ăn cơm cùng với gia đình, với vợ và con. Một niềm vui nho nhỏ khiến tôi chỉ mong nhanh chóng xong việc để về nhà.

Vì ham mê xác thịt tôi đã đánh mất vợ con và trắng tay chỉ sau một món quà

Vì ham mê xác thịt tôi đã đánh mất vợ con và trắng tay chỉ sau một món quà

Đã lâu lắm rồi tôi mới có thời gian ngắm nhìn căn nhà nhỏ, nơi tổ ấm của tôi. Nhưng sao hôm nay căn nhà trở nên vắng lặng vậy, vợ đâu, con đâu. Nhìn đồng hồ mới điểm 15h chiều. À tầm này vợ vẫn chưa đi làm về, tẹo mình nấu cơm xong sẽ đi đón con. Nghĩ vậy tôi bắt tay vào bếp nấu nhanh những món ăn mà vợ thích rồi nhanh chóng đến trường đón con.

Nhưng đến trường, cô giáo nói mẹ cháu đã đón cháu về sớm rồi. Tôi quay về nhà và ngồi chờ. Đồng hồ điểm từng giờ vẫn không thấy bóng dáng vợ đâu, gọi điện thì không thấy nghe máy, điện thoại tắt nguồn, hai bên gia đình đều không biết vợ tôi đi đâu. Chán nản, tôi vào phòng làm việc, bỗng nhiên thấy một hộp quà xinh xắn được đặt ngay ngắn trên bàn làm việc. Tò mò mở ra, những tấm hình hẹn hò của tôi với cô thư ký nóng bỏng đều được hiện rõ trong đây kèm theo một lá đơn li dị. 

Hóa ra, mọi thứ tôi làm cứ nghĩ vợ không biết, nhưng tất cả tôi đã nhầm. Lúc này mọi thứ đã quá muộn, tôi không nghĩ rằng vợ lại có sức chịu đựng trong cả thời gian dài như vậy. Chẳng lẽ tôi trắng tay, mất cả vợ và con sau những sai lầm ư? Tôi thấy ngột ngạt quá, cô ấy đã nhẫn nhịn để tôi được vui vẻ. Tôi phải làm gì vợ và con quay lại với tôi, xin các bạn cho tôi lời khuyên với.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->