fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mối tình đầu tan vỡ chỉ vì người yêu có tướng lông mày sâu róm ...

Mối tình đầu tan vỡ chỉ vì người yêu có tướng lông mày sâu róm

31/03/2017 10:58        Lượt xem : 747       Tác giả: vtmhn

Bố mẹ tôi khăng khăng câu “lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang”? để ngăn cấm cuộc tình của tôi và anh. Vì anh sở hữu cặp lông mày sâu róm cho rằng đó là tướng người dễ ngoại tình.

Mối tình đầu vừa chớm nở đã bị ngăn cấm

Chúng tôi quen nhau khi tôi vừa bắt đầu học cao học. Vì học hành, công việc nên 24 tuổi tôi chưa có mảnh tình nào vắt vai dù ngoại hình khá, da trắng, mặt trái xoan và vầng trán rộng, học thức tốt. Bố mẹ thường xuyên nhắc nhở học hành cho xong, tốt đi rồi yêu đương, tôi cũng nghe theo.

lông mày sâu róm

Mối tình đầu tan vỡ vì người yêu có lông mày râu róm

Đến đây, không ít người sẽ cười vì tôi lớn rồi vẫn sợ cha mẹ. Nhưng tôi sinh ra trong gia đình gia giáo. Khuôn phép từ nếp ăn, mặc đến chuyện học hành yêu đương. Mẹ tôi vốn là người nghiêm khắc có tiếng, bố làm công chức huyện cũng khó tính không khác gì mẹ. Khi bố mẹ lên tiếng thì chị em chúng tôi đều im re và răm rắp nghe theo.

Từ khi ra Hà Nội học đến đi làm bố mẹ vẫn quản lí tôi rất chặt, vẫn bắt ở nhà cậu để cậu quản lý. Do đó tôi không hề có nhiều mối quan hệ và yêu đương trong suốt năm tháng sinh viên. Bốn năm đại học của tôi chỉ gói gọn trong  vài hoạt động của trường, học tập, làm thêm và sở thích của riêng mình.

Sau khi ra trường tôi đi học cao học, tôi bắt đầu có khái niệm sẽ ” yêu một ai đó”. Học được 1 tháng, cũng có người chú ý tán tỉnh tôi. Anh quê Bắc Ninh, nhà làm kinh doanh rất khá giả, mặt mũi sáng sủa.

Ban đầu anh rủ tôi đi café tôi từ chối do học tăng ca, vì nghĩ rằng con gái còn quyền “ chảnh” một chút. Nhưng sau đó thấy anh nói chuyện dễ gần, thân thiện nên cũng dần cởi mở hơn. Dần dần tôi phát hiện, một ngày anh không nhắn tin hỏi han, tôi thấy hụt hẫng, nhớ anh mình đã yêu anh thật. Từ đó, tôi thấy hạnh phúc vì những lần đón đưa, hẹn hò, có anh cuộc sống của tôi thi vị và đầy màu sắc. 

Cứ thế hẹn hò 3 tháng, thì anh tỏ tình và tôi cũng gật đầu cái “ rụp”, nhưng tôi vẫn luôn bất an trong mối quan hệ này.

Đến kỳ nghỉ lễ 30/4 vừa rồi, tôi quyết định dẫn anh về ra mắt. Với 1 đứa chưa bao giờ dẫn bạn trai về nhà bao giờ, thì sự kiện này khiến cả xóm chú ý, bàn tán xôn xao tôi sắp lấy chồng. Nhưng đó cũng là lúc cảm giác bất an của tôi là đúng. Tôi bị cấm đoán với anh với lí do cực kỳ vô lí là anh có cặp lông mày sâu róm.

Lông mày sâu róm có phải tướng “ đa dâm”?

lông mày sâu róm

Đàn ông lông mày sâu róm có thực sự dễ phụ bạc

Khi tôi nói dẫn người yêu về ra mắt, mẹ tôi mừng ra mắt. Nhưng khi tôi vừa đưa anh vào nhà, mặt mẹ tôi lạnh tanh. Khi anh vừa ngồi xuống thưa chuyện với bố, mẹ tôi đã kéo tôi vào buồng mắng mỏ : “ Mày không có mắt à mà dẫn ngữ ấy về. Tao cấm, nhìn mặt nó lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang đấy con”.

Tôi thực sự không hiểu mẹ tìm đâu ra quan điểm đó rồi áp đặt cho anh, nên tôi cãi lại: Con yêu con hiểu anh ý, có phải trẻ con nữa đâu”. Mẹ tôi bực mình dúi đầu tôi : “ Con gái con đứa, mất dạy không nghe rồi hối cả đời”.

Anh cũng là người tinh tế, nên hiểu ý bố mẹ xin phép về trước mà không ở lại ăn cơm với gia đình tôi. Tôi thương anh và thoáng thấy nét buồn trên mặt anh.

Khi anh vừa đi khỏi, tôi nước mắt ngắn dài, bố bảo: “ Nhìn nó bố thấy sáng sủa nhưng cặp lông mày “ đa dâm” của nó khiến bố lo cho con. Theo nhân tướng học,  đàn ông lông mày sâu róm, rậm dễ ngoại tình, phụ bạc, gái không thì đừng lấy thứ đó làm chồng”.

Khi nghe bố mẹ phản đối tôi thấy hết sức vô lí, trước nay tôi 1 điều hai điều đều nghe theo bố mẹ. Nhưng lần này tôi thấy đau khổ, thương anh và mệt mỏi. Không liên lạc được với anh lòng tôi như lửa đốt vừa lo lắng cho anh, vừa nhớ anh.

Tôi tìm hiểu tướng số thì có ghi giống hệt với lời nói của bố mẹ tôi. Nhưng nhân tướng học thì cũng chỉ 1 phần, là để tham khảo chứ không phải nhìn tướng chân mày để  đánh đồng tất cả ai cũng xấu khi sở hữu chân mày sâu róm. Giờ tôi không biết làm sao để khuyên bố mẹ thay đổi định kiến về anh. Có thể phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa cung mày nào để cải thiện dáng lông mày của người yêu tôi không?

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->