fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mở rộng góc mắt đâu chỉ dành cho những người trung niên ...

Mở rộng góc mắt đâu chỉ dành cho những người trung niên

21/01/2017 14:35        Lượt xem : 94       Tác giả: Nguyễn Huệ

Mở rộng góc mắt đâu chỉ dành cho những người trung niên
5 (100%) 3 votes

Mở rộng góc mắt là phương pháp làm đẹp không còn trở nên xa lạ. Ngày càng nhiều chị em chọn lựa phẫu thuật mở rộng góc mắt, đặc biệt là phụ nữ trung niên.

Sự cần thiết của mở rộng góc mắt

Sự cần thiết của mở rộng góc mắt

Sự cần thiết của mở rộng góc mắt

Không thể phủ nhận rằng, hầu hết đối phương đều dễ dàng bị chinh phục bởi đôi mắt long lanh có hồn. Tuy nhiên, không phải ai ngay từ khi sinh ra cũng may mắn sở hữu vẻ đẹp “trời ban” đó. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng đã sử dụng kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc, mở rộng góc mắt để hô biến đôi mắt nhỏ, hẹp ngang trở nên to tròn, quyến rũ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mở rộng góc mắt là tiểu phẫu cải thiện kích thước, hình dáng của đôi mắt, làm cho đôi mắt to tròn hơn. Phương pháp này cắt bỏ phần da chùng, căng ngang khóe mắt (phần góc rẻ quạt). Mở rộng góc mắt được áp dụng cho những đối tượng mắt xếch, mặt sụp mí, hai mắt không đều nhau, mắt có nếp rỉa quạt. Do đó nếu ai đó quan niệm, mở rộng góc mắt chỉ những người phụ nữ trung niên chưa hoàn toàn đúng.

Mở rộng góc mắt được thực hiện nhanh chóng, an toàn

Kỹ thuật mở rộng góc mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này không chỉ giúp hoàn thiện vẻ đẹp “cửa sổ của tâm hồn” mà còn khắc phục hiệu quả những nhược điểm của nếp rẻ quạt. Đây cũng chính là một trong những dịch vụ dẫn ưu thế tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Trong những năm qua, dịch vụ mở rộng góc mắt luôn đón nhận được sự phản hồi tích cực từ giới chuyên gia, mọi đối tượng khách hàng.

Theo đó, quy trình thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ được trải nghiệm an toàn. Bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để xác định phân độ rẻ quạt và tư vấn phương pháp thực hiện tốt nhất. Sau quá trình kiểm tra sức khỏe, đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng tại đây sẽ tiến hành tiêm thuốc gây mê cho khách hàng. Quy trình thực phẫu thuật gây mê được thực hiện tại bệnh viện. Bác sĩ khéo léo thao tác cắt bỏ da thừa vùng góc mắt, điều chỉnh cho cân xứng với tổng thể khuôn mặt. Điểm rạch trên da nhỏ, được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên dường như không lộ sẹo thẩm mỹ.

Vì sao ngày càng nhiều người mở rộng góc mắt

Ngày càng nhiều người mở rộng góc mắt tại các thẩm mỹ viện ở Hà Nội

Ngày càng nhiều người mở rộng góc mắt tại các thẩm mỹ viện ở Hà Nội

Kỹ thuật mở rộng góc mắt được thực hiện trong thời gian từ 30 – 40 phút. Do quá trình thực hiện mở rộng góc mắt được thực hiện nhẹ nhàng, nên bạn không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp long lanh như sao Hàn.

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ khắc phục triệt để những khuyết điểm trên vùng mắt. Đồng thời nhanh chóng mang đến vẻ đẹp long lanh, cân đối trên gương mặt. Với những ưu điểm vượt trội hàng đầu, mở rộng góc mắt ngày càng tạo nên thương hiệu cho riêng mình. Đó cũng là lý do ngày càng nhiều chị em đua nhau thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt này.

Hiện nay, mở rộng góc mắt được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để tân trang nhan sắc cho đôi mắt một cách hiệu quả và an toàn, bạn có thể đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để các chuyên gia tư vấn thêm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->