fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mệt mỏi với người yêu đã nghèo còn mắc bệnh sĩ ...

Mệt mỏi với người yêu đã nghèo còn mắc bệnh sĩ

30/06/2017 09:43        Lượt xem : 85       Tác giả: vtmhn

Mệt mỏi với người yêu đã nghèo còn mắc bệnh sĩ
5 (100%) 1 vote

Nghèo không phải là cái tội nhưng yêu phải anh chàng vừa nghèo lại còn mắc bệnh sĩ khiến tôi mệt mỏi và chán nản vô cùng. Liệu có nên tiếp tục cuộc tình này không?

Tình yêu nghèo không phải cái tội

Mệt mỏi khi yêu phải anh chàng nghèo còn mắc bệnh sĩ

Mệt mỏi khi yêu phải anh chàng nghèo còn mắc bệnh sĩ

Nếu chê anh nghèo tôi đã không yêu anh. Nhưng càng bên anh lâu tôi càng thấy mệt mỏi hơn với mối nhân duyên này. Anh không chỉ nghèo mà còn mắc bệnh sĩ khiến tôi chán nản vô cùng. Đều là dân tỉnh lẻ lên thành phố lập nghiệp, tuy không xuất thân là con nhà nông nhưng tôi hiểu được cái khó khăn mà anh từng trải qua. Hiểu và thương anh nên tôi mới chấp nhận lời yêu. Thậm chí, tôi còn xác định gắn bó lâu dài nhưng cuộc sống thực sự không hề đơn giản chút nào.

Tôi càng nỗ lực, cố gắng bao nhiêu thì anh lại ngược hoàn toàn. Hoàn cảnh đã không khá giả, anh còn mắc bệnh sĩ luôn tỏ ra mình là người giàu có trước bao người. Từ bộ quần áo, đến cách tiêu tiền hay lời nói của anh đều thể hiện mình là thiếu gia nhà giàu. Từ ngày đi làm, quen bạn bè trên thành phố nhưng chưa một lần anh chấp nhận hay đưa mọi người về nhà chơi vì sợ họ phát hiện cái “ổ chuột”của mình.

Tuyệt vọng khi yêu phải anh chàng mắc bệnh sĩ

Không biết những anh chàng khác thế nào nhưng người yêu tôi, anh có cái tính ba hoa rất cao. Mỗi lần gặp gỡ bạn bè anh “chém gió” rất giỏi. Nghe anh kể mà ai cũng ghen tỵ và ước ao “Nhà tao đang ở ngay khu trung tâm thành phố, giá lên đến cả vài tỷ chứ ít đâu…”. Đi ăn nhậu, anh còn hào phóng nhận trả tiền để bạn bè tung hô, nghĩ rằng anh là thiếu gia thực sự, sống cực thoáng.

Nhưng sự thật bên trong, đâu ai biết rằng tôi phải tích cóp chắt chiu từng đồng một khổ như thế nào. Lúc đầu, tôi không nghĩ nhiều, cứ mặc anh sống với cái bản tính sĩ diện của bản thân. Nhưng càng ngày anh trở nên quá đáng hơn khiến tôi không thể nào chấp nhận được. Phải gia đình tôi có điều kiện nhưng chưa một lần nghĩ mình sẽ sống phụ thuộc vào bố mẹ từ ngày ra ở riêng.

Chán nản trước những lời “chém gió” thành thần của anh

Tôi có nên tiếp tục mối nhân duyên này không?

Tôi có nên tiếp tục mối nhân duyên này không?

Chưa bao giờ nghĩ mình lại thê thảm đến mức này khi biết anh đồng ý cho đứa bạn cùng hội vay tiền. Tôi không biết thực hư thế nào, hôm đó anh về kêu tôi đưa tiền cho anh rất gấp nói rằng mình cần. Hỏi mãi anh mới chịu nói thằng bạn vay tiền cho người yêu đi làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nghe đâu chỉ vì cô gái đó sở hữu đôi mắt một mí, mẹ anh ta không ưng nên buộc lòng phải làm vậy.

Tôi cũng không rõ cái dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc đó bao nhiêu chỉ biết anh đòi tôi hơn 50 triệu nhưng thực sự bây giờ biết lấy đâu ra. Tính cả khoản quỹ đen và số tiền tiêu tháng này cũng không nổi 20 triệu thì làm sao lấy cho anh vay. Không lấy được tiền anh nổi cáu rồi phá phách đồ đạc bỏ đi khiến tôi uất nghẹn. Tuyệt vọng trước người yêu đã nghèo còn mắc bệnh sĩ như anh. Vừa muốn dứt nhưng vẫn còn vương, giờ đây tôi không biết mình phải làm gì? Nên tiếp tục cho anh 1 cơ hội thay đổi hay từ bỏ cái tình yêu không có tương lai này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->