fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mẹo triệt lông tại nhà hiệu quả tại nhà bằng chanh ...

Mẹo triệt lông tại nhà hiệu quả tại nhà bằng chanh

06/04/2017 11:00        Lượt xem : 142       Tác giả: vtmhn

Mẹo triệt lông tại nhà hiệu quả tại nhà bằng chanh
5 (100%) 1 vote

Chanh có tác dụng tẩy lông đồng thời giúp se khít lỗ chân lông và làm sạch da. Dưới đây là một số mẹo trị lông từ chanh các bạn có thể tham khảo để loại bỏ những violong tại nhà.

Chanh có tác dụng tẩy lông chân một cách hiệu quả và đơn giản

Chanh có tác dụng tẩy lông chân một cách hiệu quả và đơn giản

Triệt lông chân bằng chanh đường

Hỗn hợp triệt lông chân từ chanh đường gồm những nguyên liệu sau: đường kính, nước cốt chanh bạn pha theo tỷ lệ 3:10:10 căn cứ vào tùy vùng tẩy lông mà bạn đem các nguyên liệu sao cho đủ dùng. Trộn đều những nguyên liệu vào bát rồi dùng cọ trang điểm phết lên da theo chiều lông mọc. Để khoảng 15 phút sau đó rửa sạch với nước kết hợp việc cọ nhẹ để lông bong tróc ra theo hỗn hợp tẩy lông. Lau khô sau đó thoa kem dưỡng ẩm lên vùng da vừa tẩy lông.

Tẩy lông bằng chanh và mật ong

Dùng chanh và mật ong giúp bạn loại bỏ những đám lông chân tay đáng ghét

Dùng chanh và mật ong giúp bạn loại bỏ những đám lông chân tay đáng ghét

Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp chanh và mật ong để triệt lông chân, lông tay hiệu quả theo tỷ lệ 1:4 tức 1 phần mật ong và 4 phần chanh, trộn đều hỗn hợp sau đó phết lên da theo chiều lông mọc, rửa sạch lại với nước, thực hiện 2 lần trong tuần để mang lại hiệu quả tốt nhất, nên thực hiện thường xuyên để lông không mọc lại.

Dùng chanh và bột nghệ triệt lông

Bạn trộn đều bột nghệ với nước chanh theo tỷ lệ thích hợp sau đó thoa lên vùng da cần tẩy lông. Để khoảng 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước theo chiều lông mọc. Thực hiện cách tẩy lông bằng chanh nghệ 2 lần trong tuần bạn sẽ thấy lượng lông trên vùng tay chân giảm đi đáng kể.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ triệt lông

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ triệt lông

Với những cách tẩy lông chân, lông tay bằng chanh bạn nên lưu ý tẩy thường xuyên khi lông mọc lên và nên thoa kem dưỡng ẩm. Phương pháp này không loại bỏ triệt để được chân lông và khiến lông mọc dài hơn.

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng IPL giúp loại bỏ lông một cách triệt để, không gây hại cho da và vô cùng an toàn.

Ánh sáng IPL với bước sóng đặc hiệu đi qua bề mặt da, tác động vào sắc tố sợi lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng khiến lông không thể mọc trở lại. Điều trị theo phương pháp này sẽ loại bỏ tận gốc chân lông.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->