fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mẹo giảm cân sau sinh hiệu quả bằng đậu nành ...

Mẹo giảm cân sau sinh hiệu quả bằng đậu nành

06/03/2017 16:49        Lượt xem : 77       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Nhu cầu giảm cân sau sinh là điều quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng chọn được cách giảm cân an toàn và hiệu quả.

Để giúp các bà mẹ bỉm sữa giảm béo một cách an toàn, hãy cùng tham khảo bí quyết giảm mỡ bằng đậu nành sau sinh hiệu quả nhé!

Công dụng hiệu quả của sữa đậu nành

Mẹo giảm cân sau sinh hiệu quả bằng đậu nành

Công dụng hiệu quả của sữa đậu nành

Sữa đậu nành được biết đến là một trong những thực phẩm bổ dưỡng tốt cho cơ thể, bởi nó chứa nhiều đạm đậu nành và lượng protein cao và nhiều loại vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Đặc biệt, đối với chị em sau sinh việc sử dụng đậu nành đúng cách sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

Sữa đậu nành chứa một lượng protein lớn không thua kém sữa bò, những lượng đường, chất béo cũng như một số khoáng chất ít hơn. Đối với chị em sau sinh, việc sử dụng sữa đậu nành một cách hợp lý sẽ giúp bạn giảm mỡ hiệu quả, đồng thời cung cấp một lượng dinh dưỡng nhất định cho việc nuôi con.

Chất béo không bão hòa đơn có trong sữa đậu nành có tác dụng ngăn cản sự gia tăng mỡ trong máu vừa ức chế các chất béo trong ruột và ngăn hấp thụ cholesterol. Đặc biệt, các loại vitamin trong sữa đậu nành cũng góp phần đốt cháy các chất béo trong cơ thể một cách hiệu quả.

Sữa đậu nành hoàn toàn có thể thay thế các loại sữa khác trong thực đơn hằng ngày mà không lo tăng cân, tích mỡ hay ảnh hưởng đến vóc dáng.

Chính vì thế, chị em sau sinh có thể an tâm lựa chọn sử dụng sữa đậu nành như một cách để giảm mỡ sau sinh hiệu quả.

Giảm cân bằng sữa đậu nành hiệu quả

Giảm cân bằng sữa đậu nành hiệu quả

Giảm cân bằng sữa đậu nành hiệu quả

Bạn cung cấp một lý sữa đậu nành cho cơ thể sẽ nạp 3gram chất xơ, đáp ứng 12% nhu cầu chất xơ hằng ngày. Khi tăng cường chất xơ giúp bạn duy trì cảm giác no lâu hơn và tăng tốc độ vận chuyển thức ăn qua đường tiêu hóa tốt hơn.

Sữa đậu nàng, không những giảm cân còn đảm bảo đủ lượng chất dinh dưỡng phục vụ cho quá trình nuôi con.

Ngoài ra, chị em sau sinh có thể áp dụng phương pháp hút mỡ Lipo Plasma đây là công nghệ hút mỡ an toàn hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia đánh gia cao. Giúp hút mỡ từ tế bào gốc hạn chế mỡ phát triển trong thời gian dài.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->