fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mẹo đánh tan mỡ bụng siêu nhanh siêu hiệu quả ...

Mẹo đánh tan mỡ bụng siêu nhanh siêu hiệu quả

16/04/2017 16:33        Lượt xem : 78       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Mẹo đánh tan mỡ bụng siêu nhanh siêu hiệu quả
BÌnh chọn bài viết

Uống nhiều nước, ăn những thực phẩm lành mạnh và tập thể dục thường xuyên giúp bạn tác động trực tiếp đến vùng bụng giúp bạn đẩy lùi mỡ bụng nhanh chóng.

Bổ sung những thực phẩm giảm mỡ hiệu quả

Bổ sung những thực phẩm giảm mỡ hiệu quả

Bổ sung những thực phẩm giảm mỡ hiệu quả

Nếu muốn đẩy lùi mỡ bụng hiệu quả, bạn nên dừng ngay những món ăn nhiều dầu mỡ, tinh bột và các chất béo không tốt. Hãy khéo léo sử dụng những thực phẩm giàu chất xơ, chất chống oxy hóa để thưởng thức giúp mỡ thừa được tiêu diệt nhanh chóng giúp bạn sở hữu vòng eo phẳng lỳ đẹp tự nhiên.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung những thực phẩm như chanh, dưa chuột, sữa chua, dưa hấu, bạc hà, gừng để tốt cho việc giảm mỡ bụng, đánh tan mỡ bụng.

Bổ sung nước cho cơ thể

Cũng cấp nước cho cơ thể giúp quá trình giảm cân thuận lợi hơn, nhất là những người muốn giản mỡ bụng. Bởi nước đóng vai trò lớn giúp bạn hạn chế cảm giác thèm ăn, xoa dịu cơn đói đồng thời kích thích quá trình đốt cháy mỡ thừa thanh lọc cơ thể.

Ngoài việc bổ sung nước lọc bạn có thể chọn thêm một số loại nước trái câu như trà thảo mộc nước chanh, mật ong….uống kết hợp giúp bạn hạn chế cảm giác chán uống.

Hóp bụng thường xuyên giúp giảm béo

Hóp bụng thường xuyên giúp giảm béo

Hóp bụng thường xuyên giúp giảm béo

Các bài tập nặng tưởng chừng đốt cháy nhiều lượng mỡ bụng, tuy nhiên đối với những bài tập này bạn cần kiên nhẫn thực hiện trong thời gian dài để mang lại hiệu quả tối ưu. Còn việc hóp bụng thường xuyên thì bất cứ lúc nào trong ngày và khi ngồi, đứng năm bạn đều có thể hóp bụng giúp mỡ bụng giảm nhanh và sở hữu vòng eo thon gọn săn chắc.

Hút mỡ bụng Lipo Plasma

Công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

Công nghệ hút mỡ Lipo Plasma, với chùm năng lượng ánh sáng Plasma sẽ pháp hủy các tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc và đảo thải phần mỡ thừa còn lại khi ra ngoài.

Quá trình hút mỡ chỉ với 60 phút, năng lượng Plasma sẽ đánh tập trung vào tế bào mỡ từ tế bào gốc đáy từ đó ngăn chặn quá trình hình thành tế bào mới trong thời gian dài.

Đặc biệt, năng lượng Plasma sẽ kích thích tăng nguyên sinh bào và thúc đẩy quá trình hình thành collagen dưới da bụng giúp da săn chắc hơn.

Để hiểu hơn về công nghệ bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->