fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mẹ chồng xấu xí ghen ăn tức ở với nhan sắc của con dâu ...

Mẹ chồng xấu xí ghen ăn tức ở với nhan sắc của con dâu

30/05/2017 16:54        Lượt xem : 64       Tác giả: vtmhn

Mẹ chồng xấu xí ghen ăn tức ở với nhan sắc của con dâu
5 (100%) 1 vote

Có được cô con dâu xinh đẹp, đảm đang lẽ ra mẹ chồng nên cảm thấy tự hào với xóm giềng nhưng đằng này thì không bà luôn tỵ nạnh gây khó dễ cho tôi.

Ngứa mắt trước nhan sắc của con dâu

Mẹ chồng ghen ăn tức ở với nhan sắc của con dâu

Mẹ chồng ghen ăn tức ở với nhan sắc của con dâu

Nhà có nàng dâu xinh đẹp được láng giềng khen tới tấp lẽ ra mẹ chồng tôi phải cảm thấy mát mặt lắm chứ nhưng đằng này bà thường xuyên gây khó dễ cho tôi chỉ vì quá xinh. Từ ngày về làm dâu, mẹ chồng thường xuyên gây khó dễ cho tôi, dù tôi có cố làm tốt một việc gì đó để làm hài lòng bà nhưng mẹ chồng vẫn cố lôi ra được khuyết điểm của con dâu để nói. Lúc đầu tôi cũng không hiểu lý do vì sao mà mẹ chồng lại luôn ý kiến mình như thế trong khi mình đã cố gắng hết sức làm người con dâu ngoan và đảm.

Về làm dâu gia đình, mẹ chồng thường xuyên hành hạ tôi hết điều này đến việc khác, sáng bắt tôi phải dậy thật sớm khi gà còn chưa gáy dọn dẹp nhà cửa, đi chợ chọn thức ăn tươi ngon về nấu bữa sáng cho gia đình, rồi chuẩn bị sẵn đồ ăn trưa cho ông bà luôn vì trưa tôi đi làm không có ai ở nhà làm cơm cho ông bà. Lo toan hết công việc nhà rồi tôi mới được đi làm, nhìn thấy con dâu xinh đẹp, lại đảm nên bố chồng tôi cũng ưng lắm nhưng riêng mẹ chồng tôi thì luôn cố bới móc những chi tiết nhỏ nhặt nhất chỉ trích tôi.

Thất vọng vì người mẹ chồng khó tính

Hồi còn chưa lấy chồng tôi cũng là người rất chú trọng đến vẻ bề ngoài của mình nên thường xuyên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm đẹp, thứ nhất muốn được chồng yêu thương, 2 là muốn được mọi người trong gia đình nhà chồng quý mến vậy mà tôi đã nhầm. Những ngày đầu về làm dâu, cô cũng không để ý lắm, hễ cứ có thời gian rảnh là tôi lại xúng xính váy áo, hẹn hò cũng bạn bè, mẹ chồng thấy thế lại càng khó chịu với cô hơn.

Gần một năm sống cùng mẹ chồng tôi mới nhận ra do bà đố kỵ với nhan sắc của cô nên mới gay gắt gỏng khó chịu như vậy. Nói chuyện với láng giềng những ai chơi với bà lâu rồi được biết hồi còn trẻ bà cũng phải chịu nhiều thua thiệt so với những người con gái khác. Chính vậy bà luôn cho những cô gái xinh đẹp là người hứng hết phần hạnh phúc của người khác, từ đó bà cũng rất ghét ai xinh đẹp hơn bà. Cuộc sống mẹ chồng nàng dâu khiến tôi chán nản vô cùng khi biết bà có tính xấu đến vậy, nhiều lần đi làm về tôi còn vô tình bà con xóm giềng đồn thổi nói nhau mẹ chồng muốn tìm vợ mới cho con trai bà mà hoảng. Tôi không hiểu mẹ chồng tôi nghĩ gì mà lại làm như thế, chẳng lẽ xinh đẹp cũng là cái tội hay sao.

Xóa khoảng cách mẹ chồng – nàng dâu

Vì nhan sắc mẹ chồng – nàng dâu có khoảng cách

Vì nhan sắc mẹ chồng – nàng dâu có khoảng cách

Biết được nguyên nhân chính là do vẻ bề ngoài của mình xinh hơn mẹ, tôi cũng biết ý bàn với chồng là cho mẹ đi làm đẹp với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nội soi để mẹ có thể trẻ đẹp hơn bây giờ và mẹ cũng bớt gây khó dễ cho tôi. Cũng thương vợ nên chồng tôi cũng đồng ý. Hôm đó đi làm về tôi đi lên nói chuyện với mẹ về chuyện đi làm đẹp, mẹ nghe xong cũng có vẻ mừng nhưng bà vẫn cứ giữ cái giọng hùng hằng với tôi “già rồi, đú đởn gì mà phải đi làm đẹp, giờ đẹp để cho ai ngắm”.

Xót lòng trước lời nói của mẹ, tôi không biết mình nên làm gì để bà có thể bớt hành hạ trách móc tôi vì chuyện cái đẹp. Có đôi lúc tôi tự nghĩ nếu mẹ chồng đã ghét tôi như vậy sao ngày xưa bà còn đồng ý cho chồng cưới tôi làm gì? Thắc mắc không hiểu mẹ chồng nghĩ gì, giờ đây tôi cạn sức không biết nên chiều lòng người mẹ chồng khó ở này như thế nào?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->