fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mê cà phê “chuồng” chồng bị gái đến nhà ăn vạ ...

Mê cà phê “chuồng” chồng bị gái đến nhà ăn vạ

22/05/2017 08:57        Lượt xem : 792       Tác giả: Nguyễn Huệ

Mê cà phê “chuồng” chồng bị gái đến nhà ăn vạ
5 (100%) 1 vote

Vào một ngày đẹp trời, một bà cô trẻ đến tố chồng tôi là “tác giả” của cái thai trong bụng. Chỉ vì thói đam mê cà phê chuồng mà cơ sự ra nông nỗi này.

Sự thay đổi cuộc sống khiến tôi mất chồng

Nằm sát quốc lộ 1A, con đường gần nhà dân chúng tôi được nhà nước đền bù để mở rộng giao thông đường bộ. Đúng là đường đi đến đâu dân giàu đến đó, cuộc sống nhanh chóng đổi sắc từng ngày. Nhà ai nhà nấy vác cả bì tải tiền vì được đền phù. Thấy vậy cụm dân cư quanh nhà tôi ai cũng thấy phấn khởi ra mặt. Không chỉ có đường to, dân ở đây còn phát triển thêm buôn bán, nhà cao cửa rộng mọc lên như nấm…

Đường làm chưa xong nhưng dân tình ở đây đã tính mua nhà chỗ này, thầu đất chỗ kia. Mỗi đêm quanh nơi chúng tôi ở đều có hội cờ bạc, lô đề, hút chích. Điều này khiến không ít gia đình phải lo lắng vì sợ con cái đổ đốn. Nào thì quán cơm, quán karaoke, nhà nghỉ… mà nghe đâu xa còn có cả cà phê chuồng nữa. Ban đầu những dịch vụ này mọc lên chủ yếu phục vụ cho dân lái xe, dân làm đường. Nhưng lâu dần nó còn ngấm sâu, len lỏi vào từng ngõ ngách của người dân nơi đây. Đang nhà quê bỗng lên phố, cuộc sống của gia đình chúng tôi cũng bốc chốc thay đổi 180 độ.

Chồng tôi vung tiền một cách hoang phí

Những người dân trong xóm nghèo trước đây ai cũng đổi đời. Nhà ít thì được đền bù 2 tỷ, có gia đình được đến bù cả 5 – 6 tỷ. Có tiền rồi ông nào bà ấy trông cũng bóng bẩy ra mặt. Từ dân quê nghèo, họ trở thành những ông này bà kia vì túi tiền rủng rỉnh. Các bà trong xóm tôi, ai nấy rủ nhau cả hội nào thì đi du lịch Thái Lan, người thì lên tận Viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu ở Hà Nội để bấm mí Hàn Quốc, nâng ngực, người thì đi mua sắm….Chồng tôi cũng đua đòi theo các ông trong làng, đi làm đẹp, ăn mặc diện để thay đổi cuộc đời.

Sau khi làm xong đường không biết ở đâu du nhập kiểu uống cà phê chuồng. Và trong làng nghiễm nhiên xuất hiện quán cà phê này. Lúc đầu quán cà phê này chủ yếu là nam bưng bê. Về sau toàn bộ là các cô gái chân dài bủa vây ngôi làng. Dù công an có tích cực dẹp loạn nhưng dường như cũng chẳng làm gì nổi. Cũng như bao bô lão trong làng, chồng tôi cũng mê thứ cà phê đó. Chiều nào sau khi đi làm về anh cũng đều ghé qua quán nhâm nhi một tách cà phê rồi mới về nhà.

Cô nàng “cà phê” đến tố chồng ăn vụng

Cô nàng “cà phê” đến tố chồng ăn vụng

Cô nàng “cà phê” đến tố chồng ăn vụng

Nghĩ thương chồng gần nửa đời người bán mặt cho đất, bán lưng cho trời nên tôi cứ mặc nhiên để anh cùng những bô lão trong làng ra uống cà phê. Chồng tôi vốn là người rất hiền lành, từ xưa đến nay chưa biết gái gú là gì? Ban đầu nghe mấy bà trong làng đồn đại, quán cà phê đó có gái bao, tôi sợ hãi vô cùng. Tôi tìm mọi cách khuyên ngăn chồng tôi đừng bao giờ bén mảng đến khu vực gần đó nữa. Nhưng cấm mãi cũng không được, năm thì mười họa anh lại ghé qua để thưởng thức cà phê. Một lần đang bán nước ven đường tôi thấy bà Hoa bỗng mặt đỏ lừ lên chạy đến quán nước tôi rú ầm: “Hải ơi mày cứ tham làm, chồng mày đang gái gú trong quán cà phê kia kìa”. Nghe xong tôi phớt lờ: “Làm gì có chuyện đấy bà, chồng con có cho anh ấy cũng không dính vào thứ đó đâu”.

Cho đến một hôm, khi chồng tôi ra quán cà phê, tôi cũng lẻn đi theo sau. Tôi thấy một cô gái ăn mặc hở hang đem cà phê cho chồng tôi. Vừa đặt tách cà phê xuống bàn, tôi thấy cô ta đã xà xuống lòng chồng tôi. Rồi ôm hôn, quấn lấy chồng tôi như sam. Thấy cảnh đó, tôi vội chạy đến lấy tách cà phê nóng ran đổ đúng vào ngực con phò trẻ. Tôi chửi mắng nó là hạng cave quyến rũ chồng tôi. Bị dội tách cà phê nóng vào người, cô ta tỏ vẻ tức tối rồi bỏ đi. Tôi lôi gã chồng về nhà dạy cho một bài học. Một tháng sau khi cả gia đình đang ăn cơm, tôi thấy có tiếng chuông cửa gọi. Ra mở cửa thì thấy con phò hôm trước ở quán cà phê đến ăn vạ. Cô ta nói có chửa với chồng tôi. Gã chồng tôi đang ngồi trong nhà vội chạy ra ngoài xua đuổi cô ta như đuổi tà và nói rằng: cô không tìm được người nào đổ vỏ hay sao mà đến tìm tôi.

Tôi cứ để hai người đôi co chán rồi tôi mới vào cuộc. Không giữ được sự bình tĩnh, tôi xông vào đánh cho ả kia một trận bầm tím và đuổi nó ra khỏi nhà. Để giữ thể diện cho gã chồng, tôi đã phải bán căn nhà đó và chuyển vào nam sống. Cũng kể từ đó vợ chồng tôi dù sống chung một nhà nhưng chẳng bao giờ chung giường.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->