fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

MÁY MÓC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠIMÁY MÓC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
3.2 (64%) 5 votes

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn cải tiến công nghệ mới hiện đại và cập nhật những khoa học kỹ thuật tiến tiến, đứng đầu trong giới làm đẹp phẫu thuật tại hình của các nước trên thế giới.

Công nghệ trị mụn SC Light

Công nghệ  trị mụn SC Light (SmoothCool Light)  hay còn gọi là SmoothCool đây là công nghệ sử dụng ánh sáng của máy SmoothCool nhằm điều trị mụn triệt để từ sâu bên trong.

Ánh sáng của máy SmoothCool sử dụng dải sóng xung cực mạnh với bước sóng từ 420-1200nm có khả năng điều trị sâu vào bên trong làm tiêu các độc tố và diệt khuẩn một cách nhanh chóng.  Ánh sáng sẽ đi sâu vào bên trong tiêu diệt triệt để, tân gốc các nhân mụn giúp đầu mụn nhanh chóng biến mất và ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm lây lan.

Phương pháp trị mụn bằng áng sáng SmoothCool là công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, là sự kết hợp của dải sống xung cực mạnh và bước sóng từ 420-1200nm mang lại hiệu quả trị mụn cao và an toàn phù hợp với mọi lứa tuổi và các loại da.

Các bước thực hiện công nghệ

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tẩy trang, rửa mặt bằng sữa rửa mặt.

Bước 2: Tiến hành xông hơi giúp thông thoáng lỗ chân lông

Bước 3: Chiếu ánh sáng với bước sóng từ 420-1200nm từ máy SmoothCool lần 1 để điều trị mụn.

Bước 4: Đắp khăn lạnh trong vòng 5 phút và bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn trong trường hợp cần thiết và hẹn thời giản kiểm tra thăm khám .

Công nghệ trị nám LSP

Công nghệ trị nám LSP ( Laser Spectra Peel) hay còn gọi là Laser Yag với chế độ Spectra Peel, sử dụng tần phát tia 10hz kích thước chùm tia có thể thay đổi từ 1-7mm kết hợp với bước sóng 1064nm, tác động tới các sắc tố ở lớp sâu mà ko gây tổn thương bề mặt da.

Công nghệ trị nám LSP tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, sử dụng một bước sóng 1064nm đặc biệt của ánh sáng nhắm vào cấu trúc hoặc mô dưới da với mục đích giúp chúng hấp thụ ánh sáng kết hợp với nhiệt năng đủ để làm phá vỡ các cấu trúc sắc tố da sậm màu mà không ảnh hưởng đến các khu vực bên cạnh, không làm da bị đỏ, sưng lên hay bị bỏng.

Việc sử dụng tần số tần phát tia 10hz kích thước chùm tia có thể thay đổi từ 1-7mm kết hợp với bước sóng 1064nm giúp  tác động tới các sắc tố ở lớp sâu, loại bỏ các sắc tố melanin mà không hề gây tổn thương da mặt

Công nghệ trị tàn nhang LSS

Công nghệ trị tàn nhang LSS ( Laser Spectra SoftPeel) hay còn gọi là  Laser Yag với chế độ Spectra SoftPeel, sử dụng tần số phát tia 10hz, kích thước chùm tia có thể thay đổi từ 1-7mm và bước sóng 1064-532nm, tác động tới lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như đen, đỏ trị tàn nhang hiệu quả.

Spectra SoftPeel có bước sóng từ 1064 đến 532nm khiến năng lượng tập trung mạnh và chọn lọc các sắc tố tổn thương mà không ảnh hưởng đến các tế bào khác,

Sự phối hợp hoàn hảo của tần số và bước sóng  này cho phép điều trị tàn nhang một cách hiệu quả và an toàn nhất. Tác động trực tiếp vào lớp biểu bì và xuyên sâu để tiêu diệt các Melanocyte là mầm mống của tàn nhang.TIN TỨC THẨM MỸ & LÀM ĐẸP
CHIA SẺ KINH NGHIỆM THẨM MỸ
SỐNG KHỎE MỖI NGÀY

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->