fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Màu sắc may mắn dành cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2018 ...

Màu sắc may mắn dành cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2018

27/12/2017 14:38        Lượt xem : 1.357       Tác giả: vtmhn

Mỗi cung hoàng đạo đều có những màu sắc đặc trưng và chúng ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của mỗi người.  Cùng xem năm 2018 bạn hợp với những màu nào nhé.   

Bạch Dương: Màu đỏ và trắng

Bạch Dương: Màu đỏ và trắng

Bạch Dương: Màu đỏ và trắng

Là cung mệnh đầu tiên của vòng hoàng đạo, Bạch Dương nhiệt tình và sáng tạo, có lẽ vì thế nên màu may mắn trong năm 2018 sẽ là màu đỏ. Ngoài ra, màu trắng – biểu tượng của sự tinh khiết cũng không thể thiếu được trong gam màu năm 2018 của chòm sao này.

Kim Ngưu: Màu vàng

Với ý nghĩa biểu thị cho sự sinh sôi, nảy nở, màu vàng sẽ mang đến cho Kim Ngưu nhiều điều may mắn trong năm mới. Màu vàng nhẹ nhàng và tinh tế rất hợp với Kim Ngưu sinh ra trong tháng 5 đầy nắng.

Song Tử: Màu cam

Sự nghiệp từ năm ngoái cho đến năm nay vẫn không có khởi sắc, trong năm 2018 Màu cam sẽ đem lại tâm trạng ổn định và phấn chấn hơn cho Song Tử.

Cự Giải: Màu trắng

Nhìn tổng thể năm 2018 của Cự Giải cực kỳ tốt, tuy có gặp một vài kẻ tiểu nhân nhưng màu trắng sẽ giúp bạn khôi phục sự điềm tĩnh, bớt những suy nghĩ phiền muộn, cảm nhận được sự tĩnh tại trong cuộc sống và có những quyết định sáng suốt hơn.

Sư Tử: Màu kim

Khuyết điểm của Sư Tử chính là có lòng kiêu ngạo quá lớn, điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc hợp tác với người khác. Màu kim với ánh sáng lấp lánh sẽ giúp bạn cân bằng những ưu nhược điểm trong tính cách.

Xử Nữ: Màu xám

Là một cung Đất điềm đạm và dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống. Xử Nữ cực kì hợp với màu xám, màu này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong năm 2018.

Thiên Bình: Màu xanh lá

Năm 2018 của cung hoàng đạo Thiên Bình, sự nghiệp và tài vận đều khả quan, có không gian phát triển. Tuy nhiên chuyện tình cảm sẽ khiến bạn đau đầu vì cả hai không có thời gian dành cho nhau. Màu xanh lá sẽ giúp bạn kiểm soát tâm trạng tốt hơn và tránh xung đột lớn gây ảnh hưởng đến chuyện tình cảm.

Bọ Cạp: Màu nâu

Bọ Cạp: Màu nâu

Bọ Cạp: Màu nâu

Năm 2018 chuyện tình cảm của Bọ Cạp không nhiều cơ hội, khó đạt được kết quả như mong muốn. Màu nâu sẽ giúp bạn cân bằng các nhân tố này trong cuộc sống, điều chỉnh các mối quan hệ trở nên hài hòa hơn.

Nhân Mã: Màu xanh biếc

Nhân Mã lạc quan và vui vẻ, một màu xanh đầy hy vọng sẽ cực kì phù hợp với cung hoàng đạo này trong năm 2018. Màu xanh gắn với ý nghĩa thúc đẩy, nuôi dưỡng ước mơ, đây chính là sắc màu mà Nhân Mã cần trong năm mới.

Ma Kết: Màu đen

Một Ma Kết đầy tham vọng và luôn nỗ lực làm việc sẽ thích hợp với gam màu lạnh và trầm ổn như màu đen. Màu đen sẽ mang đến cho Ma Kết sự ổn định và chắc chắn để cỗ vũ và thúc đẩy sự kiên nhẫn.

Bảo Bình: Màu tím

Vận thế năm nay của Bảo Bình sẽ biến chuyển lớn, có chiều hướng tăng lên, nhất là trong sự nghiệp. Màu tím không chỉ khiến sự nghiệp của chòm sao này thịnh vượng hơn mà còn giúp bạn thúc đẩy nhân duyên.

Song Ngư: Màu xanh biển

Vận thế các mặt trong năm 2018 của Song Ngư đều không có biến động quá lớn, chỉ có sự nghiệp sẽ có tăng lên nhưng không nhiều. Màu xanh biển sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn, không bị kích động, tránh được nhiều sai lầm lẫn thị phi không đáng.

Trên đây là màu may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm mới 2018 được tổng hợp bởi trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Mỗi cung hoàng đạo đều có những ưu khuyết điểm riêng biệt, cùng với những vì sao bay về các hướng khác nhau sẽ khiến vận thế thay đổi nhất định, từ sự nghiệp cho đến tình cảm. Tận dụng đúng màu sắc tương hợp sẽ giúp bạn cải thiện nhiều tình huống xấu, đem đến vận may trong năm mới.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->