fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mắt xếch là như thế nào? Con gái mắt xếch có xấu không? ...

Mắt xếch là như thế nào? Con gái mắt xếch có xấu không?

08/04/2017 11:01        Lượt xem : 702       Tác giả: vtmhn

Mắt xếch là như thế nào? Con gái mắt xếch có xấu không?
5 (100%) 1 vote

Theo quan niệm của người xưa, thì mắt xếch là mắt không đẹp. Do đó rất ít người đàn ông lấy vợ mắt xếch. Vậy mắt xếch là như thế nào?

Mắt xếch là như thế nào?

Mắt xếch là đôi mắt sẽ có hướng lệch lên trên đường chân mày. Có một số người mắt xếch 1 bên, cũng có những người mắt xếch cả 2 bên.

mắt xếch là như thế nào

Mắt xếch là như thế nào? đuôi mắt hướng lên trên chân mày

Theo nhân tướng học không đề cao những người có mắt xếch và lông mày rậm, bởi trông họ khá dữ dằn, không thật thà và có thể lươn lẹo.

Tính cách của con gái mắt xếch

Nghiên cứu nhân tướng học chỉ ra rằng, phụ nữ mắt xếch rất đa cảm và có tính hướng nội nên khó kìm chế cảm xúc dễ làm hỏng mọi việc. Nếu gặp khó khăn trong cuộc sống họ thường không có trí tiến thủ, hay bỏ cuộc giữa chừng.

Nhìn vào những người mắt xếch rất khó có được thiện cảm. Bên cạnh đó nhiều người nhận xét con gái mắt xếch thường đa dâm, tính cách thay đổi thất thường.

Khi bạn sở hữu mắt xếch thì cũng không nên lấy chồng mắt xếch bởi trong tử vi cả hai vợ chồng mắt xếch cuộc sống hôn nhân gia đình cũng khó được yên ấm, thường xuyên xảy ra bất hòa. Nếu mắt xếch kết hợp với lông mày thưa rất dễ bị cô độc về già.

Về góc độ thẩm mỹ mắt xếch khiến gương mặt mất đi sự hài hòa cân đối. Những người phụ nữ có mắt xếch thường mất hàng giờ để trang điểm khắc phục nhược điểm này.

Con gái mắt xếch thường là xấu cả về thẩm mỹ và nhân tướng học. Do đó rất nhiều người đã tìm cách khắc phục để cuộc sống của mình được cải thiện.

Giải pháp giúp khắc phục hoàn hảo tình trạng mắt xếch

Giải pháp ” chữa cháy” tạm thời

mắt xếch là như thế nào

Trang điểm để khắc phục mắt xếch hiệu quả

Nếu không may mắn bị mắt xếch bạn có thể “ chữa cháy” bằng cách trang điểm, để lấy lại sự tự tin hơn nhiều. Đây là cách tiện lợi, áp dụng hàng ngày để có đôi mắt quyến rũ. Nhưng chỉ có hiệu quả tạm thời, nếu mắt bị xếch nhiều thì khó có thể khắc phục.

  • Chỉ cần dùng bút chì dạ kẻ đường viền mảnh liền mạch xuống phía đuôi mắt, bắt đầu từ hốc mắt xuôi thẳng xuống gần như song song với đuôi lông mày.
  • Sử dụng kẻ mí 3 chân chấm nhẹ ở đoạn mi mắt dưới
  • Chuốt nhẹ mascara để làm dày mi, tạo đôi mắt ấn tượng

Khắc phục mắt xếch đẹp vĩnh viễn

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết, cách khắc phục mắt xếch hoàn hảo nhất là thẩm mỹ mắt, vừa cải thiện tướng số, vừa loại bỏ nhược điểm của đôi mắt giúp bạn may mắn hơn trong cuộc sống.

Tùy theo tình trạng của mắt mà các bác sĩ sẽ tư vấn cắt mí hoặc nhấn mí hàn quốc. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Đồng thời nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Phương pháp thẩm mỹ mắt được thực hiện ở bên ngoài mí nên không gây ảnh hưởng đến vùng mí mắt, không ảnh hưởng đến giác mạc khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt xếch.

Tuy đây là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, nhưng bạn cũng cần chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy, giúp chị em khắc phục tất cả những nhược điểm trên cơ thể, đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->