fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mặt tròn mũi tẹt đeo kính gì đẹp nhất? ...

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính gì đẹp nhất?

03/07/2017 17:11        Lượt xem : 1.491       Tác giả: vtmhn

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính gì đẹp nhất?
5 (100%) 1 vote

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính gì để phù hợp với khuôn mặt là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Lựa chọn kính phù hợp sẽ khắc phục được những nhược điểm của gương mặt.

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính gì đẹp nhất?

Mặt tròn mũi tẹt là hai đặc điểm không bạn gái nào muốn bởi chúng không phải là tiêu chuẩn của cái đẹp hiện đại. Đây là nhược điểm khiến gương mặt kém sang hơn hẳn.

Nhiều bạn trẻ chọn cách đeo kính để khắc phục phần nào nhược điểm mặt tròn mũi tẹt. Vậy nếu không may mắn sở hữu 2 đặc điểm này thì bạn nên chọn kiểu kính nào cho thích hợp.

mặt tròn mũi tẹt

Mặt tròn mũi tẹt nên chọn kính gọng đen,mắt kính hình chữ nhật

Mặt tròn mũi tẹt nên đeo kính gọng vuông, dáng dài để có thể che khuyết điểm dáng mũi tẹt. Kiểu kính này sẽ giúp gương mặt thon gọn, cân đối hơn. Dáng mũi tẹt cũng được che lấp đi một phần.

Khi mũi tẹt và to thì bạn không nên chọn những chiếc kính có hình dáng tròn, chúng khiến mũi bè ngang, và nhìn thấp hơn và rất thô. Vì vậy bạn nên đeo kính có gọng nhỏ, mắt kính hình chữ nhật hoặc hình ovan để có dáng mũi thanh thoát.

Những cô gái mặt tròn thì nên đeo những loại kính góc cạnh, gọng mắt hình chữ nhật.  Gọng kính hình chữ nhật càng hẹp càng làm mặt tròn trở nên cân đối thon gọn hơn.  Chọn gọng kính màu đen, đơn giản và không có họa tiết để mặt thon gọn hơn.

Ngược lại những loại mắt kính tròn, to bản sẽ khiến bạn có cảm giác mặt tròn trĩnh hơn. Việc chọn kính phù hợp chỉ là cách khắc phục mũi tẹt, mặt tròn tạm thời, đánh lừa cảm giác cho người đối diện nhưng rất hữu ích.

Khắc phục mũi tẹt vĩnh viễn bằng cách nào?

Để khắc phục mũi tẹt vĩnh viễn thì bạn có thể tìm đến giải pháp nâng mũi Pureform để sở hữu dáng mũi cao đẹp, lâu dài.

mặt tròn mũi tẹt

Khắc phục mũi tẹt bằng nâng mũi Pureform

Phương pháp này được thực hiện bởi Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội rất an toàn và hiệu quả.

  • Đầu tiên bác sĩ tiến hành thăm khám và đánh giá tình trạng mũi, khả năng đàn hồi của da và cấu trúc xương, kích thước mũi để có phương pháp chỉnh hình thích hợp.
  • Khám kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi mổ, làm các xét nghiệm để đảm bảo an toàn khi nâng mũi Pureform.
  • Tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ lệ mũi để hài hòa với khuôn mặt.
  • Thực hiện gây tê tại chỗ vùng mổ. Sau đó sẽ lấy chất liệu theo kích thước và đảm bảo chất liệu phù hợp để tạo hình đầu mũi.
  • Rạch da ống mũi, bóc tách khoang  và đặt chất liệu độn mũi pureform là một trong những lại sụn được làm 100% từ ePTFE, phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi, phần dưới trên sụn mũi
  • Chất liệu PureForm đưa vào đầu mũi để đảm bảo cho bạn hình thái mũi đẹp tự nhiên, không bị căng, đỏ hoặc thủng da đầu mũi.
  • Tạo dáng chất liệu độn được bọc phần đầu mũi bằng PureForm theo tỷ lệ và hình dáng S line thiết kế sẵn hài hòa với khuôn mặt
  • Đưa chất liệu độn mũi vào khoang mũi, kiểm tra lại hình thái mũi để cân xứng về độ cao, hình dáng chưa.
  • Đóng kín vết mổ, băng định hình cố định mũi

Phương pháp nâng mũi Pureform khắc phục hữu hiệu mũi tẹt, mũi bị lệch, sống mũi thấp, cánh mũi to để cho bạn dáng mũi cao, đẹp hài hòa, hiệu quả lâu dài.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->