fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mắt sâu có nên nhấn mí không? ...

Mắt sâu có nên nhấn mí không?

17/11/2017 16:40        Lượt xem : 207       Tác giả: vtmhn

Mắt sâu có nên nhấn mí không?
5 (100%) 3 votes

Trong số những câu hỏi gửi về mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội thì có rất nhiều câu hỏi băn khoăn mắt sâu có nên nhấn mí không?

“Cháu bác sĩ, mắt cháu có hốc mắt sâu và không có mí. Khiến cháu nhìn già hơn rất nhiều. Cháu đang có ý định đi nhấn mí. Nhưng một số người nói rằng nhấn mí nhìn sẽ già hơn. Vậy mong bác sĩ giải đáp cho cháu rõ về vấn đề này”. Hồng Anh Nguyễn – Hà Nội.

Mắt sâu có đặc điểm như thế nào?

mắt sâu có nên nhấn mí không

Mắt sâu có đặc điểm như thế nào?

  • Một đôi mắt đẹp sẽ có sự cân đối và hài hoà trên gương mặt, để thu hút ánh nhìn từ người đối diện.
  • Mắt sâu là đôi mắt có phần hốc mắt lõm xuống nó sẽ khiến bạn trông già hơn so với tuổi.

Mắt sâu có nên nhấn mí không?

Nếu mắt hơi sâu và có mí khi trang điểm sẽ rất dễ. Nhưng nếu bạn bị hốc mắt sâu và không có mí thì đó là khuyết điểm lớn trên gương mặt. Trong trường hợp của bạn Hồng Anh chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để bác sĩ tùy vào đặc điểm, hình dáng khuôn mắt, đặc điểm trên mặt để có phương án điều chỉnh phù hợp nhất. Cụ thể là:

Nếu mắt bạn bị trũng nhẹ thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Trước khi thực hiện sẽ phân tích, đo vẽ kỹ càng để định hình đường mí phù hợp với khuôn mặt mà bạn cân đối, hài hòa hơn. Tiến hành gây tê và thực hiện tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí theo các điểm định sẵn để tạo đường mí tự nhiên nhất.

Nếu hốc mắt của bạn quá sâu thì các bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật nhấn mí và có thể là cấy mỡ hốc mắt. Sự kết hợp của hai phương pháp này sẽ khắc phục khuyết điểm cho đôi mắt của bạn được tự nhiên hơn.

Nhấn mí mắt sâu ở đâu đẹp nhất?

mắt sâu có nên nhấn mí không

Mắt sâu có nên nhấn mí không?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ nhấn mí đẹp và an toàn hàng đầu. Các bác sĩ của Viện là những người đầu tiên áp dụng kỹ thuật nhấn mí khắc phục mắt mí lót, mắt một mí, mắt không rõ mí từ rất sớm. Trải qua quá trình thực hiện đã nhấn mí thành công cho hàng nghìn khách hàng nên ngày càng nâng cao tay nghề, nhấn mí không đau, không xâm lấn, không bóc tách đảm bảo cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn có hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại nên không sợ nhiễm trùng sau nhấn mí hay nhấn mí bị hỏng, bị lệch.

Mong rằng với những chia sẻ về nội dung mắt sâu có nên nhấn mí không thì các bạn đã có câu trả lời cho mình. Mọi thông tin xin liên hệ 0949774555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để tư vấn miễn phí.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->