fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mặt nhiều mụn nên tôi bị mọi người xa lánh ...

Mặt nhiều mụn nên tôi bị mọi người xa lánh

01/04/2017 16:32        Lượt xem : 134       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Mặt nhiều mụn nên tôi bị mọi người xa lánh
5 (100%) 1 vote

Tôi gần như bị cô lập chỉ sau một ngày nhập học, nhưng người ngồi gần bạn thường khó chịu và luôn miệng nói tránh xa tôi không sẽ bị lây mụn.

Tôi một cô gái không được xinh xắn, vừa mới lên cấp 2 tôi luôn chú tâm vào học hành, tuy không giỏi nhưng cũng không đến nỗi quá kém. Tôi có rất nhiều bạn bè thân thiết với ai tôi cũng chơi rất đẹp.

Cuộc đời tôi sang trang từ khi nổi mụn

Mặt nhiều mụn nên tôi bị mọi người xa lánh

Cuộc đời tôi sang trang từ khi nổi mụn

Năm lớp 9 tôi bắt đầu tuổi dậu thị, mặt gần như toàn mụn nhưng tôi cũng không để tâm lắm vì lúc đó việc học đối với tôi rất quan trọng. Đên năm lớp 10 các bạn mới đều là những người đẹp trai xinh gái và luôn nhìn tối bằng ánh mắt khinh thường, chỉ trỏ làm tôi có chút buồn.

Tôi sẽ không lên đây tâm sự nếu không có những chuyện này xảy ra.

Lúc phân chia chỗ ngồi, chẳng ai muốn ngồi cạnh tôi, cũng chẳng muốn chung chỗ với tôi kể cả những người bạn đã học cùng tôi năm lớp 9. Tôi gần như bị cô lập chỉ sau một ngày nhập học, những người ngồi gần bạn còn vô cùng khó chịu và luôn miệng nói phải tránh xa tôi bởi sẽ lây mụn.

Bởi những thái độ của bạn bè khiến tôi nhận ra rằng mình cần phải thay đổi, tôi điên cuồng mua mỹ phẩm để chăm sóc làn da nhưng không hề cải thiện được nhiều. Chán nản tôi lờ la học hành và bỏ quên rất nhiều kiến thức trên lớp.

Tớ đó tôi luôn xa lánh môi trường có người, học hành sa sút, bạn bè nói xấu xem tôi như sinh vật lạ để có chủ đề bàn tán.

Điều trị mụn trứng cá bằng laser

Mặt nhiều mụn nên tôi bị mọi người xa lánh

Điều trị mụn trứng cá bằng laser

Sau khi tuyệt vọng, phương pháp điều trị mụn trứng cá bằng laser là dây cứu vớt cuộc đời tôi khi được người thân giới thiệu. Lúc đầu tôi vẫn chưa chắc lắm nhưng sau một thời gian tìm hiểu tôi quyết định điều trị mụn trứng cá bằng Laser tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

Công nghệ trị mụn SC Light sử dụng ánh sáng của máy SmoothCool hiện đại nhằm điều trị mụn triệt để từ sâu bên trong các nhân mụn giúp đầu mụn bến mất nhanh chóng và ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm lây lan.

Sau điều trị mặt tôi đã sáng bóng sạch mụn và đẹp tự nhiên, giờ đây tôi hoàn toàn có thể tự tin trước bạn bè cũng như không còn buồn phiền có nhiều thời gian đầu tư cho học hành hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->