fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mặt nạ trị mụn trứng cá được nhiều người áp dụng nhất ...

Mặt nạ trị mụn trứng cá được nhiều người áp dụng nhất

29/03/2017 16:40        Lượt xem : 98       Tác giả: vtmhn

Mặt nạ trị mụn trứng cá được nhiều người áp dụng nhất
5 (100%) 1 vote

Sử dụng mặt nạ trị mụn trứng cá từ những nguyên liệu thiên nhiên được đa số mọi người áp dụng để loại bỏ những nốt mụn xấu xí trên da. Dưới đây là những loại mặt nạ được sử dụng nhiều nhất để trị mụn.

Sử dụng những loại mặt nạ từ thiên nhiên giúp điều trị mụn hiệu quả

Sử dụng những loại mặt nạ từ thiên nhiên giúp điều trị mụn hiệu quả

Mặt nạ trị mụn trứng cá từ chuối chín và mật ong

Mật ong được xem là nguyên liệu dưỡng da tuyệt vời dành cho da, mật ong có tác dụng chống viêm nhiễm, nhiễm trùng da một cách hiệu quả. Mật ong kết hợp với chuối chín sẽ tạo thành một hỗn hợp điều trị mụn trứng cá hiệu quả và nhanh chóng dành cho bạn.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn một quả chuối tiêu chín nghiền nát và xay nhuyễn, trộn đều với một thìa cà phê mật ong để tạo thành một hỗn hợp dùng để đắp mặt. Rửa sạch mặt sau đó đắp hỗn hợp vừa tạo lên khoảng từ 15 đến 20 phút rồi rửa mặt sạch lại với nước ấm.

Trị mụn trứng cá từ trà xanh và giấm táo

Trà xanh và giấm táo được sử dụng điều trị mụn trứng cá hiệu quả

Trà xanh và giấm táo được sử dụng điều trị mụn trứng cá hiệu quả

Một trong những loại mặt nạ điều trị mụn trứng cá được đa số mọi người áp dụng là mặt nạ trà xanh và giấm táo. Loại mặt nạ trị mụn này có tác dụng rất tốt cho việc điều trị mụn trứng cá, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da một cách tốt nhất.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn trộn một muỗng cà phê giấm táo thêm 2 muỗng trà xanh giúp làm mát da. Tiếp theo bạn cho thêm 5 muỗng cà phê và thêm 1 muỗng cà phê mật ong. Trồn đều các nguyên liệu trên tạo thành một hỗn hợp. Rửa mặt thật sạch sau đó bôi hỗn hợp này lên mặt, để khoảng 15 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

Mặt nạ trị mụn trứng cá từ nghệ và mật ong

Nghệ là nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng dưỡng trắng da và điều trị mụn một cách hiệu quả. Kết hợp nghệ với mật ong sẽ tạo ra hỗn hợp trị mụn vô cùng hiệu quả và khá bất ngờ. Cách thực hiện mặt nạ trị mụn trứng cá từ nghệ hiệu quả như sau:

Bạn trộn một muỗng cà phê bột nghệ với 1 muỗng cà phê mật ong, 1-2 muỗng cà phê sữa. Trộn đều những nguyên liệu trên tạo thành một hỗn hợp dẻo, rửa mặt thật sạch sau đó bôi hỗn hợp đó lên mặt , để khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.

Sử dụng tinh bột nghệ có thể đánh bay mụn

Sử dụng tinh bột nghệ có thể đánh bay mụn

Trên đây là những phương pháp trị mụn trứng cá được đa số mọi người áp dụng. Tuy nhiên những phương pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp bị mụn trứng cá nhẹ, còn đối với trường hợp mụn trứng cá nặng thì bạn cần phải áp dụng những phương pháp trị mụn trứng cá từ những công nghệ hiện đại.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, phương pháp điều trị mụn trứng cá mang lại hiệu quả cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là địa chỉ điều trị mụn trứng cá uy tín được khách hàng tin tưởng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ trị mụn các bạn liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->