fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mắt mí lót có nhấn mí được không? ...

Mắt mí lót có nhấn mí được không?

28/10/2017 16:26        Lượt xem : 557       Tác giả: vtmhn

Mắt mí lót cũng là một trong những khuyết điểm của mắt khiến đôi mắt của bạn kém xinh, vì thế nhiều người đã tìm cách khắc phục. Vậy mắt mí lót có nhấn mí được không?

Mắt mí lót là như thế nào?

mắt mí lót có nhấn mí được không

Mắt mí lót có bấm mí được không?

Mắt mí lót là hiện tượng mắt chỉ có một mí nhỏ, có nếp mí nhưng nó không rõ ràng, mí bị ẩn đi. Một số trường hợp mí không đều nhau hoặc nhiều nếp mí chồng lên nhau rất mờ nhạt.

So với những khuyết điểm về mắt khác thì mắt mí lót chưa hẳn xấu nó chỉ khiến cho gương mặt không linh hoạt và kém sắc hơn. Chính vì thế mắt mí lót ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và tổng thể của gương mặt.

Mắt mí lót có nhấn mí được không?

Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản đến từ Hàn Quốc. Phương pháp này để tạo sự liên kết chắc chắn giữa sụn mi hoặc cơ nâng mi vào da mí để hình thành nên nếp mí lâu dài.

Nhấn mí được áp dụng cho cả nam và nữ dưới 30 tuổi khi mắt chưa có dấu hiệu lão hóa. Đây là biện pháp khắc phục hoàn hảo khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót và mắt có hai mí không đều nhau.

Các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội đã trả lời cho câu hỏi mắt mí lót có nhấn mí được không? Hoàn toàn có thể khắc phục được.

Quy trình nhấn mí khắc phục mắt mí lót như sau:

mắt mí lót có nhấn mí được không

Nhấn mí có thể khắc phục hoàn toàn mắt mí lót

Nhấn mí các bác sĩ sẽ  không phẫu thuật, không bóc tách và cắt rạch nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp. Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện trong khoảng 20 phút dưới đôi bàn tay của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn.

  • Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt như lượng mỡ, da thừa để chỉ định phương pháp khắc phục thích hợp nhất.
  • Xác định vị trí nhấn mí: Vệ sinh mắt và đo, vẽ đánh dấu vị trí cần nhấn mí. Thao tác này đòi hỏi cần phải chính xác tuyệt đối để tránh mí bị lệch, hay quá to.
  • Sát khuẩn và gây tê: Để đảm bảo an toàn và tạo tâm lí thoải mái, giảm bớt cảm giác sợ đau.
  • Tiến hành nhấn mí: Bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm đã được đánh dấu từ trước. Đảm bảo liên kết bền vững để hình thành nên nếp mí mới.
  • Chăm sóc sau hậu phẫu: Do đây là thủ thuật đơn giản nên sau khi thực hiện bạn có thể ra về mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ cần chăm sóc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất? Khi tìm đến nhấn mí bác sĩ Tuấn 14 Yên Phụ thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả. Bởi bác sĩ có hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề, bàn tay tài hoa, con mắt tinh tế đảm bảo nếp mí đều, đẹp tự nhiên. Các phương tiện máy móc hiện đại nên giảm thiểu sưng bầm và không để lại sẹo sau hậu phẫu. Hiệu quả sau nhấn mí duy trì lâu dài, tùy thuộc vào cơ địa  và cách chăm sóc của bạn.

Vừa rồi các bác sĩ đã giải đáp băn khoăn mắt mí lót có nhấn mí được không. Bạn nên tìm hiểu và cân nhắc để có thể chọn ra địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất để đôi mắt đẹp tự nhiên.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->