fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mắt không có mí là như thế nào? Cách khắc phục mắt không có mí ...

Mắt không có mí là như thế nào? Cách khắc phục mắt không có mí

21/04/2017 16:06        Lượt xem : 1.210       Tác giả: vtmhn

Mắt không có mí là như thế nào? Cách khắc phục mắt không có mí
4.7 (93.33%) 3 votes

Nói rằng mắt không có mí nhiều người rất ngạc nhiên. Bởi người ta chỉ nghĩ rằng có mắt hai mí, mắt một mí, mắt 3 mí hoặc mí sụp. Nhưng sự thật có mắt không có mí. Sau đây các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ làm rõ điều trên.

Mắt không có mí là gì?

mắt không có mí

Mắt không có mí khiến mắt đờ đẫn thiếu sức sống

Mắt không có mí là một điều nghe có vẻ rất lạ. Nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết mắt một mí chính là tên gọi khác của hiện tượng mí mắt bị sụp. Khi mí mắt bị sụp thì sẽ không thể đếm được mí mắt của mình. 

Cách khắc phục mắt không có mí tạm thời

Có nhiều cách khắc phục mắt không có mí. Bạn có thể áp dụng các cách sau:

Dán mí mắt giả: Mí mắt giả cũng là cách khắc phục mắt một mí tạm thời, đơn giản mà nhanh chóng. Nhưng biện pháp này có nhược điểm là không được lâu dài, chỉ trong thời gian ngắn,nếu gặp mưa hoặc dính ướt mí sẽ bị bong.

Kích mí bằng gel: Gel kích mí cũng là một trong nhiều cách để khắc phục mắt không có mí được nhiều bạn gái tin dùng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn thì bạn sẽ có mắt 2 mí rõ ràng. Đầu tiên là vệ sinh mắt, bôi keo lên phần mí đã được định dạng. Sau đó nhắm mắt hờ, đợi khi keo khô đi. Nếu muốn loại bỏ lớp gel kích mí này bạn chỉ cần dùng sữa rửa mặt hoặc dùng dung dịch tẩy trang để loại bỏ sạch gel kích mí.  Phương pháp này cũng chỉ trong một thời gian ngắn, rất hay bị bong.

mắt không có mí

Cắt mí mắt giải pháp có mắt 2 mí đẹp lâu dài

Cách khắc phục mắt không có mí vĩnh viễn

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đã áp dụng phương pháp cắt mí mắt.  Đây là cách khắc phục mắt không có mí hiệu quả lâu dài, đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí rõ ràng và sắc sảo hơn.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám,kiểm tra sức khỏe và đánh giá tình trạng mắt cho bạn để quá trình cắt mí mắt sau được an toàn hơn.

Khi đã đủ điều kiện các bạn sẽ được sát trùng, gây tê tại chỗ để đảm bảo cho quá trình thực hiện kỹ thuật không bị viêm nhiễm, khách hàng sẽ không đau trong khi thực hiện thủ thuật.

Cuối cùng sẽ tiến hành cắt mí mắt loại bỏ mỡ và da thừa mí mắt theo kích thước và tỉ lệ đã thiết kế trước đó phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Sau  khi thực hiện thủ thuật, bạn cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ sau khi thực hiện chăm sóc cắt mí mắt để vết thương nhanh chóng phục hồi, bạn có đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp vĩnh viễn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->