fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mắt có nhiều bọng mỡ khắc phục bằng cách nào? ...

Mắt có nhiều bọng mỡ khắc phục bằng cách nào?

13/02/2017 12:57        Lượt xem : 50       Tác giả: vtmhn

Mắt có nhiều bọng mỡ khắc phục bằng cách nào?
5 (100%) 2 votes

Mắt có nhiều bọng mỡ khiến cho đôi mắt của bạn nhỏ lại, tầm nhìn bị che khuất, thiếu sự trẻ trung… khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên vơi phương pháp lấy mỡ mí mắt sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm này.

Lấy mỡ mí mắt là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại nhất hiện nay sử dụng hệ thống Laser CO2 siêu xung để giúp bạn loại bỏ bọng mỡ mí dưới mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung năng động.

Lấy mỡ mí mắt trẻ hóa khuôn mặt

Mắt của bạn lúc nào nhìn cũng như mắt sưng, mỡ mí mắt dày khiến bạn khó chịu, che khuất tầm nhìn trước kia luôn là nỗi ám ảnh của chị em. Tuy nhiên hiện nay với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến có thể giúp bạn loại bỏ bọng mỡ.

Phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt còn giúp loại bỏ da thừa, kéo căng phần da dưới mí mắt để mang đến cho bạn đôi mắt trủ trung.

Có những trường hợp mắt một mí, bác sĩ có thể kết hợp để loại bỏ mỡ, da thừa mí mắt giúp tạo mắt 2 mí mang đến cho bạn nếp gấp rõ ràng.

Đặc biệt việc sử dụng công nghệ laser lấy mỡ mí mắt qua được kết mạng được thực hiện một cách đơn giản nhẹ nhàng không gây xâm lấn. Các vết rạch cũng được thiết kế ngay viền mí rồi được đóng kín bằng chỉ thẩm mĩ mà không hề để lại sẹo.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt giúp duy trì kết quả lâu dại, cải thiện thâm quầng mắt. Thời gian thực hiện thẩm mỹ cũng diễn ra khá nhanh chỉ trong khoảng 20 phút bạn đã có được đôi mắt trẻ trung dài lâu.

thẩm mỹ quá khó nhưng cũng cần được thực hiện bởi những đơn vị thẩm mỹ uy tín cùng bác sĩ có tay nghề cao

Lấy mỡ mí mắt ở đâu an toàn hiệu quả?

Lấy mỡ mí mắt không phải là phương pháp thẩm mỹ quá khó nhưng cũng cần được thực hiện bởi những đơn vị thẩm mỹ uy tín cùng bác sĩ có tay nghề cao chuyên môn giỏi.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triện, hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là đơn vị được nhiều chị em đánh giá cao, đã giúp hàng nghìn chị em có được vẻ đẹp tự nhiên. Đây cũng là nới có cơ sở vật chất hiện đại với những máy móc thiết bị thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất Việt Nam.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Bác sĩ Tuấn là một trong ít bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam được đào tạo tại Đại học danh tiếng Oxford, được cấp bằng tiến sĩ Y khoa tại Học Viện Quân Y Hà Nội. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lấy mỡ mí mắt tại đây. Bác sĩ, tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung và tự tin hơn trong cuộc sống.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->