fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mắt 3 mí là gì? Nắm rõ như lòng bàn tay về tính cách người mắt 3 mí ...

Mắt 3 mí là gì? Nắm rõ như lòng bàn tay về tính cách người mắt 3 mí

02/04/2017 11:51        Lượt xem : 178       Tác giả: vtmhn

Mắt 3 mí là gì? Nắm rõ như lòng bàn tay về tính cách người mắt 3 mí
5 (100%) 1 vote

Mắt 3 mí là hiện tượng nhiều nếp mí chồng lên nhau. Bạn có biết rằng nhân tướng học cũng cho rằng mí mắt có ảnh hưởng đến tính cách, vận mệnh, tương lai của mỗi người.

Mắt 3 mí là gì?

Mí mắt của con người có nhiều dạng khác nhau gồm có mắt một mí, hai mí, ba mí hay nhiều mí. Những chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết, hiện tượng mắt xuất hiện thêm những mí phụ người ta gọi là mắt ba mí hoặc mắt nhiều mí.

Mắt 3 mí là khi mắt có nhiều nếp mí chồng lên nhau. Những ai sở hữu mắt 3 mí thường có ánh nhìn không tươi tắn, rạng rỡ bởi mí không rõ ràng.

mắt 3 mí

Mắt 3 mí là tướng mắt không đẹp trong nhân tướng học

Cung như mắt một mí thì mắt 3 mí có đôi mắt mang nhiều khuyết điểm, ảnh hưởng đến tướng số và diện mạo của mỗi người. Nhân tướng học nói gì về những người sở hữu đôi mắt 3 mí này.

Người có mắt 3 mí thì sao theo tướng số?

Với người mắt một mí có tính cách bảo thủ, lòng dạ hẹp hòi, không mấy khi phát triển công danh sự nghiệp. Mắt 2 mí là người năng động, hoạt bát thì đối với người mắt 3 mí sẽ ra sao.

Những nhà khoa học nghiên cứu về tướng số đã chỉ ra rằng, những người sở hữu mắt 3 mí sẽ có những đặc điểm sau:

  •  Về tính cách: người sở hữu mắt 3 mí thường có tính trầm lặng và ít nói, ít bộc lộ cảm xúc thật lòng ra bên ngoài.
  •  Trong giao tiếp: Đây là những người thụ động, hạn chế giao lưu kết bạn với mọi người, thường không nói nhiều và có xu hướng sống nội tâm.
  •  Về công danh: Do không giỏi giao tiếp nên đường công danh của họ cũng ít phát triển, sự nghiệp không được thăng tiến mạnh.
  •  Về tình duyên: Những người có mắt 3 mí sẽ không có sức hút với người khác giới, nên khó tìm bạn đời và khó yêu ai đó . Vì thế đường tình duyên của những người mắt 3 mí thường trắc trở và nhiều chông gai hơn.
mắt 3 mí

Cắt mí hoặc nhấn mí khắc phục mắt 3 mí đơn giản

Do đó theo nhân tướng học mắt 3 mí là tướng không tốt, không thuận lợi cả về tình duyên và sự nghiệp. Làm thế nào để khắc phục mắt 3 mí?

Cách khắc phục mắt 3 mí tốt nhất hiện nay là gì?

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ và trang điểm thì có nhiều giải pháp khắc phục mắt 3 mí có thể là kích mí, dán mí. Nhưng đây là những phương pháp mang lại hiệu quả không cao và chỉ là giải pháp tạm thời.

Nếu bạn sở hữu đôi mắt 3 mí to mà muốn thay chúng bằng đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên thì áp dụng những phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đã có 2 phương pháp khắc phục mắt 3 mí hiệu quả là bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt. Các chuyên gia sẽ tùy vào tình trạng của mỗi mắt 3 mí mà nên lựa chọn phương pháp phù hợp.

Khi có mắt 3 mí vùng da mí mắt chưa có da chùng, da thừa thì nên nên thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Với những người mắt 3 mí, da vùng mí mắt còn xuất hiện nhiều da thừa, da chùng khiến mí mắt nhăn nheo thì nên thực hiện cắt mí để có đôi mắt trẻ đẹp.

Những thao tác bấm mí, nhấn mí được tiến hành thận trọng, nên không gây ảnh hưởng đến kết mạc, giác mạc và thị lực của mắt, không để lại sẹo, nên tuyệt đối an toàn với khách hàng.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->