fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mắt  2 mí là gì? Cách để có đôi mắt hai mí trong 20 phút ...

Mắt  2 mí là gì? Cách để có đôi mắt hai mí trong 20 phút

07/11/2017 16:01        Lượt xem : 146       Tác giả: vtmhn

Mắt  2 mí là gì? Cách để có đôi mắt hai mí trong 20 phút
5 (100%) 2 votes

Đôi mắt đẹp là điểm nhấn trên khuôn mặt, thứ “ vũ khí” lợi hại nhất để thu hút đối phương. Chúng ta vẫn thường ao ước có đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút. Vậy mắt 2 mí là gì?

Mắt 2 mí là gì?

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu mí mắt, mí mắt chính là phần mô và cơ bên trên mắt, phần mô này sẽ kéo lên hoặc sụp xuống theo sự điều khiển của cơ quan thần kinh.

mắt 2 mí là gì

Mắt 2 mí là gì? Đó là đôi mắt có nếp mí rõ ràng

Mí mắt sẽ bảo vệ đôi mắt khỏi những tác động của bên ngoài, nắng, gió, khói bụi. Mí có thể có gấp tạo thành mắt 2 mí hoặc mắt một mí ở từng người.

Mắt 2 mí là kiểu mắt to, ta thấy ở phần giữa lông mi và lông mày sẽ xuất hiện đường lằn trên lông mi.

Mắt một mí hay mắt 2 mí là do chủng tộc, di truyền quy định. Với những người ở vùng sa mạc khô lạnh, cát bay thì người thường có mắt một mí. Đó là lí do người Trung Quốc, Mông Cổ thường mắt một mí.

Mắt một mí hay hai mí đều không ảnh hưởng đến sứ khỏe. Nhưng theo quan niệm về đôi mắt đẹp thì mắt 2 mí to rõ ràng, nhãn cầu nhõ và không có da thừa, mỡ thừa, đuôi mắt dài có ánh nhìn thẳng hiền hậu là đẹp.

Nói là như vậy nhưng những cô gái mắt một mí cũng đừng tự ti về bản thân. Bạn có thể ngụy trang cho đôi mắt mình bằng các loại bút, chì kẻ mắt để tạo điểm nhấn. Hoặc để có đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài thì hãy tìm đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc.

Sở hữu ngay đôi mắt 2 mí sau 20 phút

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ làm đẹp thì ước muốn có được đôi mắt 2 mí là điều dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

mắt 2 mí là gì

Nhấn mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí đều đẹp

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí hiện đại, an toàn nhất hiện nay, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao để có được đôi mắt hoàn hảo.

Nhấn mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí mắt bằng cách luồn chỉ thông qua những điểm nhấn đã được đánh dấu từ trước. Sau khi thực hiện thủ thuật sẽ hình thành nếp mí mới, đều đặn, tự nhiên.

Nhấn mí mắt  tạo mắt 2 mí đơn giản mà không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được nhiều ngôi sao và các khách hàng yêu thích, tin tưởng. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, trước khi thực hiện thủ thuật Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ đo vẽ, tính toán đường cung mí sao cho hài hòa. Sau đó sẽ tiến hành gây tê và thực hiện nhấn mí an toàn. Sau đó bạn chăm sóc mắt theo đúng những điều bác sĩ chỉ dẫn sẽ có được đôi mắt 2 mí đều đẹp mà không có hiện tượng mí lệch, nhiễm trùng sau nhấn mí.

Mắt 2 mí là gì và cách làm mắt 2 mí chỉ sau 20 phút mà vẫn mang lại hiệu quả lâu dài. Với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn không còn băn khoăn. Còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->