fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Màn trả thù đắt giá dành cho cô bạn thân sau 2 tháng trở lại ...

Màn trả thù đắt giá dành cho cô bạn thân sau 2 tháng trở lại

29/06/2017 08:14        Lượt xem : 88       Tác giả: vtmhn

Màn trả thù đắt giá dành cho cô bạn thân sau 2 tháng trở lại
BÌnh chọn bài viết

Bị bạn thân cướp mất mối tình đầu của mình, nỗi uất hận in sâu trong trái tim cô để rồi sau 2 tháng trở lại với màn trả thù đắt giá.

Chúng tôi là đôi bạn tâm giao

Cô là người bạn thân của tôi

Cô là người bạn thân của tôi

Chơi thân với nhau từ nhỏ, nhà 2 đứa sát vách lại cùng là con gái nên được bố mẹ 2 bên cho học chung từ tiểu học đến hết phổ thông. Đương nhiên chuyện chúng tôi thân thiết với nhau cũng chẳng có gì là lạ. Khác với Ly, tôi có thân hình hơi mũm mĩm nhất là vòng 2 đầy bụng mỡ chỉ vì ăn nhiều, cộng tính lười vận động. Ly – cô gái xinh đẹp, sở hữu những đường cong quyến rũ.

Nhiều khi đi bên cạnh nhau, tôi thường xuyên bị lôi ra so sánh với Ly nhưng không vì thế mà tôi ghét hay có ý định trả thù cô bạn thân của mình. Đi đâu, làm gì 2 đứa cũng rủ nhau, nhiều khi còn bị người ngoài hiểu nhầm 2 đứa bị “less”. Cũng chẳng mảy may hay quan tâm đến lời dị nghị của người ngoài, chúng tôi vẫn sống vui vẻ hạnh phúc với nhau cho đến khi có sự xuất hiện của Quân.

Chết lặng bị bạn thân cướp mất mối tình đầu

Quân – mối tình đầu của tôi, vì người mình yêu, tôi luôn cố gắng phấn đầu học hành thật giỏi để được trúng tuyển vào trường Đại học của anh. Ngày nhận giấy báo trúng tuyển, tôi quyết định tỏ tình và nhận được cái gật đầu của anh. Khoảng thời gian đó, tôi ngỡ Quân chính là người mà mình có thể dựa dẫm suốt cuộc đời còn lại. Hạnh phúc bên Quân, tôi luôn mơ về tương lai có một cuộc sống sau hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Nào ngờ, cuộc đời chưa bao giờ được như con người mong muốn. Anh giáng cho tôi một đòn đau vô cùng. Tôi như đang sống trên thiên đường bị anh đẩy xuống bờ vực thẳm của cuộc đời. Hôm đó, vẫn đang mải miết đắm chìm trong hạnh phúc của mình, Quân thẳng thừng buông lời chia tay. Anh nói mình đã có người mới rồi và không ai khác chính là Ly – cô bạn thân nhất của tôi. Có đánh chết tôi cũng không thể nào tin được có ngày mình lại bị chính cô bạn tâm giao của mình cướp đi mối tình đầu này.

Màn trả thù đắt giá dành cho cô bạn thân

Thay đổi bản thân để trả thù cô bạn thân

Thay đổi bản thân để trả thù cô bạn thân

Lặng người đi trong chốc lát, chưa kịp đứng vững đôi chân thì anh thốt lên một câu khiến tôi như muốn ngã quỵ “Em nhìn lại mình đi, cùng là con gái nhưng sao em không có điểm nào quyến rũ hết, vừa béo đã vậy lại còn không biết cách sửa soạn cho bản thân. Thử nhìn Ly xem, cô vừa nóng bỏng, quyến rũ, thân hình chuẩn chữ S. Người như vậy có ai không mê chứ…”. Không muốn nghe thêm một lời nào từ anh nói, tôi chạy đi trong nước mắt.

Khoảng thời gian đó tôi như sống trong địa ngục, trái tim nát vụn vì cùng lúc bị cả người yêu lẫn bạn thân phản bội. Tôi hận anh, hận Ly và hận chính bản thân mình. Ý trí trong tôi muốn trả thù người con trai và cô bạn thân đó. Tôi quyết định thay đổi bản thân, xóa bỏ thân hình xồ xề của mình trở thành cô nàng xinh đẹp quyến rũ. Tìm hiểu mọi thông tin trên mạng, tôi đọc rất nhiều phương thức khác nhau giảm béo. Nôn nóng muốn trả thù bạn thân và tình đầu tôi chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng nhanh chóng lấy lại vóc dáng cho mình.

Đọc thông tin trên mạng, thấy Viện thẩm mỹ Hà Nội đang là địa chỉ được nhiều chị em quan tâm, tin tưởng nên tôi cũng đến đây coi thử và tham khảo thêm tư vấn từ chuyên gia. Đến đây, tôi được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám tư vấn trực tiếp. Bác sĩ cũng khuyên tôi nên sử dụng dịch vụ phẫu thuật tạo hình bụng kết quả mang lại cũng tối ưu hơn. Vậy là sau 2 tháng trở lại, ai cũng phải ngạc nhiên trước thân hình thon gọn, quyến rũ của tôi.

Đương nhiên, mối tình đầu và cô bạn tâm giao của tôi cũng thế. Nhìn cái ánh mắt ghen tỵ của bạn thân tôi thấy hả dạ lắm. Sau đó, tôi sống hạnh phúc bên tình mới còn cặp đôi phản bội kia nghe đâu họ cũng thường xuyên cãi vã nhau có thể dễ ly tan.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->