fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
MAMA 2017: Hari Won ‘cầm trịch’ thảm đỏ, cùng sự xuất hiện dàn sao “khủng” ...

MAMA 2017: Hari Won ‘cầm trịch’ thảm đỏ, cùng sự xuất hiện dàn sao “khủng”

16/11/2017 10:13        Lượt xem : 381

MAMA 2017: Hari Won ‘cầm trịch’ thảm đỏ, cùng sự xuất hiện dàn sao “khủng”
5 (100%) 1 vote

MAMA 2017, Hari Won đóng vai trò làm MC của chương trình, cùng sự xuất hiện của dàn sao “khủng” giúp cho lễ trao giải trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Hari Won trở thành MC chính của chương trình

Chắc hẳn fan Kpop nói chung và người hâm mộ làn sang Hallyu tại Việt Nam nói riêng đang dành sự quan tâm lớn tới tuần lễ MAMA được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh trong tháng 11 này. Cụ thể, Việt Nam là 1 trong 3 nước: Nhật Bản, Hong Kong tổ chức MAMA 2017 – Lễ trao giải được coi là lớn nhất Châu Á.

Ngoài 2 nhóm nhạc Hàn Quốc:  Wanna One và Seventeen chính thức xác nhận sẽ tham gia 2017 MAMA Premiere In Vietnam. Phía BTC cũng chính thức tuyên bố danh sách dàn nghệ sĩ Việt Nam xuất hiện trong chương trình với những vai trò khác nhau.

Đặc biệt hơn, trong chương trình lần này, nữ ca sĩ Hari Won và VJ Dustin Phúc Nguyễn sẽ đảm nhiệm vai trò MC kết nối các nghệ sĩ tại khu vực thảm đỏ của chương trình. Với vốn tiếng Hàn, Hari Won cùng kinh nghiệm, sự nhanh nhạy ứng biến của Dustin sẽ góp phần tạo nên không khí hào hứng trước khi 2017 MAMA Premiere In Vietnam chính thức bắt đầu.

Hari Won “cầm trịch’ thảm đỏ

Và Dustin Phúc Nguyễn sẽ “cầm trịch” tại thảm đỏ MAMA năm nay.

Và Dustin Phúc Nguyễn sẽ “cầm trịch” tại thảm đỏ MAMA năm nay.

Bên cạnh đó, danh sách những sao Việt được mời tham gia biểu diễn trong chương trình: bộ 3 nghệ sĩ, Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc. Sự lắng động và sâu sắc trong âm nhạc Việt Nam sẽ được kết hợp với sự nồng nhiệt, bùng cháy trong các tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ Hàn Quốc. Đây tưởng chừng là sự tách biệt nhưng với 2017 MAMA Premiere In Vietnam, tất cả hòa làm một đúng như chủ đề Giao Thoa của chương trình. Bên cạnh đó, chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn trong ngành giải trí Việt Nam như: Diễn viên/ ca sĩ Chi Phu, hoa hậu Phạm Hương, diễn viên/ ca sĩ Hứa Vĩ Văn, siêu mẫu Thanh Hằng, nam diễn viên Kang Tae Oh…

Chi Pu

Chi Pu

 

Phạm Hương

Phạm Hương

Hứa Vĩ Văn

Hứa Vĩ Văn

 

Siêu mẫu Thanh Hằng

Siêu mẫu Thanh Hằng

2017 MAMA Premiere In Vietnam diễn ra vào ngày 25/11 tại Nhà hát Hòa Bình. Cổng bình chọn dành cho nghệ sĩ Việt với hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất bao gồm: Tóc Tiên, Sơn Tùng, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn và Chi Dân sẽ đóng vào đêm ngày 24/11.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->