fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mách bạn những cách trang điểm tạo mắt 2 mí quyến rũ ...

Mách bạn những cách trang điểm tạo mắt 2 mí quyến rũ

07/02/2017 18:00        Lượt xem : 187       Tác giả: vtmhn

Có được đôi mắt 2 mí to tròn long lanh là mơ ước của bất kỳ bạn gái nào. Dưới đây là cách trang điểm tạo mắt 2 mí quyến rũ.

Để trang điểm mắt 1 mí thành mắt 2 mí, trước hết bạn cần chuẩn bị miếng dán kích mí, mắt ca ra, kem nền, phấn mắt. Sau đó bạn lần lượt thực hiện theo các bước trang điểm dưới đây.

Bước 1: tẩy trang thoa kem nền

Đây là bước khá đơn giản nhưng cũng rất quan trọng. Việt làm sạch da trước khi trang điểm sẽ giúp mắt bạn thoáng hơn, loại bỏ bụi bẩn. Hơn nữa tẩy trang sẽ giúp việc tạo mắt 2 mí chính xác hơn.

Sau khi tẩy trang bạn hãy lấy khăn mềm lau khô mặt, rồi lấy kem nền thoa lên mặt. Khi thoa kem nền bạn nhớ tán đều kem để chúng có thể giúp bạn che các khuyết điểm tàng nhang, thâm quầng…

Dán mí mắt

Dán miếng kích mí mắt

Dán mí mắt

Dán kích mí là bước giúp tạo mắt giả để biến mắt một mí thành mắt 2 mí. Để tạo mí giả cho mắt một mí, bạn lấy miếng dán mí, sau đó đo cho vừa với mắt để khi dán không phải chỉnh sửa nhiều và để bị lệch. Sau khi đã đo vừa miếng dán mí, bạn kéo léo đặt một lần cho thật chuẩn xác miếng dán mí để giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng.

Đánh phấn cho mí mắt

Sau khi đã dán kích mí, bạn hãy lấy phần để giúp che đi miếng dán, giúp miếng dán khỏi bị lộ và tự nhiên hơn. Đây là bước rất quan trọng vì vậy bạn cũng cần hết sức nhẹ nhàng. Lấy phấn có tông màu tối, sau đó tán đều phần lên khu vực dán kích mí, đánh phấn đậm dần đều về phía cuối mí mắt, mi bên dưới thì sử dụng tông màu sáng hơn rồi tán đều một cách nhẹ nhàng sao cho thật tự nhiên. Khi này bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt của mí mắt.

Đánh phấn cho mí mắt

Đánh phấn cho mí mắt

Tạo cảm giác mắt to tròn

Bước cuối cùng để tạp cho đôi mắt được to tròn tự nhiên thì bạn hãy sử dụng bút chì, bút nước màu rồi vẽ theo viền của mí mắt. Khi đã kẻ những đường viền xong xuôi, bạn tiếp tục dán mi giả để mắt to tròn hơn, dùng mascara chuốt cho mi giả và mi thật dính với nhau, tạo độ cong cho lông mi. Như vậy là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt như ý.

Phương pháp tạo mắt 2 mí giúp bạn có được đôi mắt to tròn long lanh, nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời và rất mất thời gia. Mỗi khi đi ra ngoài bạn đều phải làm như vậy mới có được đôi mắt như ý. Nếu muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh vĩnh viễn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ Nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->