fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mách bạn cách tết tóc trái tim ngọt ngào cho ngày valentine ...

Mách bạn cách tết tóc trái tim ngọt ngào cho ngày valentine

11/02/2017 16:51        Lượt xem : 139       Tác giả: vtmhn

Mách bạn cách tết tóc trái tim ngọt ngào cho ngày valentine
5 (100%) 2 votes

Hẳn bạn đang vô cùng băn khoăn chưa biết để kiểu tóc gì cho ngày valentine khi đi chơi với người ấy. Cách tết tóc trái tim sẽ vô cùng cuốn hút và khiến chàng bất ngờ khi hẹn hò.

Chỉ với những bước đơn giản bạn đã có thể sở hữu ngay kiểu tóc trái tim độc đáo để sánh bước cùng tràng trong ngày lễ tình nhân năm nay. Dưới đây sẽ là cách giúp bạn tạo kiểu tóc trái tim lãng mạng này nhé.

Tết tóc kiểu trái tim

Hay vì kẹp hoa, hay kẹp nơ rườm rà, bạn có thể sử dụng chính kiểu tóc của mình để tạo kiểu trái tim thận xin xắn. Với kiểu tóc trái tim bạn hoàn toàn có thể tự làm mà không cần đi đâu xa. Một kiểu tóc trái tim sẽ giúp không khí của ngày valentine thêm ý nghĩa và lãng mạng.

Tết tóc kiểu trái tim

Tết tóc kiểu trái tim

Để có được kiểu tóc trái tim, tước hết bạn cần chia tóc thành 2 phần rồi tết xuôi, xoắn ở đỉnh đầu. Dùng xước cố định các phần tóc khác nhau.

Kiểu tóc vương niệm trái tim

Nếu bạn gái đang sở hữu mái tóc dài ngang lưng thì có thể thử ngay một cách khác của việc tết tóc theo trái tim kiểu vương niệm đầy nữ tính. Kiểu tóc này cũng không khó thực hiện, bạn chỉ cần khéo léo một chút sẽ có được kiểu tóc thật lung linh trong ngày lễ tình nhân.

Với kiểu tết tóc theo style vương miện như trên, bạn có thể kết hợp cùng búi tóc phía dưới, vừa gọn gàng, lại đầy cuốn hút.

Kiểu tóc vương niệm trái tim

Kiểu tóc vương niệm trái tim

Kiểu tóc xoắn hình trái tim

Kiểu tóc xoắn hình trái tim cũng rất đẹp và lãng mạn, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng ngày Valentine.

Tất cả những gì cần làm cho kiểu tóc này là là uốn xoăn tóc, tiếp theo chia tóc làm 2 lọn trên đỉnh đầu, xoắn lại theo hình trái tim, cố định bằng cặp tăm. Như vậy là bạn đã có được kiểu tóc xoắn trái tim xinh xắn rồi.

Kiểu tóc xoắn hình trái tim

Kiểu tóc xoắn hình trái tim

Búi tóc hình trái tim

Nếu bạn là người thích sự gọn gàng năng động, hằng ngày bạn vẫn cột tóc cao kiểu đuôi ngựa thì trong ngày lễ tình nhân nó sẽ thật bình thường và cũ kỹ.  Vì vậy bạn hãy thay đổi bằng việc búi tóc trái tim  với sự hỗ trộ của miếng donut chuyên dùng để búi tóc. Những lọn tóc trái tim nữ tính sẽ vô cùng gợi cảm và khiến cháng bất ngờ.

Bên cạnh những kiểu tóc trái tim được ưa chuộng cho ngày lễ tình nhân năm 2017 thì dịp đặc biệt này cũng có rất nhiều món quà dành cho bạn gái từ các đơn vị làm đẹp. Tại Viện thẩm mỹ Hà món quà vô cùng tuyệt vời cho bạn gái đi làm đẹp đó là giảm giá 30% tất cả các dịch vụ như: nâng ngực nội soi, gọt cằm V line, nâng mũi S line, Gọt hàm, độn mông, căng da mặt, điều trị mụn… (trừ dịch vụ liên quan tới mắt và dịch vụ gây mê ), trong ngày 13 và 14/2.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->