fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mách bạn cách giảm mỡ cằm, mặt cấp tốc tại nhà ...

Mách bạn cách giảm mỡ cằm, mặt cấp tốc tại nhà

09/02/2017 17:00        Lượt xem : 93       Tác giả: vtmhn

Việc ăn uống mất kiểm soát làm mỡ thừa tích tụ trên mặt, cằm khiến chị em thiếu tự tin. Với những cách dưới đây sẽ giúp bạn loại giảm mỡ cằm, mặt một cách nhanh chóng.

Mỡ cằm chủ yếu xuất hiện ở những người độ tuổi trung niên, nguyên nhân chủ yếu do khi có tuổi da cơ cổ thường teo lại, chất tạo keo dưới da mất đi làm da vùng cằm trở nên chảy sệ, chùng nhão. Mặt khác việc tăng trọng lượng của cơ thể khiến mỡ  tích tụ ở mặt và cằm.

Bài tập giảm mỡ cằm 1

Với bài tập giảm mỡ cằm dưới đây sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên săn chắc hơn, tiêu hao mỡ nhanh chóng nhất là hai bên vùng da xương hàm và cổ.

Bài tập giảm mỡ cằm 1

Bài tập giảm mỡ cằm 1

Cách luyện tập như sau: Bạn chỉ cần nâng cao đầu, sau đó làm phồng miệng, tập trung vào vùng môi dưới, giữ cho cơ môi căng cứng khoảng 10 giây sau đó thở bật hơi ra ngoài. Thường xuyên tập luyện như vậy bạn sẽ thấy giảm mỡ rõ rệt. Với bài tập này bạn có thể tranh thủ tập luyện bất cứ lúc nào rảnh rỗi.

Bài tập giảm mỡ cằm 2

Với bài tập này chủ yếu bạn sử dụng đến lực của bàn tay. Đầu tiên bạn hãy xác định xương quai hàm của mình, điều cuối của xương quai hàm. Tiếp đó bạn đặt ngót tay vào giữa xương hàm, phía sau mang tai. Bạn tiếp tục đặt ngón trỏ vào đối xứng hai bên còn lại.

Sau đó bạn dùng 2 ngót tay cái và tay trỏ để đẩy liên tục ngược vào vùng da cằm, cổ. Thực hiện động tác này liên tục, dứt khoát để có thể loại bỏ được mỡ cằm một cách nhanh chóng nhé.

Bài tập giảm mỡ cằm 3

Bài tập giảm mỡ cằm 3

Bài tập giảm mỡ cằm 3

Bài tập giảm mỡ cằm lần này bạn sẽ phải dùng đến lưỡi của mình. Các luyện tập như sau: Bạn hãy ngậm chặt miệng, đẩy lưỡi lên cao để sao cho lưỡi chống vào vòm miệng.  Bạn tiếp tục di chuyển lưỡi rồi dừng lưỡi, chống lưỡi tại vị trí nhất định trên vòm miệng. Lúc này bạn cũng cần chú ý, không nên đẩy lưỡi vào răng quá nhiều, bởi điều này có thể khiến răng bạn lỏng lẻo.

Với bài tập này, bạn nên cố gắng thực hiện 3 lần mỗi ngày, mỗi ngày khoảng 10 phút để có được kết quả tốt nhất. Nếu tập quen bạn cũng có thể tăng thời gian luyện tập lên 20 phút mỗi ngày.

Với những bài tập giảm mỡ cằm trên có thể giúp bạn loại bỏ mỡ tuy nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian. Nếu quá bận rộn, bạn có thể lựa chọn phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ lipo plasma. Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực công nghệ làm đẹp tối tân nhất. Với phương pháp hút mỡ cằm không những giúp bạn loại bở mỡ mà còn giúp khuôn mặt của bạn thon gọn hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->