fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mách bạn cách đánh bay bọng mắt nhanh chóng ...

Mách bạn cách đánh bay bọng mắt nhanh chóng

09/03/2017 16:22        Lượt xem : 115       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Mách bạn cách đánh bay bọng mắt nhanh chóng
5 (100%) 2 votes

Bạn đang lo lắng bọng mắt khiến đôi mắt không còn trẻ đẹp thì có thể thực hiện ngay những cách sau để luôn tự tin vào cửa sổ tâm hồn mình.

Chườm mắt bằng thìa lạnh có thể giúp đánh bay bọng mắt

Chườm mắt bằng thìa lạnh có thể giúp đánh bay bọng mắt

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bọng mắt hình thành, và nếu bạn thường xuyên bị bọng mắt thì hãy tìm biện pháp để khắc phục hiện tượng này. Dưới đây là những biện pháp để giúp bạn đánh bay bọng mắt nhanh chóng dành cho bạn.

Bọng mắt hình thành có thể do bạn thay đổi nội tiết hoặc có thể do lão hoá dẫn đến tình trạng này và tuỳ theo nguyên nhân để có thể khắc phục hiện tượng bọng mắt của bạn.

Chườm thìa lạnh

Để thoát khỏi bọng mắt nhanh chóng thì bạn có thể dùng 2 chiếc thìa inox đã để trong ngăn đá tủ lạnh, sau đó lấy 2 chiếc thìa lạnh này để cườm chúng trên bọng mắt trong khoảng 3 phút.

Để tránh gây kích ứng da vùng mắt thì bạn nên để 1 phút từ bên ngoài rồi mới chườm lên mắt. Còn nếu không chườm không hết thì bạn nên nghĩ ngay đến phẫu thuật lấy mỡ mí mắt để khắc phục hiện tượng này.

Chườm bằng túi trà xanh

Để thổi bay bọng mắt thì bạn có thể dùng trà xanh, một trong những cơ mắt có thể giúp co giãn giảm sưng mạch tốt, nên có thể giúp bạn giảm hết bọng mắt.

Bạn có thể đặt trà xanh trong tủ lạnh để làm mát, sau đó đặt chúng trong đôi mắt cảu bạn trong khoảng 10 phút, rồi tiếp tục rửa sạch mặt.

Hoặc bạn cũng có thể lấy nước từ ấm trà xanh này cho vào tủ đá để hình thành đá rồi chườm lên mắt để loại bỏ bọng mắt tốt nhất.

Chườm bằng túi trà hương thảo có thể giúp làm giảm bọng mắt

Chườm bằng túi trà hương thảo có thể giúp làm giảm bọng mắt

Chườm bằng túi trà hương thảo

Bạn cũng có thể thực hiện chườm bằng túi trà hương thảo để hết bọng mắt. Tác dụng của hương thảo cũng tương tự như trà xanh, bởi vậy, ban chỉ cần cho thêm 2 giọt tinh dầu vào trước khi áp dụng chườm mắt.

Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu hương thảo hoặc một vài loại tin dầu khác, sau đó mát –xa nhẹ nhàng hỗn hợp này thấm sâu và làm giảm bọng mắt cho bạn.

Đắp dưa chuột để giảm bọng mắt

Để đánh bay bọng mắt thì bạn còn có thể thực hiện bằng cách đắp dưa chuột, với các hoạt chất như Flavonoid, vitamin C nên dưa chuột có thể chống viêm, làm dịu kích thích và giúp đôi mắt bớt sưng. Bạn nên cắt dưa chuột thành từng miếng mỏng, để trong tủ lạnh, rồi mắt đắp lên mắt, khoảng 5 phút rồi rửa sạch.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt có thể giúp bạn đánh bay bọng mắt nhanh chóng, bởi bọng mắt hình thành thường do mỡ tích tụ quanh vùng da này.

Để lấy mỡ mí mắt an toàn thì bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín trên địa bàn Hà Nội, có thể giúp ban lấy lại đôi mắt tươi trẻ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->