fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mách bạn các kiểu tóc đẹp nhất 2017 phù hợp với kiểu khuôn mặt tròn béo ...

Mách bạn các kiểu tóc đẹp nhất 2017 phù hợp với kiểu khuôn mặt tròn béo

07/04/2017 09:59        Lượt xem : 521       Tác giả: vtmhn

Mách bạn các kiểu tóc đẹp nhất 2017 phù hợp với kiểu khuôn mặt tròn béo
5 (100%) 2 votes

Khuôn mặt tròn béo mất đi sự thanh thoát, khiến mặt xị ra rất kém tự tin. Nhưng nếu bạn biết cách khắc phục bằng các kiểu tóc phù hợp thì mặt sẽ thon gọn hơn nhiều.

Dưới đây là một số kiểu tóc phù hợp để che đi khuyết điểm khuôn mặt tròn béo của chị em.

Kiểu tóc phù hợp với mặt tròn béo và hơi vuông

Nếu sở hữu mặt tròn và hơi vuông sẽ khiến gương mặt khá thô góc cạnh. Do đó chọn kiểu tóc cần che được khuôn mặt vuông, thô. Hãy áp dụng những mái tóc xoăn nhẹ. Hoặc tóc mái lệch sang 1 bên để làm thon các góc cứng của khuôn mặt. Để tóc mái lệch sang 1 bên và tỉa dần theo chiều dài của tóc.

 Kiểu tóc hợp với mặt tròn béo và trán cao

khuôn mặt tròn to

Nếu có khuôn mặt tròn to thì nên để tóc lob

Tóc lob năng động trẻ trung là kiểu tóc không thể bỏ qua cho những cô nàng mặt tròn và trán cao. Kiểu tóc này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng mặt tròn. Với điểm cộng là có thể che đi 1 phần gò má và khuôn mặt tròn đem lại sự trẻ trung, năng động nhưng vẫn rất nữ tính.

Phần 2 bên mái tóc sẽ được tỉa để ôm lấy khuôn mặt, để mặt trông gọn gàng hơn, tạo khuôn mặt Vline. Với phần trán cao thì nên để tóc mái là mái chéo hoặc mái bằng.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn béo và trán thấp

Mặt tròn béo, trán thấp kém thanh thoát bạn có thể để kiểu tóc dài thẳng và tỉa layer rất thích hợp. Mẫu tóc thẳng mượt vô cùng trẻ trung. Nhưng nếu tóc thẳng trông sẽ vô cùng tẻ nhạt vì vậy nên tỉa layer để mái tóc mềm mại hơn và gương mặt thanh thoát hơn.

Với tóc mái nên chọn kiểu mái chẻ ngôi giữa, nhược điểm trán thấp sẽ được khắc phục nhanh chóng bởi phần mái không che bớt khuôn mặt tạo cảm giác thon dài hơn. Nhưng nếu để ngôi giữa bạn cũng có thể chọn những kiểu như tóc xoăn bồng bềnh hoặc dập sóng để tạo vẻ trẻ trung hơn.

khuôn mặt tròn béo

Tóc dài để ngôi giữa thích hợp với khuôn mặt tròn

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to

Khuôn mặt tròn và to thích hợp với tóc Pixie với phong cách phá cách, cá tính cùng kết hợp để tóc mái chéo để che bớt đi nhược điểm khuôn mặt thon gọn. Nên chú ý để giảm bớt nét mặt tròn trịa thì hãy tăng thêm độ bồng bềnh và độ dày của tóc ở đỉnh đầu. Phần sau gáy được cắt ngắn, tạo cảm giác mặt thon dài hơn.

Mái thưa đang “ làm mưa làm gió” cũng thích hợp với cô nàng mặt tròn, kiểu nhẹ nhàng và nữ tính. Mái thưa sẽ giúp gương mặt trở nên thanh tú, khắc phục nhược điểm mặt thô, tròn to.

Việc khắc phục mặt tròn to bằng cách để tóc cũng rất hữu ích. Nhưng có khi nào chị em sẽ thấy nhàm chán khi để mãi một kiểu tóc. Có thể xóa bỏ sự nhàm chán này bằng việc tìm đến những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm Vline để có khuôn mặt thon gọn, thích hợp với rất nhiều kiểu tóc, chị em thỏa sức biến tấu.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đã áp dụng phương pháp gọt cằm Vline để khắc phục nhược điểm gương mặt tròn, béo để chị em có gương mặt thanh tú.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->