fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mặc áo ngực sai cách gây hại cho núi đôi, bạn đã biết? ...

Mặc áo ngực sai cách gây hại cho núi đôi, bạn đã biết?

05/02/2017 16:30        Lượt xem : 55       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Mặc áo ngực sai cách gây hại cho núi đôi, bạn đã biết?
5 (100%) 2 votes

Áo ngực là để giúp chị em nâng đỡ đôi gò bồng đào, nhưng chỉ với một vài bất cẩn hay lựa chọn sai lầm là bạn đang gây hại cho núi đôi của mình đó.

Mặc áo ngực không đúng kích cỡ có thể gây hại cho núi đôi

Mặc áo ngực không đúng kích cỡ có thể gây hại cho núi đôi

Sử dụng áo ngực không đúng kích thước, hay mặc áo ngực cả ngày cũng là những sai lầm đang gây hại cho núi đôi của mình. Song còn rất nhiều những cách gây hại cho vòng 1 mà bạn đang làm, song lại chẳng hề hay biết. Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để biết mình đang làm gì gây hại cho núi đôi của mình nhé.

Sai lầm khi mặc áo ngực không đúng size

Mặc áo ngực quá chật cũng là một trong số những điều mà có thể bạn đang làm gây hại cho sự phát triển cũng như giữ độ săn chắc cho núi đôi của mình. Bạn có thể sẽ khiến khí huyết lưu thông chậm, ảnh hưởng đến sức khoẻ và có thể hình thành nên các bệnh về đau vai gáy, nguy hiểm hơn là bệnh ung thư vú.

Song bạn cũng không nên chọn những chiếc áo ngực quá chật vì chúng có thể khiến vòng 1 của bạn chảy xệ, khi chúng cứ trồi lên rồi tụt xuống khiến chúng ta gặp nhiều rắc rối. Và khi đó bạn cần phải tút tát lại vòng 1 của mình bằng những công nghệ tiên tiến nhất như nâng ngực chảy xệ nội soi

Không thả rông vòng 1

Có rất nhiều chị em thường mặc áo ngực cả khi đi làm lẫn ở nhà. Nhưng điều này không có lợi cho sự phát triển của núi đôi, thậm chí còn ảnh hưởng đến làn da và làm ngứa hai đầu nhũ hoa. Vì vậy, bạn nên thả rông vòng 1 khi về nhà. Nếu bạn mặc áo ngực 24/24h là bạn đang gây hại cho núi đôi của mình đó.

Bạn cần hiều đúng về kích cỡ núi đôi của mình để lựa chọn áo ngực cho đúng

Bạn cần hiều đúng về kích cỡ núi đôi của mình để lựa chọn áo ngực cho đúng

Biện pháp để bạn không gây hại cho núi đôi của mình

Để khắc phục hiện tượng này thì bạn nên lựa chọn những chiếc áo ngực thật vừa, không quá to vào cũng không quá nhỏ so với kích thước cơ thể.

Bạn muốn biết chiếc áo ngực nào vừa với mình thì có thể xác định bằng cách lấy số đo vòng ngực, trừ đi số đo khung xương sườn thì sẽ ra cỡ quả áo.

Ví dụ vòng ngực của bạn là 85cm, khung xương sườn của bạn là 80, bạn trừ đi thì sẽ được 5cm, tức bạn có thể mặc áo có size tương ứng như vậy.

Kích thước vòng 1 của bạn cũng có thể thay đổi theo từng thời kỳ khác nhau. Bởi vậy, bạn hãy lưu ý để giúp mình lựa chọn kích cỡ áo ngực cho phù hợp mà không gây hại cho núi đôi.

Hơn nữa bạn cũng nên loại bỏ đi những thói quen xấu như tắm nước quá nóng, hay thực hiện chế độ ăn kiêng với dinh dưỡng nghèo nàn khiến vòng 1 lép xép và chảy xệ.

Và một điều lưu ý cho nhiều chị em là nếu muốn tăng kích thước vòng 1 bạn không nên lạm dụng các loại kem làm nở ngực trên thị trường, vì chúng có rất nhiều tác hại đến với vòng 1 cũng như chức năng của núi đôi.

Nếu bạn muốn nâng ngực thì biện pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là đặt túi độn ngực, bằng những chất liệu an toàn đã qua kiểm duyệt. Với biện pháp nâng ngực như thế này thì bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn và thực hiện bằng những thiết bị và chất liệu đảm bảo.

Bạn có thể liên hệ theo hotline 0949.773.555 hoặc địa chỉ tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->