fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Má lúm hạt gạo nét duyên thầm gây ” thương nhớ” ...

Má lúm hạt gạo nét duyên thầm gây ” thương nhớ”

28/03/2017 09:49        Lượt xem : 599       Tác giả: vtmhn

Má lúm hạt gạo là nét duyên thầm khiến bạn thực sự thu hút với người khác không kém gì so với đường cong  gợi cảm, gương mặt xinh xắn.

Lúm hạt gạo nhỏ nhắn trên khóe miệng nhưng lại có “ ma lực”  đem lại sự cuốn hút cho những chủ nhân may mắn sở hữu nó.

Má lúm hạt gạo là như thế nào?

Má lúm hạt gạo hay tên gọi khác là má lúm đồng điếu (đồng trinh) chính là điểm nhấn, nét chấm phá trên khuôn mặt. Lúm hạt gạo sẽ có những vết lõm độ nông sâu khác nhau nhưng lúm hạt gạo nhỏ hơn má lúm đồng tiền, nằm trên khóe miệng do sự co thắt của cơ cười.

má lúm hạt gạo

Má lúm hạt gạo rất ít người may mắn sở hữu nó

Mang hình dạng tròn đều nhưng lúm hạt gạo có kích thước nhỏ ẩn sâu trong hệ thống cơ da. Nhiều ý kiến cho rằng má lúm hạt gạo xuất hiện là do di truyền.

Khi cả bố và mẹ cùng sở hữu lúm hạt gạo thì con sinh ra sẽ có 50 – 70% cơ hội sở hữu, còn khi bố và mẹ có vết lõm này thì cơ hội con sinh ra có 30 – 50% cơ hội sở hữu.

Má lúm hạt gạo giúp tạo nét duyên khác biệt

Số người may mắn sở hữu má lúm đồng tiền không nhiều chỉ với 20% nhưng chỉ có 5% trong số đó được “kiêu hãnh” là có má lúm hạt gạo. Hiếm người có má lúm hạt gạo tự nhiên, bạn có  kiểu má lúm này chắc chắn khiến nhiều người ghen tị.

Do má lúm hạt gạo rất hiếm và tạo nên nét duyên độc đáo, cá tính của chủ nhân. Những người có má lúm hạt gạo thường nổi bật và gây được sự chú ý của người khác. Do đó, hiện nay có nhiều bạn trẻ tìm đến dịch vụ thẩm mỹ để giúp mình sở hữu má lúm hạt gạo ấn tượng.

Má lúm hạt gạo giúp bạn trẻ mãi không già

Nếu như má lúm đồng tiền dài, sâu ở má rất ngọt ngào, quyến rũ, dễ gây nhăn khiến bạn già dặn hơn so với tuổi  thì má lúm hạt gạo ở khóe miệng nhỏ nhắn nhìn vô cùng dễ thương. Đây cũng là lợi thế của những người có má lúm hạt gạo.

má lúm hạt gạo

Má lúm hạt gạo mang vẻ đẹp Á Đông

 Má lúm hạt gạo mang vẻ đẹp Á đông

Nhiều ý kiến cho rằng, lúm hạt gạo chỉ có riêng ở người Á Đông, làm nên nét độc đáo riêng biệt không thể hòa lẫn. Người phương Đông thích vẻ đẹp nhỏ nhắn, xinh xắn, mũi Sline, mặt trái xoan, mắt bồ câu quan niệm thẩm mỹ đó vẫn luôn đúng cho đến ngày nay khi xã hội có nhiều thay đổi, sự du nhập của nhiều luồng văn hóa,

Lúm hạt gạo mang lại rất nhiều lợi thế, nhiều bạn trẻ tìm đến các Viện thẩm mỹ để thỏa nguyện sở hữu má lúm gây duyên thầm này.

Sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ  đã cho ra đời kỹ thuật tạo má lúm hạt gạo nhỏ xinh chỉ với 15 phút tiến hành, thao tác đơn giản.Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ các bác sĩ đã áp dụng thành công phương pháp tạo má lúm tự nhiên nhất. 

Khi thực hiện tiểu phẫu các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc của má. Do kỹ thuật này được thực hiện bên  trong khoang miệng nên không sợ sẹo xấu. Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến khâu dính da vào cơ cười tại vị trí đã đánh dấu để tạo nên má lúm hạt gạo phù hợp với gò má và khuôn mặt.

Sau đó khâu lại bằng chỉ chuyên dụng, chị em có thể về nhà ngay không cần nghỉ dưỡng. Sau đó tuân thủ đúng các bước chăm sóc sau tiểu phẫu bạn đã có má lúm hạt gạo trẻ trung xinh xắn cuốn hút. 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->