fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lý giải vì sao đàn ông thích vòng một căng tròn của phụ nữ ...

Lý giải vì sao đàn ông thích vòng một căng tròn của phụ nữ

21/04/2017 09:46        Lượt xem : 195       Tác giả: Nguyễn Huệ

Lý giải vì sao đàn ông thích vòng một căng tròn của phụ nữ
5 (100%) 3 votes

Nhiều chị em băn khoăn không hiểu vì sao đàn ông thích vòng một căng tròn của phụ nữ nhất là những người phụ nữ có ngực khủng lại hấp dẫn đàn ông hơn.

Vòng ngực căng tròn tiết lộ khả năng làm mẹ

Vòng ngực căng tròn của người phụ nữ thường được đàn ông quan tâm bởi có liên quan đến việc duy trì nòi giống. Với một cô gái có bầu ngực lớn chứng tỏ cô ấy là người có lượng hormone estrogen cao. Đây là dấu hiệu cho thấy khả năng sinh nở và nuôi con tốt của cô ấy. Vậy nên đa số đàn ông sẽ chọn vợ tương lai có ngực đẹp căng tròn để sinh cho chàng những đứa con đáng yêu và dễ thương. Bên cạnh đó, phụ nữ có vòng một lớn thường trông hấp dẫn và thu hút đàn ông hơn là những cô gái ngực nhỏ.

Phụ nữ có vòng ngực săn chắc là dấu hiệu nhận biết khả năng làm mẹ của họ

Phụ nữ có vòng ngực săn chắc là dấu hiệu nhận biết khả năng làm mẹ của họ

Giáo sư Young cũng cho biết và giải thích hiện tượng đàn ông thích ngực phụ nữ là một hiệu ứng thần kinh được hình thành khi đàn ông bước qua tuổi dậy thì. Ông cho biết: “Sự tiến hóa đã xác định đây là cơ chế thần kinh ở đàn ông khiến họ bị vòng một thu hút, bởi vì điều này sẽ giúp họ tạo nên sự liên kết với nữ giới và ngược lại với phụ nữ cũng vậy. Nói cách khác, đàn ông được tiến hóa để thực hiện hành vi này nhằm mô phỏng mối liên kết giữa mẹ và con”

Vòng một căng tròn khiến chuyện ấy hấp dẫn hơn

Ngực phụ nữ là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất là phần nhũ hoa có chứa thần kinh kích thích. Vì vậy đàn ông rất thích chạm và nâng niu vòng một của phụ nữ. Người phụ nữ cũng tự tin hơn trong chuyện ấy khi có bộ ngực đầy đặn, nở nang. Đây cũng chính là cách mà các cặp đôi có cuộc giao hoan hoàn hảo hơn.

Vòng ngực giúp đàn ông cảm thấy trẻ trung tươi mới

Bộ ngực căng tròn, săn chắc và lớn biểu hiện cho sự trẻ trung tươi mới của người phụ nữ. Khả năng làm mẹ và sinh sản của phụ nữ có ngực lớn sẽ tốt hơn. Chính vì vậy một nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông thích những người phụ nữ có thân hình đồng hồ cát giúp họ nhận diện người con gái đảm đang, lại chăm con khéo. Ngoài ra phụ nữ ngực lớn có mức độ hormone estradiol giữa chu kì giúp cho họ tăng khả năng sinh sản, bảo vệ và duy trì nòi giống cho đàn ông.

Cách làm săn chắc vòng một căng tròn  

Bộ ngực lớn biểu hiện cho sự trẻ trung tươi mới của người phụ nữ

Bộ ngực lớn biểu hiện cho sự trẻ trung tươi mới của người phụ nữ

Tuy nhiên vòng một của phụ nữ rất dễ dàng bị  nguy hại sau khi sinh, động tác cho con bú của mẹ khiến cho ngực bị chảy xệ, nhão nhoét và lão hóa. Vậy nên phụ nữ cần chăm sóc, tập luyện các bài tập để có vòng một săn chắc. Hầu hết phụ nữ sau khi cho con bú thì ngực sẽ không còn trở lại như trước nữa. Có người còn sử dụng các phương pháp như dùng thuốc làm săn chắc ngực, massage ngực nhưng khả năng cải thiện rất thấp.

Phải rất lâu khoảng 3,4 năm họ mới có lại được ngực săn chắc. Vậy nên Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đã đưa ra phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Với kĩ thuật tiên tiến nên sẽ không gây đau, gây hại bộ ngực phụ nữ giúp họ lấy lại bộ ngực săn chắc và căng tròn như trước với một thời gian ngắn. Rất nhiều chị em đã tự tin hơn với bộ ngực quyến rũ sau khi sử dụng phương pháp phẫu thuật này. Các bạn có nhu cầu làm đẹp săn chắc vòng một thì có thể đến địa chỉ trên để được tư vấn phẫu thuật nhé.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->