fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lý giải lí do gái trẻ như thiêu thân bâu quanh đàn ông đã có vợ ...

Lý giải lí do gái trẻ như thiêu thân bâu quanh đàn ông đã có vợ

16/05/2017 16:15        Lượt xem : 162       Tác giả: Nguyễn Huệ

Lý giải lí do gái trẻ như thiêu thân bâu quanh đàn ông đã có vợ
5 (100%) 1 vote

Lạ thay có không ít những cô gái trẻ xinh đẹp vướng vào tình tay ba với đàn ông có vợ mà chẳng quan tâm rằng xã hội đang lên án, chỉ trích họ. Vì sao vậy?

Những người đàn ông có vợ dễ dàng hấp dẫn người khác giới nhất là những cô gái trẻ thích đùa đòi an bám trên sự thành công của người khác nên dù biết họ có lỗi với người đàn bà khác nhưng vẫn cứ lún sâu trong tội lỗi.

Đàn ông có vợ luôn chỉn chu tươm tất

Đàn ông có vợ luôn chăm chút cho vẻ ngoài hào hoa lịch lãm

Đàn ông có vợ luôn chăm chút cho vẻ ngoài hào hoa lịch lãm

Có thể nhận thấy người đàn ông có vợ họ luôn chú ý đến vẻ ngoài của mình, luôn chỉn chu tươm tất từ trên xuống dưới. Họ chú ý đến cách ăn mặc như  quần áo phải là phẳng phiu, giày bóng loáng, tóc tai vuốt keo gọn gàng. Bởi đơn giản họ có một người bạn đời chăm sóc cho họ từng chút một để họ luôn ‘mướt mắt’ mỗi khi ra bước ra đường.

Chính vì vậy vẻ ngoài của họ hấp dẫn các cô gái trẻ xinh đẹp với vẻ hào hoa lịch lãm của mình không thiếu các cô gái son trẻ theo đuổi. Mà các cô gái lại thích mẫu người đàn ông chín chắn trưởng thành và có sẵn sự nghiệp riêng chứ không phải là trai tân luộm thuộm cẩu thả trong cách ăn mặc.

Đàn ông có vợ dễ nắm bắt tâm lý phụ nữ

Đàn ông có vợ hẳn là có bề dày tình trường cưa gái  thêm vào đó là trải qua những thăng trầm trong tình cảm với vợ nên họ hẳn là những bậc thầy về tâm lý phụ nữ. Chính vì vậy chỉ nhìn cô gái nào đó họ cũng biết được cô ấy muốn gì đang có chuyện gì muộn phiền, họ sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất cho họ, các cô gái trẻ cảm giác họ tìm được người tri kỉ của mình và chỉ muốn chiếm lấy người đàn ông hoàn hảo này. Những cô gái trẻ sẵn sàng làm đẹp cho mình như căng da mặt nội soi hoặc chăm sóc toàn diện cho mình để xứng với người đàn ông có vợ.

Vậy nên khi trò chuyện với người đàn ông đã có vợ thì khó cô gái trẻ nào dễ dàng thoát khỏi cái bẫy tình mà giăng ra. Bên cạnh đó họ còn có những cử chỉ rất ga lăng lịch thiệp và biết quan tâm đánh trúng tâm lý phụ nữ mà các anh giai trẻ đôi khi vô tâm không làm được điều đó.

Họ hào phóng chi tiền

Đàn ông có vợ giàu kinh nghiệm tình trường và biết chiều chuộng phụ nữ

Đàn ông có vợ giàu kinh nghiệm tình trường và biết chiều chuộng phụ nữ

Đàn ông có vợ thường có sẵn công việc và sự nghiệp ổn định nên họ không còn lo lắng về chuyện kinh tế nữa họ có thể sẵn sàng chi tiền ra cho những cuộc nhậu hay những đòi hỏi của cô gái mà họ thích. Thậm chí có anh chàng sẵn sàng chi tiền cho người tình trẻ của mình đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ mà không hề tiếc tiền. Còn những cô gái trẻ cứ ngỡ rằng họ là soái ca hào phóng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mình nhưng tất cả việc họ làm đều có mục đích riêng khi đàn ông ngoại tình với gái trẻ bên ngoài.

Giàu kinh nghiệm trong chuyện ấy

Đàn ông có vợ họ đã trải qua nhiều kinh nghiệm tình trường nên một khi các cô gái độc thân đã dính vào họ thì rất khó dứt ra bởi quá hòa hợp trong chuyện ấy. Họ luôn biết cách khiến người phụ nữ phát cuồng trong giường ngủ vì họ biết làm thế nào để người tình cảm thấy thỏa mãn và thăng hoa khi cặp với họ.

Chính vì hòa hợp với nhau trong chuyện phòng the nên họ càng muốn cặp kè với nhau thậm chí có mục đích bước chân vào gia đình của đàn ông có vợ hoặc cặp kè để trêu tức bà vợ già của người tình. Vậy nên biết là mình sống trong tội lỗi những nhiều cô gái không thể dứt bỏ được đàn ông có vợ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->