fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lý do vợ trở nên xấu xí, đàn ông bận mấy cũng nên đọc ...

Lý do vợ trở nên xấu xí, đàn ông bận mấy cũng nên đọc

29/08/2017 17:37        Lượt xem : 107       Tác giả: vtmhn

Tôi luôn quan niệm phụ nữ lấy chồng phải lo cho chồng con nhưng có lẽ tôi đã lầm chẳng trách càng ngày vợ càng xấu xí, già nua.

Vợ già nua xấu xí khiến tôi ngán ngẩm

Tôi 36 tuổi, đã lập gia đình được 5 năm và có một thằng cu kháu khỉnh. Nhưng ngặt nỗi, ngày trẻ vợ tôi cũng thuộc hàng “nghiêng nước nghiêng thành”, phải trồng cây si mãi tôi với đón em về dinh. Vậy mà chỉ sau 5 năm kết hôn cô ấy dường như biến thành một người khác, gương mặt đầy nếp nhăn, lộ rõ vẻ mệt mỏi già nua và nhất là lúc nào cũng lôi thôi.

Vợ bạn xinh đẹp còn vợ mình già nua xấu xí khiến tôi ngán ngẩm

Vợ bạn xinh đẹp còn vợ mình già nua xấu xí khiến tôi ngán ngẩm

Công ty tôi có Đức, anh chàng làm trưởng phòng nổi tiếng là người nghiêm túc trong công việc. Không chỉ vậy, trong công ty ai cũng phải nể vì vợ Đức đã 2 con nhưng vẫn còn xinh xắn và trẻ trung hơn cả mấy em hot girl. Nghĩ đến vợ Đức rồi vợ mình mà tôi phát ngán dù vợ không làm gì nên tội. Mỗi lần ân ái tôi cũng chỉ làm qua loa cho xong việc.

Lý do giúp vợ bạn dù đã 2 con những vẫn như gái còn son

Hôm ấy tan làm, tôi có qua nhà Đức mang chút đồ nhắm đếm uống bia. Lúc mở cửa, tôi hết sức ngạc nhiên khi thấy Đức đeo tạp dề, tay cầm đũa như đang nấu ăn. Anh chàng vội vã nói “Ông cứ ra bàn ngồi nhé, tôi đang dở mấy món trong bếp, xong ngay đây”.

Lấy làm ngạc nhiên tôi đi vào nhà, 2 đứa con Đức ra chào rất lễ phép, chúng ngồi im chơi một chỗ mà không hề quậy phá. Ngập ngừng một lúc tôi hỏi “sao ông lại nấu ăn, vợ ông đâu”. Đức đáp: “vợ tôi nay có liên hoan ra mắt trang tin Tâm sự bạn đọc nên về muộn, thỉnh thoảng cũng nên để cho cô ấy giao lưu một chút chứ, việc nhà tôi làm được ấy mà”.

Nghe Đức nói vậy tôi vô cùng ngạc nhiên và nói “sao mấy việc này lại để đàn ông làm, vợ mà đi vắng tôi cho con ra ngoài ăn hàng chứ mấy chuyện bếp núc này chỉ dành cho phụ nữ thôi”.

Đức cười hề hề và đáp “Sao ông lại nghĩ thế, vợ cũng đi làm vất vả như mình về nhà lại đầu tắt mặt tối cơm nước cho chồng cho con. Con cái là của chung mình nên san sẻ cùng cô ấy mới phải”.

Nghe Đức dứt lời tôi không thể ngờ bình thường trên công ty Đức nổi tiếng nghiêm khắc mà về nhà anh lại là người đàn ông yêu thương vợ con đến vậy. Thấy tôi trầm ngâm Đức nói thêm “Tôi vẫn thường bảo vợ dù đã có chồng nhưng cũng cần có không gian riêng. Hơn nữa, tôi cũng thích vợ vui vẻ, xinh đẹp nên thi thoảng vẫn hay trông con cho cô ấy ra ngoài gặp gỡ bạn bè, mua sắm và làm đẹp da. Đến giờ cô ấy vẫn luôn giữ được nét đẹp thanh xuân cũng vì tôi đã tặng một phiếu căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đấy” .

Vợ trở nên xinh đẹp khiến tôi hiểu ra chân lý

Vợ trở nên xinh đẹp khiến tôi hãnh diện

Vợ trở nên xinh đẹp khiến tôi hãnh diện

Vợ trở nên xinh đẹp khiến tôi hãnh diện

Nghe vậy, tôi như hiểu mọi vấn đề, từ trước tới giờ tôi chưa bao giờ phụ vợ làm việc nhà, con ngoan thì chơi mà nó quấy khóc thì đẩy sang vợ. Tôi luôn quan niệm phụ nữ lấy chồng phải lo cho chồng con, đàn đúm thì chỉ độc thân mà thôi nhưng có lẽ đó là suy nghĩ đã lầm. Chắc cũng vì thế mà sau khi lấy tôi, càng ngày cô ấy càng xấu xí, già nua.

Choàng tỉnh khỏi những suy nghĩ ấy, tôi vội vàng nói với Đức rằng tôi có việc gấp và trở về nhà. Tới nơi, tôi lao vào ôm vợ và từ đó cũng chăm cùng vợ làm việc nhà hơn. Tôi cũng học theo Đức đưa vợ đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để căng da mặt và mua sắm thêm nhiều đồ để cô ấy đi gặp gỡ bạn bè. Vợ tôi trở nên xinh đẹp như gái đôi mươi khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi. Đúng là cuộc sống bỗng chống thay đổi vui vẻ hẳn lên. Vậy nên, cánh mày râu hãy nhớ vợ mình mình không thương thì ai thương cô ấy được chứ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->