fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc chị em không thể bỏ qua ...

Lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc chị em không thể bỏ qua

30/05/2017 09:27        Lượt xem : 237       Tác giả: vtmhn

Lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc chị em không thể bỏ qua
5 (100%) 2 votes

Sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên sau bấm mí mắt Hàn Quốc là vũ khí tối thượng để phái đẹp cuốn hút phái mạnh. Trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc bạn cũng cần thuộc lòng những lưu ý sau.

Biết được lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc là những kiến thức mà bạn nhất định phải trang bị để có được kết quả bấm mí tốt nhất.

Bạn có thích hợp để bấm mí hay không?

Không ít người hiểu lầm rằng cứ mắt một mí có thể thực hiện bấm mí Hàn Quốc được, mí mờ thì bấm mí sẽ rõ mí ngay. Nhưng thực tế thì sẽ không phải là như vậy. Bấm mí Hàn Quốc áp dụng trong những trường hợp như: mắt một mí, mí đôi, mí lót, mắt 2 mí nhưng mí mờ và không rõ ràng…

lưu ý trước khi bấm mí hàn quốc

Bấm mí Hàn Quốc giải pháp hoàn hảo cho mắt một mí

Nhấn mí hay bấm mí sẽ thích hợp với độ tuổi là dưới 30 tuổi và vùng mí mắt ít mỡ thừa da nhăn.

Yếu tố nào quyết định kết quả bấm mí tốt nhất?

Yếu tố chính quyết định kết quả bấm mí Hàn Quốc tốt nhất là tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ có uy tín hay không, cách chăm sóc mắt sau bấm mí như thế nào. Vì vậy trước khi bấm mí Hàn Quốc thì bạn cần cân nhắc và tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật này, tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Lưu ý trước khi bấm mí mắt thì bạn cần biết rằng thời gian bấm mí trong bao lâu, sau bấm mí nghỉ dưỡng như thế nào, nhấn mí có đau không, có để lại sẹo không. Tất cả đều cần lên kế hoạch chi tiết cụ thể để tránh những bỡ ngỡ khi không xử lí kịp thời ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Những lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc

Theo các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết:

  • Có những điều bạn tuyệt đối không được làm trước khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc bởi chúng có thể  ảnh hưởng tới sức khỏe và hiệu quả bấm mí của bạn.
lưu ý trước khi bấm mí hàn quốc

Lưu ý trước khi bấm mí hàn quốc không nên dùng miếng dán kích mí

  • Không nên thực hiện bấm mí mắt vào thời kỳ kinh nguyệt hoặc khi đang ốm phải điều trị bằng thuốc kháng sinh.
  • Trước khi bấm mí Hàn Quốc không nên dùng aspirin, vitamin E và một số dược liệu khác.
  • Tuyệt đối không thức khuya, ăn ngủ đủ giấc để tránh các hiện tượng như quầng thâm,sưng mắt có thể khiến kết quả thẩm mỹ bị sai lệch.
  • Trước bấm mí 5 ngày tuyệt đối không uống rượu bia, hút thuốc lá hoặc dùng những chất kích thích.
  • Không nên trang điểm với dụng cụ kẹp trang điểm như mi mắt, miếng dán kích mí, keo dán tạo mắt 2 mí trong 2 tuần trước khi bấm mí. Những dụng cụ trang điểm là nguyên nhân khiến da yếu nhất đặc biệt là vùng mắt nhạy cảm.

Cần tìm công nghệ bấm mí tốt nhất và an toàn nhất

Hiện nay có rất nhiều công nghệ bấm mí được ứng dụng, mỗi giải pháp đều mang những ưu nhược điểm nhất định. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội  đã ứng dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều bạn trẻ thực hiện, bởi chúng có những ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Kỹ thuật thực hiện đơn giản, các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mí tạo nếp mí mắt mới. Bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Qúa trình thực hiện đơn giản trong khoảng 20 phút. Do không can thiệp phẫu thuật nên không sợ để lại sẹo. Trong quá trình tiểu phẫu sẽ ít đau đớn. Bạn cần nắm rõ lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc và sau nhấn mí Hàn Quốc nếu bạn tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ sẽ có kết quả duy trì lâu dài, mắt đẹp tự nhiên.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->