fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lưu ý không thể bỏ qua trước khi nhấn mí mắt Hàn Quốc ...

Lưu ý không thể bỏ qua trước khi nhấn mí mắt Hàn Quốc

20/08/2017 09:07        Lượt xem : 1.860       Tác giả: vtmhn

Lưu ý không thể bỏ qua trước khi nhấn mí mắt Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Dù là thủ thuật nhỏ không xâm lấn nhưng trước khi nhấn mí mắt Hàn Quốc bạn cũng phải lưu ý những kiến thức quan trọng dưới đây để có kết quả hoàn hảo nhất.

Trước khi nhấn mí mắt Hàn Quốc bạn nên làm gì?

nhấn mí mắt Hàn Quốc

Trước khi nhấn mí mắt Hàn Quốc bạn nên làm gì?

Có những người nghĩ rằng, bất cứ người nào mắt một mí cũng có thể thực hiện nhấn mí được. Tuy nhiên bạn cần phải ghi nhớ rằng nhấn mí làm đẹp cho đôi mắt chỉ áp dụng trong trường hợp mắt một mí, mí mờ, mí lót không rõ ràng.

Độ tuổi thích hợp nhất để nhấn mí mắt Hàn Quốc là từ 18 đến 30 tuổi, vùng mí mắt có ít mỡ thừa hoặc da mí mắt.

Những yếu tố quyết định kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc

Kết quả nhấn mí như thế nào là do tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện và xác định địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp và uy tín. Phải tìm hiểu chi tiết xem nhấn mí mắt hàn quốc mất bao lâu, thời gian nghỉ dưỡng như thế nào, nhấn mí có đau không, có biến chứng gì không. Tất cả đều phải lường trước để tránh xử lí không kịp ảnh hưởng đến kết quả sau cùng.

Dưới đây là một số điều bạn không nên làm trước khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc mắt bởi chúng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả nhấn mí của bạn.

  • Tuyệt đối không nhấn mí mắt vào kỳ kinh nguyệt hoặc đang ốm phải điều trị bằng thuốc kháng sinh.
  • Không nên dùng thuốc aspirin, vitamin E và một số dược liệu khác trước khi nhấn mí mắt
  • Không được thức khuya, ăn ngủ. Cần ngủ đủ giấc để tránh hiện tượng mắt thâm quầng, sưng mắt ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ có thể bị sai lệch.
  • Không dùng rượu, bia chất kích thích, thuốc lá trước 5 ngày nhấn mí mắt Hàn Quốc.
  • Chị em không nên dùng kẹp mi, gel kích mí để tạo mắt 2 mí trong 2 tuần trước khi bấm mí. Bởi việc dùng các công cụ trang điểm đó sẽ khiến da yếu đi đặc biệt là da vùng mắt rất nhạy cảm.

Tìm hiểu công nghệ nhấn mí tốt nhất

nhấn mí mắt hàn quốc

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Có rất nhiều công nghệ bấm mí đang được ứng dụng nhưng không phải giải pháp nào cũng mang lại hiệu quả tốt nhất. Tìm hiểu về thời gian nghỉ dưỡng, kết quả thực tế đó là những điều bạn cần tìm hiểu trước khi quyết định nhấn mí.

Nhấn mí Hàn Quốc là cách tạo mắt 2 mí tự nhiên, hiệu quả được áp dụng rộng rãi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, thời gian chỉ diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ đo vẽ và đánh dấu từ 5 – 7 điểm nhấn một đường nhỏ ở đường cung mí mắt, sau đó tạo sự kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi bằng nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên tạo được mắt 2 mí tự nhiên, đều đẹp.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp một số thông tin trước khi nhấn mí mắt Hàn Quốc nên làm gì để đảm bảo an toàn. Để biết thêm chi phí nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền và các thông tin khác bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->