fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Luôn tìm cách chèn ép vợ con là niềm vui của mẹ sao? ...

Luôn tìm cách chèn ép vợ con là niềm vui của mẹ sao?

26/06/2017 20:01        Lượt xem : 72       Tác giả: vtmhn

Luôn tìm cách chèn ép vợ con là niềm vui của mẹ sao?
5 (100%) 1 vote

Từ ngày đưa em về ra mắt, con biết mẹ không ưng cô ấy. Dù cố gắng làm tròn phận dâu con nhưng sao mẹ luôn tìm cách chèn ép nàng dâu này.  

Làm dâu nhà mình đâu có sung sướng gì?

Mẹ chồng luôn tìm cách chèn ép con dâu

Mẹ chồng luôn tìm cách chèn ép con dâu

Con biết mẹ luôn muốn con lấy một tiểu thư nhà đài các, gia đình có điều kiện. Thử nghĩ mà xem, người giàu có, con gái nhà đài cát liệu có chu toàn như vợ con không? Tiểu thư đài cát đến cái quần cái áo hay công việc nhà cũng không phải đụng đến một cái móng tay, sao mẹ có thể trông cậy? Trong khi vợ con hết lòng vì gia đình, chồng con luôn chu toàn chuyện bếp núc, công việc nhà rồi vẫn phải đi kiếm tiền, gánh vác mọi thứ trên vai? Một người con dâu đảm, giỏi giang như thế mẹ còn đòi hỏi gì nữa?

Chẳng phải người mẹ nào cũng mong muốn con mình được sống vui vẻ hạnh phúc. Rồi dâu con hòa thuận, gia đình ấm êm nhưng sao mẹ lại khác người quá vậy? Hôn nhân là chuyện hệ trọng của cả một đời người, con muốn tự quyết định cuộc sống riêng của mình. Vì vậy, mẹ không thể ép con phải lấy người này, người kia được. Vả lại mẹ cũng đừng biến vợ con trở thành kẻ ăn người ở trong nhà. Con không hề vui chút nào khi nhìn vợ phải làm tất cả mọi việc từ A đến Z. Mẹ không cho vợ con thời gian rảnh để đi ra ngoài, để vui chơi với bạn bè. Mẹ cũng không cho con có cơ hội được đưa vợ đi du lịch hay về nhà ngoại. Biết mẹ hay dùng khổ nhục kế để cấm vợ con hết điều này đến chuyện khác, ban đầu con có thể chấp nhận nhưng càng về sau mẹ càng quá đáng hơn con nghĩ. Con thấy thương vợ con lắm mẹ à!

Cô ấy là vợ con chứ không phải osin nhà mình

Từ ngày về làm dâu, thử hỏi vợ con có sung sướng gì? Mẹ hết dằn vặt đến hành hạ, không muốn người phật lòng người, cô vẫn cố gắng làm tròn phận dâu con. Vẫn chưa hài lòng sao mẹ cứ nói vợ con hỗn láo hay làm trái lời người. Thưa mẹ, chúng con đã trưởng thành, cũng có gia đình riêng và tự biết mình điều gì nên làm hay không. Mong mẹ đừng làm vợ con khó xử hơn nữa.  

Mỗi ngày nhìn vợ quần quần từ sáng sớm tới khuya, hết lo việc công ty về nhà với dáng vẻ mệt nhọc em vẫn phải hì hục với chuyện bếp núc, ăn cơm xong vội vã tắm, giặt quần áo cho cả gia đình, khiến con xót xa trong lòng. Nhiều khi muốn vào giúp vợ, mẹ lại kiếm cớ không cho con làm. Nhất là hôm vợ con đang sốt cao khó khăn lắm mới xin sếp cho nghỉ 1 buổi ở nhà thì mẹ lại bắt vợ con đưa đi làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội. Mẹ cũng chẳng mảy may quan tâm đến sức khỏe của cô ấy như thế nào? May sao hôm đó con về sớm qua đón cô ấy đưa đi viện kịp không chắc giờ đây con trai của mẹ đã phải hối hận suốt đời vì mất cô ấy.

Mong mẹ có lòng cảm thông đừng gây khó dễ cho vợ

Mong mẹ không đay nghiến vợ con

Mong mẹ không đay nghiến vợ con

Cũng từng làm dâu, con biết mẹ hiểu cái khó của dâu con như thế nào? Nhưng sao chưa một lần con thấy mẹ thấu hiểu và thông cảm cho vợ con. Mẹ cứ thử nghĩ xem nếu con rước những tiểu thư đài cát về liệu khi mẹ bệnh, ốm đau liệt giường có cô nào chịu chăm người không? Hay cùng lắm thuê osin đến phụng dưỡng mẹ chồng. Còn vợ con, những đêm mẹ ốm, cô ấy đều thức trắng lo cơm nước, chăm sóc, dìu mẹ đứng dậy, đi lại, vệ sinh các kiểu. Một người con dâu hiếu thảo như vậy mẹ vẫn chưa hài lòng hay sao?

Hay những lần, trời nắng chói chăng như muốn thiêu đốt da thịt con người vậy, vợ con vẫn phải đi đăng ký cái dịch vụ căng da mặt nội soi gì đó giúp mẹ vẫn giữ được nét thanh xuân. Trong khi vợ con trẻ tuổi nhưng mỗi ngày một già nua hơn cũng chỉ vì bị mẹ hành hạ mỗi ngày. Bao nhiêu việc cô ấy làm, mẹ không cảm nhận được hay sao?

Cô ấy tuy nghèo nhưng cái tâm của vợ con tốt, đó mới là người con thật sự cần đi hết chặng đường còn lại. Con mong mẹ sẽ hiểu và yêu thương cô ấy hơn như chính tình cảm người vẫn dành cho con vậy. Xin mẹ đừng chèn ép người con dâu hiếu thảo này nữa.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->