fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Luận tướng diện phụ nữ để biết có ngoại hình hay không? ...

Luận tướng diện phụ nữ để biết có ngoại hình hay không?

19/04/2017 15:36        Lượt xem : 149       Tác giả: Nguyễn Huệ

Luận tướng diện phụ nữ để biết có ngoại hình hay không?
5 (100%) 4 votes

Tướng diện phụ nữ mang nhiều ý nghĩa khác nhau, có người có cùng 1 điểm tướng diện nhưng Nhân Tướng học lại đưa câu trả lời khác nhau.

Trong Nhân Tướng học, phụ nữ dễ ngoại tình sẽ thường có những nét nhận biết đặc trưng nhất, sau đây là một số đặc điểm tướng diện của phụ nữ dễ ngoại tình nhất.

Nhân trung phụ nữ có tía đỏ

Nhân trung là phần nằm giữa môi trên và mũi. Phụ nữ có tướng mũi và miệng theo hình dạng tương tự như bộ phận sinh dục của nam và nữ giới. Khi nhìn kỹ phần Nhân trung nếu thấy có tơ máu ly ti hoặc màu hồng nhỏ thì đây là tướng người đa dâm thích ngoại tình. Nhân Tướng học dựa vào đó để luận đoán ra rằng đa phần thường phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc, nhục dục đều có một hay nhiều đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tuỳ theo mức độ truy hoan của họ nhiều hay ít), nhỏ li ti như sợi tơ nhện, phải là người tinh mắt lắm mới thấy.

Nhân trung phụ nữ có tía đỏ

Nhân trung phụ nữ có tía đỏ

Nếu như ta thấy các dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể đoán biết được là người phụ nữ đó đã từng ngoại tình hay không. Ngoài ra, người có Nhân trung gẫy khúc (co vết lằn chạy ngang), vùng quanh mép miệng có sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật hay vì bất cứ tác động khác gây nên cũng là dấu hiệu của người háo dâm, cùng ham muốn xác thịt.

Phụ nữ có tướng mông cao, ngực nẩy

Phụ nữ có bờ mông cao, cùng ngực nẩy thường là những người phụ nữ có nhu cầu đời sống tình dục rất cao, hơn nữa họ là mẫu người thường hay thu hút sự chú ý những cái nhìn của người khác giới. Chính vì thế, đây là tướng người phụ nữ khả năng ngoại tình rất cao. Những phụ nữ tướng này thường rất biết chăm sóc bản thân, nhất là đối với những bộ vị cuốn hút đàn ông từ mông và ngực. Vì thế họ thường sẽ tìm đến các dịch vụ chăm sóc cùng phẫu thuật thẩm mỹ của các cơ sở có uy tín nhất hiện nay.Trong đó có Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là nơi đạt chuẩn có các dịch vụ chăm sóc như: nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng mông chảy xệ nội soi

Phụ nữ có tướng mắt tam bạch

Phụ nữ có tướng mắt tam bạch

Phụ nữ có tướng mắt tam bạch

Bình thường nếu người phụ nữ không có loại mắt này nhưng vì thường đắm say trong nhục dục bản thân. Nên sau một thời gian ngắn khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần và nhường lại chỗ cho lòng trắng, khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, cuối cùng biến thành một loại tướng mắt tam bạch nhãn tạm thời. Còn như trong trường hợp bình thường vẫn là hạ tam bạch nhãn, thì phụ nữ tướng này thường nếu xảy ra thông gian ta sẽ thấy được bộ bị Nhân trung sẽ có vạch hồng hoặc đỏ như trên vừa nói.

Phía dưới mắt có gân xanh xám

Phần phía dưới mắt có vết lằn xếp hay xuất hiện gân màu xanh xám hoặc hồng chạy hướng về phía phần đuôi mắt (ngư vĩ), thì phụ nữ có nét tướng này thường có khuynh hướng thích ân ái vụng trộm.

Ngoài ra, mắt đào hoa thì khi thấy người đàn ông xa lạ, ưa nhìn, thường hay cười tình liếc xéo. Phía dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ hoặc mắt không khóc mà vẫn ướt và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc, phụ nữ loại tướng diện này được coi  là tiện dâm.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->