fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Luận đoán Vận Mệnh phụ nữ mũi tẹt ...

Luận đoán Vận Mệnh phụ nữ mũi tẹt

07/04/2017 16:57        Lượt xem : 1.380       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Thông qua ngũ quan luận đoán vận mệnh sang hèn hay phú quý của người phụ nữ ra sao. Vậy trong Nhân Tướng học, phụ nữ mũi tẹt họ có tướng mệnh gì?

Trong Nhân Tướng học luôn ghi chép cùng luận đoán rõ ràng về tướng số  mọi hình dáng tướng mạo của cả nam và nữ. Ta điều biết những người có tướng mũi cao đa phần là đường công danh sự nghiệp của họ luôn được thăng tiến và thông thuận. Vậy còn người mũi tẹt thì Vận Mệnh như thế nào? Phải làm sao để thay đổi Vận của bản thân hoàn mỹ để được tốt hơn?

Tướng phụ nữ mũi tẹt nói lên điều gì

Phụ nữ mũi tẹt thường thiếu tự tin, hẹp hòi

Phụ nữ mũi tẹt thường thiếu tự tin, hẹp hòi

Trong ngũ quan, mũi được gọi là Tung Nhạc (là 1 ngọn núi trong 5 ngọn núi của Trung Quốc gồm: Tung Sơn, Thái Sơn, Hằng Sơn, Hoa Sơn, Hành Sơn) nằm ở vị trí trung tâm của ngũ quan. Nếu mũi cao có thể bao quát và quan sát rõ những quan còn lại thì người tướng nay Vận Mệnh là quý tướng, ngược lại mũi quá thấp và không thể quan sát được những quan còn lại thì tướng này là tướng bần hèn.

Người có tướng mũi tẹt là tướng xấu nếu sóng mũi của người này thấp lõm sâu hơn lưỡng quyền (gò má), thì người này có Vận long đong cơ cực, cuộc sống bôn ba lo được cuộc sống hôm nay nhưng không lo được cho ngày mai. Nếu sóng mũi thấp mà chuẩn đầu lại to bè, người tướng này thọ mệnh tuy dài nhưng phải cơ cực cả đời chỉ được gần cuối đời mới thảnh thơi. Đa phần người có tướng mũi tẹt tính cách trầm ổn, chịu được áp lực cùng nặng nhọc. Nhưng đường công danh của họ không mấy sáng sủa, luôn gặp thăng trầm và thường gặp thất bại vào những phút cuối của công việc. Đối với phụ nữ mũi tẹt trong chuyện tình cảm, họ luôn cảm thấy tự ti và mặc cảm về bản thân. Là người dễ mềm lòng và hay lụy tình, vì thế họ rất dễ bị người bạn tình hay bạn đời lừa gạt. Trong gia đình thì họ là người luôn mệt nhọc về thể xác lẫn tinh thần vì lo âu về chuyện chăm sóc chồng con.

Làm sao giúp bản thân thoát khỏi với tướng mũi tẹt?

Khắc phục mũi tẹt bằng nâng mũi S-Line

Khắc phục mũi tẹt bằng nâng mũi S-Line

Trong thời hiện đại ngày nay, chúng ta luôn phải tìm mọi cách để có thể khắc phục các nhược điểm cùng khuyết điểm do Vận Mệnh thông qua tướng số áp đặt lên bản thân. Những người thiếu tự tin về bản thân hay cảm giác mặc cảm bởi những khuyết điểm thường hay tìm tới sự trợ giúp của các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín giúp bạn cải thiện nhan sắc và số mệnh. Do đó những người có tướng mũi tẹt hoàn toàn có thể cải thiện nhờ nâng mũi S-Line.

Nhân Tướng học khái quát cho các bạn có tướng mũi tẹt biết về Vận của bản thân. Giúp các bạn tự tin hơn và không phải lo lắng vì không có hướng giải quyết. Các bạn cần hiểu về tướng học của bản thân hoặc nên tìm tới sự giúp đỡ của các chuyên gia về Nhân Tướng học để được tư vấn về việc nên hay không nên thay đổi khuyết điểm bản thân trong tướng số.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->