fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Luận đoán tướng phụ nữ dễ mắc các bệnh thế nào? ...

Luận đoán tướng phụ nữ dễ mắc các bệnh thế nào?

08/05/2017 11:27        Lượt xem : 99       Tác giả: Nguyễn Huệ

Luận đoán tướng phụ nữ dễ mắc các bệnh thế nào?
5 (100%) 1 vote

Dựa vào tướng mạo của mỗi người, ta có thể luận đoán người đó có vận số ra sao. Vậy làm sao để biết người đó sẽ bệnh gì qua tướng mạo?

Rất nhiều phụ nữ luôn muốn tìm hiểu cuộc sống tương lai của họ có tốt đẹp hay không thường sẽ tìm tới các thầy tướng số để xem bói. Các thầy tướng số sẽ dựa vào tướng diện của người phụ nữ đối diện để đoán biết người đó có Vận số ra sao. Chưa kể, các thấy tướng còn có thể thông qua tướng mạo của người đó để đoán biết được tương lai họ sẽ mắc các căn bệnh như thế nào? Vậy hãy cùng chuyên gia Nhân Tướng học của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu người đàn ông có tướng mạo thế nào thì sẽ dễ mắc bệnh ung thư.

Tướng lông mày nói lên sức khỏe của mỗi người

Tướng lông mày nói lên sức khỏe của mỗi người

Tướng lông mày nói lên sức khỏe của mỗi người

Lông mày trong Nhân Tướng học được gọi là Bảo Thọ quan, là nơi mà các nhà Tướng học khi nhìn vào sẽ biết được sức khỏe của người đối diện tốt hay xấu. Người có lông mày rậm và mịn màng, đuôi lông mày ngắn hơn đuôi mắt, cùng phần da của lông mày có sắc đỏ là người có khả năng tình dục cao. Người này có khả năng ham muốn quá độ, nên khi luận đoán về sức khỏe của họ thường người phụ nữ này dễ mắc các bệnh ung thư về đường tình dục.

Nếu kết hợp với sự xuất hiện của nốt ruồi nằm ngay vị trí đuôi lông mày, chứng tỏ người phụ nữ này đa dâm. Họ luôn khao khát được lên giường và luôn muốn bạn tình thỏa mãn sự thèm khát ấy của họ. Vì thế đây cũng là mẫu người cũng rất dễ mắc các chứng bệnh liên quan tới đường tình dục.

Nhìn sắc diện của môi để biết họ mắc bệnh gì?

Người phụ nữ nếu có môi đỏ, mép môi có các đốm đỏ nhỏ li ti thì đây là tướng của người tương lai sẽ dễ dàng mắc các bệnh liên quan tới tim mạch. Phụ nữ có môi hay khô cùng nứt nẻ thậm chí có khi bị xuất huyết, đây là tướng người sẽ bị bệnh về gan; vì những người tướng môi này thường có lá gan bị nóng và họ thường ăn uống không điều độ nên dẫn đến việc tương lai rất dễ bị suy gan hoặc thậm chí là ung thư gan.

Người có môi to, sắc môi không được tươi tắn và thường xuất hiện sắc vàng xung quanh mép, đây là tướng người dễ mắc các bệnh về tiểu đường và nhiễm mỡ trong máu. Người phụ nữ có môi thâm đen, vùng da xung quanh môi nỗi rõ các đường tơ máu đỏ là người rất dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa cùng các bệnh liên quan tới não.

Tướng lông mày nói lên sức khỏe của mỗi người

Tướng lông mày nói lên sức khỏe của mỗi người

Nhìn tướng cằm đoán bệnh cho chị em phụ nữ

Địa các (cằm) là bộ vị biểu đạt lên sức khỏe cùng tuổi thọ của người đó lúc về già, nếu chị phụ nữ có tướng cằm ngắn, thừa tương không được rõ nét thì đây là người có sức khỏe yếu, hay mắc các bệnh về đường tiêu hóa và các bệnh về da. Nếu kết hợp với sự xuất hiện các đường tơ máu trên cằm, thì đây là người dễ mắc các bệnh liên quan tới hệ miễn dịch rất dễ dị ứng.

Người phụ nữ có Địa các to tròn nhưng không mịn màn mà thô nhám thì đây là tướng người dễ mắc các bệnh về gan và phổi. Nếu Địa các to nhưng không đầy đặn trơ xương, thì người phụ nữ này rất dễ bị vô sinh và mắc bệnh liên quan tới thận.

Theo chuyên gia Tướng học khái quát sơ các tướng thường gặp dễ mắc bệnh của chị em phụ nữ, bạn sẽ dễ dàng biết được mình dễ mắc các bệnh gì trong tương lai qua các tướng diện kể trên. Vì vậy bạn nếu có các tướng mạo xấu kể trên, nên tới cơ sở Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được chuyên gia tướng học cùng các bác sỹ hỗ trợ giúp đỡ khắc phục tướng mạo dễ mắc bệnh của bản thân. Tại đây có các dịch vụ như: phẫu thuật độn cằm V-Line, hay phẫu thuật gọt cằm … sẽ giúp chị em phụ nữ cải thiện hơn về tướng mạo xấu của bản thân.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->