fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lựa chọn xóa xăm vĩnh viễn của Đăng Hưng khi cái “tôi” lên tiếng ...

Lựa chọn xóa xăm vĩnh viễn của Đăng Hưng khi cái “tôi” lên tiếng

05/12/2017 14:17        Lượt xem : 87       Tác giả: vtmhn

Lựa chọn xóa xăm vĩnh viễn của Đăng Hưng khi cái “tôi” lên tiếng
5 (100%) 1 vote

Cùng lắng nghe tâm sự của Đăng Hưng về khát khao khẳng định bản ngã của một đấng nam nhi và hành trình xóa xăm tìm lại chính mình khi cái “tôi” lên tiếng.

Chia sẻ trước khi xóa xăm của Đăng Hưng

Hình xăm con ngựa trên cánh tay của Đăng Hưng

Hình xăm con ngựa trên cánh tay của Đăng Hưng

22 tuổi, độ tuổi con người ta khao khát khẳng định bản ngã của bản thân. Khi đó, xăm mình là cách Hưng lựa chọn để thể hiện cá tính của mình. Máu, cơn đau của những nét chạm khắc khiến Hưng cảm thấy mình mạnh mẽ và là một người đàn ông đích thực.

Việc sở hữu hình xăm trên mình khiến Đăng Hưng cảm thấy được nổi bật giữa đám đông. Là một chàng trai hiếu thắng, nên Hưng không thể bỏ qua trào lưu đang thịnh hành trong giới trẻ này. Giấu bố mẹ, Hưng xăm hình con ngựa khá lớn dài từ bả vai đến bắp tay và xem đó như một “chiến tích” của tuổi trẻ. Thời đó Hưng cứ nghĩ thế là oanh liệt, là oai lắm khi sở hữu hình xăm đó. Sau này khi bố mẹ biết chuyện nhưng sự đã rồi nên cũng đành cho qua.

Sau khi lập gia đình, may mắn thay vợ cũng thuộc những người có tư tưởng hiện đại nên không phản đối việc sở hữu hình xăm to trên người. Nhưng người gia đình vợ thì khác. Một hôm về ra mắt gia đình vợ, trong bữa cơm tôi vô tình để lộ hình xăm và nhận được những ánh mắt khó coi lẫn phán xét của người nhà cô ấy. Có lẽ hình xăm vẫn là một thứ gì đó kì dị đối với những người ở quê. Thấy thế nên mỗi khi về nhà vợ Hưng đều diện áo dài tay che đi hình xăm đó.

Xăm mình là hành động nông nổi của thời trai trẻ

Sau khi vợ sinh con, nhìn con lớn lên từng ngày tôi mới thực sự cảm nhận được xăm mình là hành động nông nổi của thời trai trẻ. Con tập tễnh bước đi nhưng không chịu theo bố, mỗi khi nhìn thấy hình xăm là lại khóc thét lên. Nhiều lý do cộng lại khiến tôi quyết định tìm đến phương pháp xóa xăm thẩm mỹ.

Xóa xăm để gần gũi với con hơn và tìm lại chính mình

Xóa xăm để gần gũi với con hơn và tìm lại chính mình

Điều Hưng băn khoăn đó là làm thế nào để có thể thực hiện xóa xăm không để lại sẹo. Tìm hiểu rất nhiều thông tin và may mắn được cậu bạn giới thiệu đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ mà anh ấy đã từng thực hiện xóa xăm thành công. Sau vài lần đến viện thẩm mỹ để trị liệu hình xăm trên cánh tay đã biến mất và không hề để lại sẹo. Vùng da cánh tay cũng mịn màng và đều màu với các vùng da khác.

Lựa chọn xóa xăm vĩnh viễn của Đăng Hưng khi cái “tôi” lên tiếng

Hưng không cho rằng quan điểm xăm mình là một việc làm xấu nhưng khi đến một độ tuổi nào đó hoặc khi gặp phải những hoàn cảnh nhất định thì hình xăm sẽ không còn phù hợp nữa. Đồng thời Hưng cho rằng hình xăm cũng không phù hợp với tính cách của bản thân. Khi đó hình xăm nên được xóa bỏ.

Nếu bạn không hài lòng với hình xăm của mình hoặc những hình xăm khiến bạn gặp phiền toái trong cuộc sống. Bạn muốn xóa xăm vĩnh viễn không để lại sẹo, hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được trải nghiệm công nghệ xóa xăm hiện đại.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->