fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lột xác ngoạn mục nhờ phương pháp hút mỡ bụng Lipo Plasma ...

Lột xác ngoạn mục nhờ phương pháp hút mỡ bụng Lipo Plasma

30/06/2017 15:58        Lượt xem : 78       Tác giả: Nguyễn Huệ

Lột xác ngoạn mục nhờ phương pháp hút mỡ bụng Lipo Plasma
5 (100%) 1 vote

Quyết định thay đổi bản thân nhờ dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Plasma, Thanh khiến toàn thể công ty ngạc nhiên trước thân hình nóng bỏng, sexy của bản thân.

Gắn liền với biệt danh “Heo mũm mĩm”

Khi còn đi học, Thanh đã coi việc ăn uống là niềm vui của cô. Mỗi lần muốn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi hay chuyện gì buồn cô lại đi ăn. Chính điều này khiến cho cô nàng không thể kiểm soát được cân nặng của bản thân. Nhiều lần tự nhủ mình phải giảm cân nhưng bất thành. Vì mỗi lần nhịn ăn, chỉ được bữa 1 bữa 2 cô lại cảm thấy thèm ăn hơn lúc bình thường. Cũng vì thân hình mũm mĩm của mình, Thanh nhận ngay biệt danh “Heo mũm mĩm” đến tận bây giờ.

Thân hình mũm mĩm làm ảnh hưởng đến cuộc sống

Thân hình mũm mĩm làm ảnh hưởng đến cuộc sống

Tốt nghiệp Đại học, xin đi làm cô cũng phải vất vả lắm mới xin được công việc ổn định như bây giờ. Hồi đó, vừa chưa có kinh nghiệm, thân hình mũm mĩm khiến nhiều người khá ái ngại khi tuyển cô về làm. Vì làm bên ngành truyền thông, đòi hỏi sở hữu thân hình ưa nhìn, nhanh nhẹn. Vất vả trong việc tìm kiếm việc làm khiến cô chán nản vô cùng nhưng may mắn cũng đến khi cô được nhận vào công ty truyền thông mới mở. Nhưng nó cũng không hề dễ dàng chút nào với thân hình mũm mĩm của mình. Vào làm công ty mới cô vẫn thường bị mọi người trong công ty lôi ra chế giễu, lôi ra làm chủ đề bàn tán của mọi câu chuyện.

Bị trêu nhiều khiến cô tự ti với bản thân hơn, có những lần cô có ý định nghỉ việc. May mắn cũng đến với cô khi vô tình đọc được thông tin về công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội qua facebook. Hạnh phúc khi đọc được thông tin dịch vụ, nghĩ mình sẽ cải thiện được thân hình xồ xề của mình, Thanh quyết định đăng ký dịch vụ làm đẹp này.

Thay đổi bản thân có một cuộc sống mới dễ dàng hơn

Nhận lịch hẹn với Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn cô được bác sĩ khám qua một lượt rồi tư vấn rất kỹ về dịch vụ hút mỡ bụng cho cô nghe. Tuy sở hữu thân hình mũm mĩm nhưng Thanh lại khá sợ đau, trước khi thực hiện cô khá đắn đo cho công cuộc làm đẹp của mình. Nhưng sau khi được tư vấn chi tiết về dịch vụ, cộng niềm khao khát thay đổi bản thân giúp cô giảm bớt nỗi sợ hãi của mình.

Trước khi vào cuộc phẫu thuật hút mỡ bụng cô được bác sĩ gây tê toàn  nên trong quá trình thực hiện Thanh không thấy cảm giác khó chịu. Do Thanh sở hữu thân hình mập toàn thân, khi thực hiện quá trình thẩm mỹ hút mỡ bụng bác sĩ còn tiến hành cả ở phần mặt, chân và tay giúp cô sở hữu thân hình cân đối hơn. Sau thời gian nghĩ ngơi ngắn ngày, nhìn mình vào trong gương Thanh không còn nhận ra bản thân mình nữa. Từ một cô nàng mũm mĩm giờ sở hữu một thân hình “chuẩn không cần chỉnh”, cô dưng dưng nước mắt  vì xúc động.

Thay đổi thành công nhờ phương pháp hút mỡ bụng

Thay đổi bản thân thăng tiến hơn trong công việc

Thay đổi bản thân thăng tiến hơn trong công việc

Trở lại công việc hằng ngày, vừa bước chân tới cổng công ty Thanh khiến mọi người phải thốt lên vì ngạc nhiên trước sự thay đổi ngoạn mục của mình. Nhiều anh chàng trong công ty từ đã có vợ đến chưa có người yêu phải khao khát được làm quen với cô. Sở hữu thân hình quyến rũ, nóng bỏng Thanh không còn bị đồng nghiệp gọi là “Heo mũm mĩm” nữa.

Từ một cô nàng mập sở hữu 70kg giảm xuống còn 47kg, cô cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Thầm cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội và đội y bác sĩ trực tiếp chăm sóc giúp cô có được khuôn mặt xinh xắn, thân hình thon gọn. Từ ngày thay đổi bản thân cô không bị mọi người lôi ra trêu đùa nữa mà còn thăng tiến hơn trong công việc. Trước đây, Thanh chỉ chịu trách nhiệm nội dung thôi nhưng giờ cô được bổ nhiệm làm MC và được mời làm diễn viên của một số video của công ty sản xuất. 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->