fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lột xác đầy ngoạn mục nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc ...

Lột xác đầy ngoạn mục nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

07/02/2017 16:31        Lượt xem : 98       Tác giả: Nguyễn Huệ

Lột xác đầy ngoạn mục nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc
5 (100%) 2 votes

“Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp tôi sở hữu đôi mắt to tròn, yêu kiều hơn. Sau phẫu thuật cắt mí tôi đã tìm lại chính mình” – Ngọc Hiên chia sẻ về cắt mí Hàn Quốc.

Giã từ đôi mắt sụp mí đáng ghét

Lột xác đầy ngoạn mục nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lột xác đầy ngoạn mục nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ngọc Hiên sinh ra và lớn lên ở Hà Nam, vốn là cô gái trầm tính, ít hòa đồng với bạn bè xung quanh. Thêm vào đó đôi mắt sụp mí bẩm sinh khiến cho gương mặt của cô già nua trước tuổi. Đó là nguyên nhân cô sống khép kín hơn.

“Là nhân viên kinh doanh, hằng ngày mình phải thường xuyên tiếp xúc với đối tác. Do đó tâm lý tự ti, e dè khiến công việc làm ăn thất bát hơn. Nhất là khi đàm phán, trao đổi với đối tác, đôi mắt già nua khiến mình lúc nào cũng có cảm giác đối tác đang nhìn chằm chằm vào nó. Có lẽ từ lâu đôi mắt trở thành vật cản trong con đường lập nghiệp của mình” – Ngọc Hiên chia sẻ.

Quyết định cắt mí mắt Hàn Quốc để xinh đẹp hơn

Ngọc Hiên cho biết, cô đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để khắc phục nhược điểm hiện tại của mắt. Nhận thấy đây là địa chỉ uy tín về thẩm mỹ mắt nên cô đã hạ quyết tâm “hồi sinh” cho đôi mắt tại đây. Ấn tượng trong hành trình làm đẹp, minh gặp ê kíp thực hiện cắt mí rất nhiệt tình, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Do đó toàn bộ những tâm lý bất an bỗng dưng biến mất.

Sau khi gây mê, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở da mí. Khéo léo dùng thiết bị chuyên dụng để loại bỏ da chùng, mỡ bọng mí. Đồng thời thực hiện chỉnh hình tạo nếp mí mới rõ rệt. Trong 30 phút thực hiện, ca cắt mí mắt Hàn Quốc của tôi thành công. Sau phẫu thuật, vùng mắt của tôi có sưng đau, rất khó chịu. Tuy nhiên sau 1 tuần, dường như nếp mí ổn định, không còn khó chịu như trước nữa.

Lột xác nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

 Quyết định cắt mí mắt Hàn Quốc để xinh đẹp hơn

Quyết định cắt mí mắt Hàn Quốc để xinh đẹp hơn

Khi chưa thực hiện cắt mí mắt, Ngọc Hiên luôn lo sợ những biến chứng về sau. Nhưng cho đến khi tự mình kiểm chứng, cô lại hoàn toàn ngạc nhiên. Sau khi tháo băng gạc, đôi mắt của cô như được hồi sinh thêm một lần nữa. Hình ảnh đôi mắt già nua biến mất, thay vào đó là cặp mắt uyên ương, to tròn. Sự thay đổi đó khiến cô cũng vô cùng ngạc nhiên.

Nhờ đôi mắt trẻ đẹp, đi đến đâu Ngọc Hiên cũng dồn toàn bộ ánh nhìn của mọi người về phía mình. Đôi mắt ngây thơ càng làm cho gương mặt của cô xinh xắn, trẻ trung đầy gợi cảm. Nhiều người bạn của cô không tin vào mắt mình vì ngoại hình đầy ấn tượng của Hiên sau cắt mí mắt. Sự thay đổi sau cắt mí mắt giúp cô may mắn hơn trên con đường kinh doanh.

Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp Ngọc Hiên có những ngã rẽ riêng của mình. Bạn có muốn được xinh đẹp như cô ấy không. Hãy thử cắt mí để được như cô ấy nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->