fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lòng chung thủy của đàn ông như một món quà có hạn sử dụng ...

Lòng chung thủy của đàn ông như một món quà có hạn sử dụng

12/06/2017 17:15        Lượt xem : 216       Tác giả: vtmhn

Lòng chung thủy của đàn ông như một món quà có hạn sử dụng
5 (100%) 1 vote

Người ta thường nói: “Dùng lửa thử vàng, dùng vàng thử đàn bà, dùng đàn bà thử đàn ông” nhưng có ai biết đâu rằng, lòng chung thủy của đàn ông như là giấy.

Dùng đàn bà để thử lòng đàn ông

Những tưởng tôi có một người chồng chung thủy

Những tưởng tôi có một người chồng chung thủy

Chị đồng  nghiệp của tôi kết hôn đến nay được 5 năm, chị có một cậu con trai kháu khỉnh và một ông chồng thành đạt yêu thương vợ con hết lòng. Cơ quan hai người gần nhau nên trưa nào anh cũng sang chở chị đi ăn, tan sở thì đến thẳng cơ quan chờ chị rồi cả hai cùng nhau đi về. Đồng nghiệp trong cơ quan vẫn thầm ghen tỵ với chị sao khéo chọn chồng. Đúng là khi được yêu thương quá nhiều người ta sẽ cảm thấy chán, chị chính là ví dụ điển hình cho những bà vợ được chồng quá nuông chiều nên “sinh hư”.

Chẳng biết “ma xui quỷ khiến” thế nào chị mang chồng ra đánh cược với một người phụ nữ đã ly hôn. Chính chị chủ động mời người phụ nữ đó đến nhà tạo cơ hội cho hai người gặp nhau. Chị không tin  rằng một người đàn bà đã ly hôn chồng lại có cách quyến rũ đàn ông hơn cả chị. Chị tự tin nói rằng mình hiểu hết lòng chung thủy của đàn ông như chồng để rồi hôm nay những gì chị nhận lại chỉ toàn là đắng cay.

Lòng chung thủy của đàn ông giống như một tờ giấy

Những ngày đầu tiên chị lấy làm hào hứng khi nghe chồng kể về người  đàn bà đó. Anh thành thật nói hết những suy nghĩ của mình với chị khiến chị như vớ được vàng, anh kể người đàn bà đó ngoài đôi mắt to tròn đã được nhấn mí hàn quốc thì không có gì hơn chị. Chị tin tưởng rằng chồng mình sẽ không bao giờ phản bội mình. Sự tin tưởng mù quáng đó khiến chị lún sâu vào vũng bùn do mình tạo ra lúc nào không hay biết. 1 tuần, 2 tuần trôi qua ở nhà anh vẫn cư xử như mọi ngày, vẫn tỏ ra mình là một người chồng tốt. Nhưng sau lưng chị anh chính thức xác nhận mối quan hệ với người đàn bà kia.

Sai lầm khi dùng đàn bà để thử lòng chồng

Sai lầm khi dùng đàn bà để thử lòng chồng

Chuyện gì đến rồi cũng đến, một hôm chồng viện cớ nói công việc ở cơ quan chưa giải quyết xong nên sẽ ngủ lại công ty không về nhà. Chính đêm đó chị nhận được cuộc điện thoại của người đàn bà kia:

– Em đã thua trong màn cá cược này rồi

– Chị nói gì cơ?

– Đừng cố chấp, em biết dùng đàn bà để thử lòng đàn ông là chuyện không bao giờ được phép làm mà

– Chồng của em đâu? Anh ấy đâu rồi?

– Em vẫn chưa nhận ra à. Giờ thì anh ấy là của chị rồi.

Tai chị bỗng dưng điếc đặc. Ngồi phịch xuống sàn nước mắt chị giàn dụa. Lòng kiêu hãnh của chị bỗng chốc vỡ tan như một chiếc ly thủy tinh. Nó đâm vào trái tim của chị, đâm vào sự tin tưởng về lòng chung thủy của đàn ông mang tên chồng.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén

Chẳng có phép thử nào lại sai như dùng đàn bà để thử lòng đàn ông. Bởi lửa gần rơm lâu ngày rồi cũng bén, dùng đàn bà thử lòng đàn ông vốn là một chuyện không – bao – giờ được phép làm. Có lẽ chị không hiểu được rằng mặc dù chồng yêu thương chị, yêu thương con và muốn dành tất cả cho gia đình nhưng ngoài những điều đó anh ấy cũng là “đàn ông”. Bản năng đàn ông chính là ngoại tình và ham muốn của lạ. Sai lầm của chị là đã đẩy anh đi đến với người phụ nữ khác, nói cách khác chính chị là người đã “giúp” anh ngoại tình một cách dễ dàng.

Chị đã liên tiếp sai lầm khi quá tin tưởng vào lòng chung thủy của anh, sự ngạo mạn của chị chính là nguyên nhân dẫn đến kết cục ngày hôm nay. Anh quỳ gối xin chị tha thứ, chị còn có thể làm gì hơn ngoài sự im lặng. Ngày ngày chị đến cơ quan như người mất hồn, chị quyết định chuyển việc đó là tất cả những gì chị nói với tôi khi hai người tâm sự. Cô bạn làm việc tại Viện thẩm mỹ của chị đồng ý cho chị ở cùng một thời gian để chị có thể tĩnh tâm lại. Những ngày tháng sau đó là những ngày tháng chị sống trong dằn vặt. Chị biết cuộc hôn nhân của mình không tan vỡ nhưng trong chị đó là một vết rạn lớn khó lành.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->