fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lời phật dạy khi chồng ngoại tình phụ nữ chỉ cần làm một điều sau ...

Lời phật dạy khi chồng ngoại tình phụ nữ chỉ cần làm một điều sau

24/07/2017 14:04        Lượt xem : 2.563       Tác giả: vtmhn

Lời phật dạy khi chồng ngoại tình phụ nữ chỉ cần làm một điều sau
3.7 (73.33%) 3 votes

Người vợ có chồng ngoại tình trong lúc hoang mang, tuyệt vọng, chán nản cô đã tìm ra lời giải đáp cho mình khi trò chuyện với một vị hòa thượng.

Phật dạy chồng ngoại tình không cần quan tâm không cần hỏi

Phật dạy chồng ngoại tình phụ nữ không cần quan tâm không cần hỏi

Phật dạy chồng ngoại tình phụ nữ không cần quan tâm không cần hỏi

Vị hòa thượng trong câu chuyện đã khuyên người phụ nữ có chồng ngoại tình không hỏi han, không quan tâm chuyện chồng ngoại tình bên ngoài: Khi chồng ngoại tình không cần quan tâm cũng không cần hỏi bởi anh ta đã trưởng thành có thể tự khống chế hành vi của mình chứ không còn trẻ con nữa. Chỉ cần người đó không lái xe sau khi uống rượu say họ sẽ tự tìm được nơi tá túc yên ấm.Ngay cả khi chồng đang ở bên người đàn bà khác cũng không cần quan tâm không cần hỏi.

Người phụ nữ đáp rằng: Nếu như vậy con sẽ rất đau khổ, tức giận?

Vị hòa thượng từ tốn trả lời: Tức giận, khổ đau đều sai bởi người phụ nữ coi chồng như một thứ sở hữu của riêng mình, không chia sẻ với người khác khiến tâm đau đớn. Người đàn ông có thể mất đi lí trí nhất thời hoặc người vợ không đủ tốt mới khiến họ đi tìm người đàn bà khác, điều đó đã khiến con cảm thấy tức giận, đau khổ vì cảm giác phản bội.

Chồng ngoại tình nếu tức giận sẽ đánh mất chính bản thân

Khi chồng ngoại tình, người phụ nữ hãy coi như chưa có chuyện gì phát sinh. Nếu không làm được như thế chứng tỏ phụ nữ đã đánh mất chính bản thân mình. Bởi vì chồng không phải là tất cả cuộc sống của mình. Khi chồng ngoại tình phụ nữ liền bỏ ăn, bỏ uống, hành hạ bản thân mình như vậy phụ nữ có còn là chính mình?

Phụ nữ nên nhớ đừng vì chồng không tốt mà bỏ bê bản thân mình hãy cứ sống tốt làm những điều tốt đẹp cho cuộc sống thay vì đau khổ khóc lóc buồn chán tức giận cuộc đời bất công. Không phải vì anh ta, phụ nữ mới được sinh ra cũng không phải vì anh ta mà sống. Bởi mỗi giai đoạn cuộc sống ý nghĩa của hôn nhân sẽ khác nhau. Có rất nhiều bạn gái cũng gửi thư về cho tâm sự bạn đọc để giải đáp thắc mắc vì sao chồng đi ngoại tình, làm sao để thoát khỏi những khổ đau phản bội? Làm sao để chồng mãi yêu thương vợ như ngày đầu?

Hôn nhân trong mỗi giai đoạn cuộc đời đều có ý nghĩa khác nhau

Người chồng không thể ngoại tình cả đời rồi sẽ có lúc quay về

Người chồng không thể ngoại tình cả đời rồi sẽ có lúc quay về

Giai đoạn đầu, ý nghĩa về quá trình cong ngươi khi đến độ tuổi nhất định đều phải tiến đến bước này, thứ hai là để tiếp nối các thế hệ mai sau nên con người nhất định phải kết hôn. Thứ ba mang ý nghĩa về kinh tế, vợ chồng cần đồng lòng, chung sống giúp đỡ lẫn nhau để có cuộc sống ý nghĩa tốt đẹp hơn. Cuối cùng chỉ đến khi đầu bạc răng long con người ta mới hiểu ý nghĩa quan trọng của cuộc sống hôn nhân.

Chồng ngoại tình điều đó chỉ tạm thời, anh ta sẽ không thể cả đời ở bên cô gái đó được, đàn ông cũng không thể ngoại tình suốt cả cuộc đời này. Chỉ cần anh ta không nói ra lời chia tay chứng tỏ anh ta vẫn coi người vợ là bến đỗ để gắn bó suốt cuộc đời. Người vợ sẽ là nơi bình yên cuối cùng anh ta quay về.

Bởi vậy người phụ nữ đầu tiên cần sống cho chính bản thân mình chứ không phải hy sinh cho người khác. Có câu “sống không vì mình trời chu đất diệt” vậy nên phụ nữ nhất định phải sống thật tốt cho mình trước nhất. Chỉ cần chăm chút quan tâm đến nhu cầu bản thân mua sắm, giải trí, làm đẹp như chăm sóc da, căng da mặt nội soi, trị nám tàn nhàng… để cải thiện về bề ngoài của mình. Phụ nữ thông minh sẽ khiến đàn ông lo giữ lấy mình chứ không phải chạy theo giữ người đàn ông bên cạnh suốt cuộc đời.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->