fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lợi ích từ việc nâng mũi pureform mà bạn không thể bỏ qua ...

Lợi ích từ việc nâng mũi pureform mà bạn không thể bỏ qua

10/07/2017 08:49        Lượt xem : 1.712       Tác giả: vtmhn

Lợi ích từ việc nâng mũi pureform mà bạn không thể bỏ qua
5 (100%) 1 vote

Qua rồi cái thời mọi người e dè chuyển sửa mũi, nâng mũi. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì phụ nữ hay đàn ông Việt đều coi việc nâng mũi, sửa mũi đơn giản như sắm một đôi giày.

Tìm hiểu về nâng mũi an toàn

Nhà bác học Pascal đã từng nhận xét rằng: “Nếu cái mũi của nữ hoàng Cleopatra ngắn hơn một chút, lịch sử thế giới đã thay đổi”. Nhan sắc của Cleopatra đã làm đảo lộn lịch sử của cả một dân tộc, và trục thế giới có thể đã xoay theo độ dài chiếc mũi của bà.

Như vậy mới biết rằng, chiếc mũi có vai trò quan trọng như thế nào trong tổng thể nhan sắc của mỗi người.

nâng mũi pureform

Trào lưu nâng mũi từ Hàn Quốc được các bạn trẻ đón nhận

Do mũi nằm ở vị trí trung tâm trong 5 ngũ quan của khuôn mặt nên dù quan sát ở góc độ nào thì hình dạng mũi cũng ảnh hưởng sâu sắc đến thẩm mỹ và sự hài hòa của khuôn mặt.

Mỗi phương pháp nâng mũi như nâng mũi Pureform, nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn đều có những ưu điểm khác nhau tùy vào loại sụn sử dụng. Đây đều là những cách khắc phục mũi tẹt, mũi thấp,mũi lệch hiệu quả..

Vật liệu sụn tự thân lấy từ sụn sườn, sụn vành tai an toàn, không gây kích ứng với cơ thể nhưng lại khó có thể tạo dáng mũi đẹp vì các đệm và sụn xương này bị cơ thể hấp thụ dần, mũi sẽ có thể bị biến dạng.

Còn nếu vật liệu tương hợp sinh học chủ yếu là vật liệu tổng hợp như  như silicone dẻo, Gore-Tex… sẽ có khả năng tạo dáng mũi đẹp, đa dạng nhưng phù hợp nhất với những dạng mũi tương đối dày, mũi nâng vừa phải, nếu không thì da đỉnh mũi sẽ phải chịu áp lực cao.

Phương pháp nâng mũi hoàn thiện nhất hiện nay là kết hợp với sử dụng những vật liệu sinh học và vật liệu tự thân để tránh nguy cơ mỏng thành mũi, gây thủng mũi tạo dáng cho mũi tự nhiên hơn.

Sống mũi thẳng, đầy và không bị cứng đơ, đầu mũi mềm mại và cân đối với cánh và sống mũi trông tự nhiên và thật hơn. Sử dụng vật liệu kết hợp này sẽ có độ phức tạp cao hơn, mất nhiều thời gian hơn.

Chỉ một thay đổi nhỏ của vùng mũi sẽ có thể thay đổi diện mạo của cả khuôn mặt.  Với phụ nữ Việt Nam có đặc điểm chung là mũi thấp, mũi tẹt gây nên cảm giác mặt bị gẫy nên giải pháp nâng mũi Pureform ra đời sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thanh tú hơn.

nâng mũi pureform

Nâng mũi pureform an toàn, nhanh chóng

Cái được lớn nhất của việc nâng mũi, sửa mũi đó là cải thiện được gương mặt thanh thoát. Tâm lí thoải mái hơn khi cải thiện được cả diện mạo lẫn tướng số.

Phẫu thuật nâng mũi hiện đại giờ đã đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhiều trong khoảng 1h đổ lại.

Nâng mũi Pureform và những ưu điểm vượt trội

Trong rất nhiều phương pháp  để thay đổi dáng mũi hiện nay như nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc thì nâng mũi Pureform rất được ưa chuộng bởi có những ưu điểm vượt trội:

Nâng mũi Pureform an toàn, thân thiện với cơ thể khách hàng: Nâng mũi pureform có sử dụng chất liệu tương thích cao với cơ thể, nên không có tình trạng dị ứng với chất độn.

Nâng mũi Pureform  mang lại kết quả đẹp tự nhiên: Do sụn Pureform được làm từ 100% từ ePTFE nên sụn mềm gần như sụn tự thân nên dáng mũi mềm mại, tự nhiên khi chất liệu được đưa vào bên trong khoang mũi.

Duy trì kết quả hoàn hảo, dáng mũi cân đối, do đây là loại sụn có thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm tích hợp, giữ vững hình dáng, giảm sự dịch chuyển của mũi.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->