fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lợi ích làm đẹp bằng tế bào tự thân không thể bỏ qua ...

Lợi ích làm đẹp bằng tế bào tự thân không thể bỏ qua

08/02/2017 16:42        Lượt xem : 53       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Lợi ích làm đẹp bằng tế bào tự thân không thể bỏ qua
5 (100%) 2 votes

Làm đẹp bằng tế bào tự thân không chỉ là công nghệ thẩm mỹ được nhiều chị em ưa thích mà nó còn mang lại kết quả đáng ngạc nhiên cho nhiều người.

Làm đẹp bằng tế bào tự thân là điều mà nhiều chị em không thể bỏ qua

Làm đẹp bằng tế bào tự thân là điều mà nhiều chị em không thể bỏ qua

Bạn có biết Kim Kardashian thường xuyên làm đẹp bằng tế bào tự thân của mình để có được da mặt mịn màng như thế không. Nhưng đó chỉ là một phần của những lợi ích khi làm đẹp bằng tế bào tự thân mà bất cứ chị em nào cũng muốn có được để lưu giữ tuổi trẻ nhưng vẫn an toàn cho sức khoẻ của mình.

Chống lão hoá cho khuôn mặt

Nhiều chuyên gia da liễu đã khuyên rằng lão hoá da khiến cho da mất đi vẻ trẻ trung, nhưng nếu chúng ta biết cách đúng thì sẽ trả lại cho làn da những gì đã mất đi và giúp chúng tái tạo da hiệu quả.

Các mô mỡ của tế bào tự thân chứa hàng triệu những tế bào chuyên biệt mà cơ thể cần để kích thích tăng cường sửa chữa hay tái tạo các tổ chức mô bị tổn thương hoặc thiếu hụt. Vì vậy da mặt của bạn sẽ được bổ sung những gì đang thiếu nên sẽ chặn được quá trình lão hoá và đẩy nhanh quá trình tái tạo da.

Mỡ tự thân làm khuôn mặt cân xứng hơn

Khuôn mặt cân xứng là một trong những điều rất thu hút người khác mà các nhà nghiên cứu trên thế giới đã đưa ra. Và nếu bạn đang có gương mặt không đều nhau thì có thể thực hiện cấy mô mỡ nguyên bào tự thân để giúp khuôn mặt đầy đặn hơn.

Nhất là những người trên 45 tuổi thì nên thực hiện công nghệ này để khôi phục những vết nhăn sâu cũng như chảy xệ trên da mặt.

Còn những người lớn tuổi thì với những đường trũng dưới mắt co thiếu khối lượng mỡ khiến khuôn mặt hốc hác cũng sẽ được cải thiện bằng phương pháp cấy mỡ tự thân, mà không cần sử dụng các chất liệu độn khác.

Những lợi ích của làm đẹp bằng tế bào tự thân rất nhiều

Những lợi ích của làm đẹp bằng tế bào tự thân rất nhiều

Mỡ tự thân còn làm trẻ hoá da

Trẻ hoá da là một trong những điều mà bất cứ chị em nào cũng muốn. Vì vậy những tế bào tự thân lại  có thể phục hồi quá trình sản sinh các tế bào lipid cũng như collagen dưới da từ đó trả lại đúng những gì đã mất đi của mặt do lão hoá da.

Cấy mỡ tự thân có thể độn mông hoặc nâng ngực đầy đặn

Để giúp cơ thể bạn có vòng đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh thì việc cấy mỡ tự thân vào các vùng như ngực và mông sẽ giúp các bộ phận này sẽ có tác dụng nâng mông, nâng ngực hiệu quả, chúng sẽ sản chắc một cách tự nhiên hơn.

Những mô mỡ này được chiết xuất từ cơ thể nên thích ứng rất tốt trong cơ thể bạn, ít gây ra biến chứng và có thể duy trì ổn định lâu dài trong cơ thể. Cũng vì vậy mà phương pháp này được sử dụng trong làm đẹp rất nhiều.

Tuy nhiên để làm đẹp được bằng phương pháp này thì cần phải có những công nghệ hiện đại để ly tâm mỡ tự thân tốt nhất. Bởi vậy việc lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ tốt cũng là một trong những điều mà bạn cần làm để làm đẹp tốt hơn.

Bạn có thể lựa chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội để được thực hiện làm đẹp bằng tế bào tự thân tốt nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->