fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Loại bỏ những ngấn mỡ cứng đầu chỉ với một lần duy nhất ...

Loại bỏ những ngấn mỡ cứng đầu chỉ với một lần duy nhất

30/06/2017 08:40        Lượt xem : 66       Tác giả: vtmhn

Loại bỏ những ngấn mỡ cứng đầu chỉ với một lần duy nhất
5 (100%) 1 vote

Phương pháp đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma chỉ với một lần thực hiện duy nhất mang lại hiệu quả cao. Chị em yên tâm loại bỏ lớp mỡ cứng đầu trên cơ thể.

Sự khác biệt giữa phương pháp giảm cân tự nhiên và công nghệ tiên tiến

Giữ vóc dáng thon gọn với phương pháp tiên tiến

Giữ vóc dáng thon gọn với phương pháp tiên tiến

Giảm cân bằng phương pháp tự nhiên mang lại hiệu quả cao nhưng nó đòi hỏi sự kiên trì và khoảng thời gian để thực hiện. Tuy những phương pháp tự nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện nhưng nó sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu nếu bạn sử dụng sai cách. Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian chăm sóc bản thân rất khó giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn.

Giảm cân bằng đánh tan mỡ công nghệ tiên tiến: Đây là phương pháp tiên tiến hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi kết quả làm đẹp của dịch vụ mang lại rất cao và chỉ sau 1 lần sử dụng, hiệu quả dài lâu. Đặc biệt với phương pháp này có khả năng đánh tan mỡ bụng cứng đầu nhanh chóng và gấp 4 lần so với phương pháp thông thường và nhanh hơn 2 lần so với Laser.

Loại bỏ lớp mỡ cứng đầu với phương pháp đánh tan mỡ Lipo Plasma

Dịch vụ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma là phương pháp phá hủy tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc nhờ nguồn năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo. Đây là thế hệ kế tiếp của công nghệ phân giải mỡ bằng năng lượng Plasma. Với nhiệt lượng cao giúp đánh tan chảy mỡ nhanh gấp 4 lần phương pháp cổ điển và nhanh gấp 2 lần phương pháp laser. Ngoài việc kích ứng giải phóng phân hủy tế bào mỡ, nó còn tác động vào các nguyên bào sợi, kích thích quá trình tăng sinh collagen ngăn không cho tế bào mỡ sinh trưởng trở lại.

Đánh tan mỡ Lipo Plasma hiện đang là một trong những phương pháp phổ biến giúp chị em nhanh chóng đánh tan lớp mỡ cứng đầu. Vì khi nguồn năng lượng chùm ánh sáng của Plasma Lipo tiếp xúc với tế bào mỡ nhanh chóng phá hủy và đánh tan chảy lớp mỡ dày ở vùng bụng của khách hàng. Lúc này, 1 một phần mỡ được đào thải, phần còn lại đưa ra bên ngoài. Đặc biệt, với phương pháp này có thể sử dụng những vùng diện tích nhỏ như: Mặt, phía dưới cằm, mắt cá chân và bắp chân. Hiệu quả mang lại tối ưu hơn các kỹ thuật đơn giản khác.

Ưu điểm vượt trội phương pháp đánh tan mỡ Lipo Plasma

Ưu điểm vượt trội của đánh tan mỡ Lipo Plasma

Ưu điểm vượt trội của đánh tan mỡ Lipo Plasma

  • Tính an toàn cao, không làm chảy máu
  • Làm mềm và căng da, cải thiệt tình trạng chùng da do ánh sáng plasma kích thích lớp biểu bì và phục hồi collagen
  • Trị liệu đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Không gây tổn thương, phục hồi nhanh hơn.
  • Vùng gây tê tại chỗ nhỏ hơn
  • Là kỹ thuật đơn giản không cần đến dao kéo.
  • Mỡ hầu như không tái phát trở lại

Dịch vụ đánh tan mỡ Lipo Plasma ở đâu đẹp nhất

Bên cạnh các câu hỏi như: chi phí của dịch vụ là bao nhiêu? Vấn đề giảm mỡ bụng sau sinh Lipo Plasma ở đâu đẹp cũng đang là vấn đề khiến các chị em phải đắn đo suy nghĩ. Trong khi có rất nhiều chương trình quảng cáo thẩm mỹ  làm đẹp giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo săn chắc.

Ngoài việc đầu tư cơ xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn lấy tiêu chí an toàn làm sứ mệnh phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, Viện còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao chắc chắn giúp khách hàng thực hiện ca đánh tan mỡ bụng thành công. Điển hình Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề. Được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc… Với lòng nhiệt huyết với nghề, luôn muốn mang lại cái đẹp cho chị em phụ nữ, Bác sĩ từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công.

Hy vọng với thông tin bổ ích này giúp khách hàng dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín, mang lại hiệu quả cao.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->