fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lộ quá khứ của vợ ngoan hiền khiến chồng suýt khuỵu ...

Lộ quá khứ của vợ ngoan hiền khiến chồng suýt khuỵu

26/02/2017 08:29        Lượt xem : 2.304       Tác giả: vtmhn

Lộ quá khứ của vợ ngoan hiền khiến chồng suýt khuỵu
3.7 (73.33%) 3 votes

Từng câu Lâm nghe được từ vợ và bạn cùng cơ quan khiến anh sốc “toàn tập”. Không ngờ người vợ ngoan hiền bấy lâu nay anh tin tưởng, yêu thương lại có quá khứ khủng khiếp đến vậy.

Hồ hởi khoe vợ xinh

Cưới được Thư, Lâm vô cùng vui mừng và hạnh phúc bởi vợ anh có một nét đẹp khá tự nhiên thanh tú, lại dịu dàng hiền lành. Cưới nhau được 1 năm thì hai người có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh.

Lấy nhau xong Thư có em bé luôn nên Lâm cũng chưa có dịp để đưa vợ ra mắt bạn bè đồng nghiệp nhiều, vì khi ấy cô nghén mệt nên chủ yếu ở nhà.

 Sau sinh, Thư cũng nhanh chóng lấy lại thân hình nên nhìn cũng khá mặn mà. Lâm cảm thấy rất tự hào về vợ, nên anh dự định sẽ dẫn vợ khoe với cơ quan vào dịp liên hoan cuối năm. Để chuẩn bị cho sự kiện này, anh mua một chiếc váy thật xinh đẹp cho vợ mặc.

Hôm ấy, sau giờ làm Lâm về sớm đón vợ đi dự tiệc. Còn Thư chẳng mấy khi được chồng đưa đi chơi, vì từ khi sinh con xong cô chỉ ở nhà chăm con chứ không mấy khi đi đâu. Vì vậy đây là dịp để cô chưng diện, cô xúng xính và chuẩn bị khá kỹ. Cô tranh thủ buổi chiều khi chồng chưa đi làm về thì ra tiệm làm tóc tạo một kiểu trẻ trung xin tươi, mặc bộ váy chồng mua, trang điểm thật kéo léo và nhẹ nhàng.

Vợ xin đẹp khiến Lâm rất tự hào

Vợ xinh đẹp khiến Lâm rất tự hào

Đến khi về đến nhà thấy vợ mà Lâm cũng thấy mát mặt, không ngờ sau sinh vợ mình ăn diện vào một chút vẫn khá chuẩn. Vậy là vợi chồng Lâm gửi con cho ông bà rồi đi dự tiệc.

Đến buổi liên hoan công ty, Lâm vui vẻ dẫn vợ đến giới thiệu với bạn bè đồng nghiệp, ai cũng trầm trồ kem vợ lâm “Gái một con trông mòn con mắt”.

Và khi dẫn Thư đến gặp  anh Long, Trưởng phòng mới về cơ quan vài tháng, thì được sếp trầm trồ: “Òa, vợ cậu xinh quá nhỉ, nhưng tôi nhìn quen lắm”. Thư có vẻ ngượng ngịu cúi mắt và không nói gì, còn Lâm thì đỡ cho vợ “Làm gì có, vợ em ở nhà suốt, làm gì có dịp quen với sếp”. Sau những lời xã giao lâm và vợ lại đi chúng tụng những người khác.

Về sau, Lâm để vợ ngồi ăn với mấy chị em còn Lâm đến ngồi bàn cùng một số anh em thân thiết. Một lúc sau cũng gần tàn cuộc, Lâm định đến bảo vợ chờ thêm lúc nữa thì không thấy vợ đâu. Lâm đi loanh quanh tìm vợ, đoán vợ ra ngoài nên Lâm ngó ra xem.

Vừa bước ra khỏi cửa nhà hàng, Lâm nghe tiếng hai người nói chuyện ở nên góc khuất của hông nhà hàng. Lại gần một chút thì Lâm nhận ra giọng của trưởng phòng nói không lẫn vào đâu được.

Buổi liên hoan hé lộ sự thật về vợ

Anh ta có vẻ gay gắt và bảo: “Dù cô có biến thành tro bụi tôi vẫn nhận ra được, cô tưởng sau những gì cô làm với tôi thì tôi có thể quên sao. Ngày ấy  cô đã lừa tôi, khiến tôi tan gia bại sản, may nhờ năng lực mà tôi đã lên được chứ này. Cô tưởng bây giờ thay đổi khuôn mặt bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ thì tôi không nhận ta cô chắc. Sao cô không thay đổi toàn bộ khuôn mặt đi mà chỉ gọt cằm va nâng mũi. Chỉ nhìn đôi mắt của cô là tôi đã nhận ngay ra cô rồi. Cô có thể trốn tôi đến bao giờ?”

Buổi liên hoan hé lộ sự thật về vợ ngoan hiền

Buổi liên hoan hé lộ sự thật về vợ ngoan hiền

Sau đó giọng người phụ nữ van xin: “Tôi xin anh hãy tha thứ cho tôi, tôi biết tôi sai rồi, ngày ấy vì cần tiền chữa bệnh cho bố nên tôi mới phải làm vậy. Nhưng tôi đã phải gánh chịu hậu quả, bố tôi đã qua đời giờ tôi không lừa đảo ai hết nữa, không làm hại ai cả, tôi cũng không còn ăn chơi chác tán như ngày ấy, giờ tôi đang có một gia đình hạnh phúc yên ổn. Tôi sẽ cố gắng làm và trả tiền cho anh hàng tháng, tôi xin anh đừng cho ai biết chuyện này…”.

Nghe những lời vợ nói, Lâm như chết lặng, anh không ngờ người vợ ngoan hiền mà mình tinh tưởng lại từng là một kẻ lừa đảo, chơi bời. Tất cả mọi thứ như sụp đổ trước mắt tôi, rồi còn khoản nợ vợ mình lừa hắn không biết bao nhiêu. Thì ra vợ mình đã phẫu thuật thẩm mỹ chứ không phải nét đẹp tự nhiên của vợ.

Lâm thẫn thờ vào lại nhà hàng, lấy điện thoại gọi vợ về, nhìn vợ từ bên ngoài vào, mắt còn đỏ au. Lâm không nói gì dẫn vợ về. Sau khi về phong con đã ngủ Lâm gọi vợ ra hỏi: Vậy em tính sao với khoản nợ anh Long? Trước kia em có xinh đẹp được như bây giờ không?…

Nghe những lời chồng nói, Thư quỳ xuống khóc và xin chồng tha thứ, Lâm đến đỡ vợ dậy và nói: Anh không quan trọng quá khứ của em, nhưng anh hy vọng từ sau em sẽ không phạm những sai lầm, không làm điều xấu nữa. Và em cũng đừng trốn tránh hãy cùng nhau nghĩ cách để giải quyết món nợ kia thì vợ chồng mình mới sống yên ổn được.

Thanh Hiên

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->